พรีวิว MAONO USB MICROPHONE AU-902 SET CARDIOID CONDENSER PODCAST ชุดไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะสำหรับงาน PODCAST และการบันทึกเสียง ชุดเริ่มต้นสำหรับ CREATOR มือใหม่

พรีวิว MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast ชุดไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะสำหรับงาน Podcast และการบันทึกเสียง ชุดเริ่มต้นสำหรับ Creator มือใหม่ ไมค์ MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่มีความไวในการรับเสียงสูง ทั้งยังสามารถรับเสียงได้ในช่วงคลื่นความถี่กว้างตั้งแต่ 20Hz~20kHz จึงจับเสียงได้แม้จะเป็นเสียงที่อยู่ในคลื่นเสียงแบบทุ้มหนักหรือเสียงแหลมสูง เสียงเครื่องดนตรี รวมทั้งเสียงกระทบที่เกิดขึ้นเพียงเบาๆ จึงใช้งานได้เสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งการพูด การร้องเพลง และการเก็บเสียงเครื่องดนตรี 

ซึ่งรูปแบบของการรับไมค์แบบ Cardioid ช่วยให้เสียงที่ได้เป็นเสียงที่ต้องการ มาจากด้านหน้าของตัวไมค์เท่านั้น ทั้งยังลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่น จึงลดเสียงรบกวนได้ดี ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก จึงเหมาะสำหรับ Content Creator มือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นทำคอนเทนต์และได้ไมค์ที่มีคุณภาพ  

ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ ดีไซน์สวยน่าใช้ ทำจากโลหะ แข็งแรงทนทาน 

ไมค์ตัวเล็ก ขนาดกะทัดรัด รูปร่างน่าใช้ สามารถพกพาใช้งานเพื่อทำงานได้ ทั้งในและนอกสถานที่ ตัวไมค์เป็นโลหะที่มีคุณภาพ จึงแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน 

รับเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงพูดแบบทุ้มต่ำ และเสียงแหลมสูง รวมไปถึงเสียงของเครื่องดนตรีหลายประเภท

ไวต่อการรับเสียงในทุกระดับ รับคลื่นเสียงได้ในช่วงกว้างคือตั้งแต่ 20Hz~20kHz รับเสียงได้ทุกย่านเสียง ทั้งเสียงทุ้ม เบสต่ำ และเสียงสูง แหลม เหมาะสำหรับการรับเสียงพูด การพากย์เสียง การร้องเพลง และการรับเสียงเครื่องดนตรีทั้ง Piano, Violin, Cello, Cymbals, Trumpet และ Saxophone

เลือกรับเสียงได้จากด้านหน้า และลดเสียงที่ได้รับจากทิศทางอื่น กันเสียงรบกวนได้ในตัว

MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast เป็นไมค์ที่มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid คือมีคุณสมบัติในการรับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ และลดการรับเสียงที่มาจากแหล่งกำเนิดเสียงที่มาจากทิศทางอื่น จึงได้เนื้อเสียงที่ต้องการ ให้คุณภาพสูง เสียงคมชัด 

ขาตั้งวางได้อย่างมั่นคง ปรับองศาการใช้งานให้ตรงกับความต้องการได้ 360 องศา

ขาตั้งคือฐานของตัวไมค์ ซึ่งจะเป็นฐานแบบกลม จึงตั้งวางได้อย่างมั่นคง ไม่ล้มง่ายทั้งยังสามารถปรับระดับ องศาการใช้งานไมค์ได้ 360 องศา จึงสามารถปรับให้เข้ากับผู้ใช้ในแต่ละคนได้อย่างเฉพาะ 

ติดตั้งใช้งานง่ายไม่ต้องยุ่งยากปุ่มควบคุมเข้าใจง่ายมือใหม่ก็ใช้ได้

MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast ใช้งานง่าย ปุ่มควบคุมบนตัวไมค์ใช้งานง่ายเพียงหมุนปรับไปในระดับที่ต้องการ ทั้งปุ่ม Mute เสียง และเพิ่มลดระดับเสียงที่ได้ยินจากมอนิเตอร์ เริ่มการใช้งานเพียงต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ ก็สามารถใช้ไมค์ได้ทันที รองรับทั้ง Windows/Mac OS และต่อเข้ากับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนได้ด้วยช่อง USB-Type C/Micro USB cable 

ควบคุมคุณภาพเสียงได้ตลอดการใช้งาน ไม่ดีเลย์

ช่องต่อหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร ต่อตรงออกจากไมค์เพื่อมอนิเตอร์เสียงได้โดยตรงแบบ Real-Time ไม่ดีเลย์ปรับเสียงให้เบา ให้ดังได้เพื่อควบคุมการทำงาน และให้คุณภาพเสียงและได้งานเสียงที่สมบูรณ์มากที่สุด

ทำงานได้ อเนกประสงค์ รองรับการทำงานที่หลากหลาย เหมาะสำหรับเป็นไมค์ตัวเริ่มต้น

MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast เป็นไมค์ที่เหมาะสำหรับ Content Creator ที่อยากเริ่มงานพ็อดคาสท์ ทั้งความน่าใช้ ความสามารถในการใช้งานและการควบคุมอย่างง่ายดาย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *