พรีวิว MAONO AU-PM500 ไมโครโฟนอัดเสียงระดับมืออาชีพ ให้เนื้อเสียงดี เก็บทุกรายละเอียด เหมาะกับคนที่จริงจังด้านการบันทึกเสียง

พรีวิว Maono AU-PM500 ไมโครโฟนอัดเสียงระดับมืออาชีพ ให้เนื้อเสียงดี เก็บทุกรายละเอียด เหมาะกับคนที่จริงจังด้านการบันทึกเสียง ซึ่งเป็นไมโครโฟนแบบ Condenser ซึ่งไวต่อการรับเสียง เหมาะกับคนที่อยากจะได้ไมโครโฟนที่จริงจังในการทำงาน ไม่ว่าจะร้องเพลง หรือว่าบันทึกเสียงพูด รวมไปถึงการไลฟ์สตรีมที่เราอยากจะเน้นเรื่องเสียงของเราจริง ๆ

เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ไดอะแฟรมมีขนาดใหญ่ทำให้ได้รายละเอียดเสียงที่ดี

ไมโครโฟน Maono AU-PM500 จุดเด่นก็คือมีไดอะแฟรมขนาดใหญ่ที่ใช้ในการรับเสียง ทำให้ไมโครโฟนไวต่อการรับเสียงและได้รายละเอียดเสียงที่ดีมาก ๆ ซึ่งตอบโจทย์ของคนที่ทำงานด้านเสียงมากขึ้น รวมไปถึงคนที่อยากจะได้ไมโครโฟนมาใช้และจริงจังในเรื่องคุณภาพเสียงที่มากกว่าไมโครโฟนปกติ

Full Metal Design มีความแข็งแรงและช่วยให้การบันทึกเสียงทำได้ดีมากขึ้น

การออกแบบจะเป็น Full Meta Design ข้อดีของการออกแบบนี้ก็คือทำให้เสียงรบกวนในย่านต่ำนั้นมีน้อยลง และทำให้การบันทึกเสียงทำได้ดีมากขึ้น อีกทั้งยังมีความแข็งแรงในการใช้งานด้วย

สายต่อแบบ XLR รองรับการเชื่อมต่อกับ Audio Interface แบบมืออาชีพ

การทำงานสำหรับกลุ่มมืออาชีพนั้นมักจะต้องใช้ Audio Interface เป็นตัวกลางสำหรับการรับเสียงผ่านไมโครโฟนและส่งต่อไปยังตัว Laptop, PC อีกที ซึ่งแน่นอนว่าไมโครโฟน Maono AU-PM500 นั้นจะเป็นสายเชื่อมต่อแบบ XLR แบบไมโครโฟนสำหรับมืออาชีพเลย ทำให้เวลาที่เราจะใช้งานไมโครโฟนตัวนี้ต่อผ่าน Audio Interface ได้เลย ถ้าหากผู้ใช้ที่อยากจะใช้ไมโครโฟนตัวนี้ ควรมี Audio Interface ไว้ใช้งานด้วยนะครับ แนะนำเริ่มต้นลองใช้คู่กับ Maono AU-AM100 ก็ได้ครับ

สามารถใช้งานกับ Software ด้านเสียงได้ทั้งหมด

Maono AU-PM500 นั้นสามารถที่จะทำงานร่วมกับ Software ด้านเสียงได้ทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น Garageband, Logic หรือซอฟต์แวร์อื่น ๆ ได้ทั้งหมดครับ

ตอบโจทย์ในการบันทึกเสียงร้อง และเสียงเครื่องดนตรี

สำหรับผู้ที่ทำงานในการบันทึกเสียงร้องและเสียงของเครื่องดนตรีสามารถสบายใจได้เลย เพราะ Moano AU-PM500 สามารถที่จะรับเสียงของเครื่องดนตรี เสียงร้อง ได้อย่างคมชัด และแยกรายละเอียดในแต่ละย่านเสียงได้เป็นอย่างดี

ตอบโจทย์การใช้งานด้าน Streaming ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ในกรณีที่เราต้องพูดคุยหรือทำคอนเทนต์ในด้าน Streaming หรือประชุมออนไลน์ ไมโครโฟนตัวนี้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากเพราะว่ามีความโดดเด่นเรื่องเนื้อเสียงเป็นพิเศษ เราสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจว่าเนื้อเสียงจะคมชัดและมีความโดดเด่น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *