พรีวิว MAONO AU-PM401 MULTI-FUNCTION MICROPHONE SET ZERO LATENCY MONITORING ชุดไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ ให้คุณภาพเสียงสูงแบบ HI-RES ใช้งานได้อเนกประสงค์ มอนิเตอร์เสียงได้แบบ REAL-TIME ไม่ดีเลย์

พรีวิว MAONO AU-PM401 Multi-function Microphone Set Zero Latency Monitoring ชุดไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ ให้คุณภาพเสียงสูงแบบ Hi-Res ใช้งานได้อเนกประสงค์ มอนิเตอร์เสียงได้แบบ Real-Time ไม่ดีเลย์ ไมค์คอนเดนเซอร์ คุณภาพสูงเก็บเสียงได้ดี ให้คุณภาพแบบ Hi-Res 192kHz/24bit ไวต่อการรับเสียงในช่วงกว้างตั้งแต่ 20Hz-16kHz จึงรับเสียงได้ครอบคลุมทั้งเสียงหนา เสียงบาง เสียงแหลม รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid จึงเลือกรับเสียงได้อย่างเฉพาะ และอุปกรณ์พร้อมใช้งานแข็งแรง ทนทาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรับเสียงของไมค์ได้ดีขึ้น 

ต่อใช้งานง่าย เพียงต่อสาย USB ก็เริ่มงานบันทึกเสียงได้ทันที มีไฟบอกสถานะการทำงาน ทั้งในขณะที่ใช้งานโหมดปกติ และเมื่อยู่ในโหมดการปิดเสียง รองรับการทำงานเสียงอย่างอเนกประสงค์ ทั้งการพูด การพากย์เสียง การบันทึกเสียงร้องเพลงเสียงเครื่องดนตรี การสอน งานประชุม งานไลฟ์สด และ Podcast รวมทั้งการติดตามมอนิเตอร์เสียงได้ตลอดระยะเวลาการใช้งานอย่างไม่ดีเลย์อีกด้วย 

ไมค์คอนเดนเซอร์ ไวต่อการรับเสียงในช่วงกว้าง เก็บเสียงได้ดี 

ไมค์คอนเดนเซอร์ที่รับเสียงได้อย่างมืออาชีพ ด้วยไดอะแฟรมที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 16 มิลลิเมตร ชิปเซ็ตเสียงในตัว จึงให้เสียงที่มีคุณภาพสูงได้แบบ Hi-Res 192KHZ/24BIT และไวต่อการรับเสียงในช่วงกว้างตั้งแต่ 20Hz-16kHz จึงรับเสียงได้ครอบคลุมทุกย่านเสียงทั้งเสียงหนา เสียงบาง เสียงแหลม จึงรองรับการทำงานเสียงอย่างอเนกประสงค์ 

รับเสียงได้อย่างเฉพาะ มีระบบการป้องกันเสียงรบกวนในตัว

ระบบการรับเสียงของไมค์แบบ Cardioid ช่วยให้การรับเสียงที่ต้องการทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยความสามารถในการรับเสียงได้ดีเฉพาะจากด้านหน้า และลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่น จึงเป็นการลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ใช้งานง่าย เสียบสายใช้งานได้ทันที ไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์

ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ก็สามารถใช้งานไมค์ได้ทันที เพียงต่อสาย USB เข้ากับคอมพิเตอร์ Windows, Mac OS หรือเครื่องเล่น PS4 ก็สามารถใช้งานประชุม สอน ไลฟ์ลด พ็อดคาสท์ เกมมิ่ง ได้อย่างที่ต้องการได้ทันที 

ติดตามคุณภาพเสียงได้อบบ Real-Time ไม่หน่วง ไม่ดีเลย์

ไมค์ MAONO AU-PM401 มีช่องต่อหูฟัง เพื่อการมอนิเตอร์เสียงได้แบบ Real -Time จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมคุณภาพของงานเสียงที่ออกมาได้ ซึ่งกระบวนการส่งผ่านเสียงจากไมค์ เข้าสู่หูฟังทำได้อย่างรวดเร็วไม่ดีเลย์ 

ปุ่มปรับโหมดเสียง ใช้ง่ายเห็นชัด เพียงสัมผัส พร้อมไฟบอกสถานะการทำงาน 

ควบคุมการทำงานได้จากไมค์โดยตรง เพียงการสัมผัส ก็สามารถปรับเปลี่ยนจากโหมดปกติ เข้าสู่โหมด Mute หรือปิดเสียงได้ โดยไฟบอกสถานะจะแสดงสีเขียวเมื่อไมค์ทำงานอยู่ในโหมดปกติ และสีแดง เมื่อเข้าสู่โหมดการทำงานแบบ Mute

อุปกรณ์แข็งแรงทนทาน ทำจากวัสดุคุณภาพ ใช้งานได้นาน คุ้มค่า

MAONO AU-PM401 Multi-function Microphone Set Zero Latency Monitoring เป็นชุดที่พร้อมใช้งาน ทั้งอุปกรณ์กันเสียง Metal Shock Mount, Pop Filter และ Foam Mic Windscreen ขาตั้ง Adjustable Scissor Arm Stand และ Table Mounting Clamp ที่ช่วยให้การรับเสียงทั้งในสตูดิโอและกลางแจ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งขาตั้งที่แข็งแรง ปรับองศาการทำงานเพื่อให้เข้ากับระดับความสูงและการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคนได้ และสายเคเบิลเปลี่ยนจาก USB-B เป็น USB-A เพื่อการทำงานที่คล่องตัวขึ้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *