พรีวิว Maonocaster AU-AM100 K1 อุปกรณ์ปรับเสียงลูกเล่นเยอะ เหมาะสำหรับไลฟ์สด Podcast พร้อมชุดไมค์เสียงดีมีขาตั้ง เพื่องานโปรดักชันระดับมืออาชีพ

พรีวิว Maonocaster AU-AM100 อุปกรณ์ปรับเสียงลูกเล่นเยอะ เอฟเฟคเพียบ เปลี่ยนเสียงให้เพราะเหมาะสำหรับไลฟ์สด Podcast ร้องเพลงและงานโปรดักชันระดับมืออาชีพ Maonocaster AU-AM100 ทั้งยังต่อเข้ากับหูฟังและไมค์เพื่อเพิ่มคุณภาพระบบเสียงได้อย่างที่ต้องการ น้ำหนักเบา พกพาใช้งานได้ทุกที่ ใช้งานง่ายด้วยปุ่มหมุนปรับจูน ปุ่ม Vocal Effect 6 เสียง และเอฟเฟคเสียง 4 เสียง บันทึกเพิ่มได้อีกเพิ่มได้อีก 3 เสียง เอฟเฟคสำหรับการร้องเพลงแบบ  Echo, Reverb เสียงเด็ก เปลี่ยนเสียงหญิง ชาย หุ่นยนต์ คุณสมบัติที่สร้างความประทับใจให้ทั้งผู้ใช้และผู้ฟัง

คุณสมบัติของ Maonocaster AU-AM100 ชุด K1 

 • อุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานโปรดักชันระดับมืออาชีพ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียงเช่น การร้องเพลง การบันทึกเสียงโฆษณา พร้อมลูกเล่นเพื่อการทำงานและสร้างอรรถรสในการพูดคุย เพิ่มความน่าสนใจและน่าติดตาม
 • พกพาใช้งานได้ทุกที่ เปลี่ยนทุกสถานที่เป็นสถานที่เพื่อการทำงานได้ ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ง่ายสำหรับทุกคน
 • ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเป็นเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก 
 • ปรับเสียงร้องหลักและการใช้งานแบบตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี หรือการลดความดังของเสียงดนตรี เพื่อพูดแทรกแบบงานดีเจก็ได้เช่นกัน
 • ปรับเสียงให้ Echo, Reverb เพื่อความสนุกและน่าสนใจที่มากขึ้น 
 • ปรับโทนเสียงให้ตรงคีย์ Autotune เหมาะสำหรับการร้องเพลง หรือ cover สำหรับ Youtube Channal 
 • เติมความสนุกสนานด้วยเสียงซาวนด์เอฟเฟค 4 เสียง เช่น stinger, cheering, clapping, suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง หรือ Download จากเว็บไซต์ผู้ผลิตมาใช้งานได้
 • รองรับการทำงานกับอุปกรณ์สำหรับเรื่องเสียงทั้งหูฟังเพื่อฟังเสียงได้แบบ Real-time หรือจะต่อเข้ากับไมค์ระดับโปรอีกก็ได้ 
 • ลดเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน การบันทึกเสียงได้ด้วยระบบ Denoise 
 • รองรับการใช้งานกับ audio mixing 4 ช่องทางโดยต่อเข้ากับไมโครโฟน โทรศัพท์ และแหล่งเสียงอื่น ๆ เพื่อการออกแบบและจัดการกับเสียงได้อย่างหลากหลาย พร้อมการควบคุมระดับเสียงเพื่อลดการทำงาน post-production และการ editing ได้เป็นอย่างดี 
 • แบตเตอรี่ในตัว 5000 mah ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง จึงช่วยให้การไลฟ์สด หรืองาน podcasting ทำได้อย่างต่อเนื่อง
 • อุปกรณ์ที่มาในชุด K0 คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว

อุปกรณ์ปรับแต่งเสียงระดับมืออาชีพสนุกทั้งผู้ใช้และสร้างอรรถรสในการฟัง

Maonocaster AU-AM100  เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การทำงานด้านเสียงเป็นไปได้อย่างสนุกสนาน น่าสนใจ สนุกทั้งผู้ใช้และผู้ฟัง เอฟเฟคเสียงที่สร้างความโดดเด่น ปรับแต่งเสียงได้เปลี่ยนโทนเสียง ทำเสียงให้เพราะ ตรงคีย์เหมาะสำหรับ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียง ร้องเพลงพร้อมลูกเล่นเพื่อการทำงานด้านเสียงและสร้างอรรถรสในการพูดคุย 

ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เพื่อความสนุกสนานหรือใช้เพื่อปกปิดเสียงที่แท้จริง

สนุกสนานกันการปรับเปลี่ยนเสียง เพื่อการทำงานเสียง ทั้งงานบันทึกเสียงหรือการปรับเสียงระหว่างไลฟ์ได้อย่างหลากหลาย เปลี่ยนเสียงผู้ชายให้เป็นผู้หญิง หรือเสียงเด็ก ให้ทุ้มนุ่มลง หรือแหลมขึ้นได้ หรือจะปรับเป็นเสียงหุ่นยนต์เพื่อความสนุกสนาน หรือการปิดบังเสียงที่แท้จริงเพื่องานสัมภาษณ์หรือพูดคุยที่ไม่ต้องการเปิดเผยตัวตน

ตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี ลดระดับเสียงพูดแทรกแบบงานดีเจ

โหมดทำงานของ Maonocaster AU-AM100 ใช้งานเสียงได้แบบมืออาชีพ ปรับควบคุมเสียงได้ทั้งเสียงพูดขณะนั้น และเสียงที่ผ่านการบันทึกมาแล้ว ตัดเสียงร้องให้เหลือเพียงเสียงดนตรีหรือการพูดแทรกระหว่างเพลงแบบงานดีเจระบบจะเพิ่มและลดเสียงเพลงได้เองอย่างอัตโนมัติ 

เลียนแบบสภาพเสียงในห้องแบบต่าง ๆ ได้ ปรับเสียงให้ Echo หรือ Reverb เพื่อความสนุกฟังดูสมจริงเหมือนอยู่ในสถานที่จริง

เสียงที่ผ่าน Maonocaster AU-AM100 สามารถปรับเพื่อให้ฟังแล้วน่าสนใจได้ ทั้งการปรับเปลี่ยนให้มี Echo หรือ Reverbจึงทำให้เนื้อเสียงฟังต่างออกไปทั้งยังจำลองสภาพเสียงก้องในห้องที่มีรูปแบบที่แตกต่างเช่น Studio, KTV, Church, Hall, Valley และ Room จึงช่วยให้การบันทึกเสียงฟังดูสมจริงเหมือนอยู่ในสถานที่จริง

เสียงเพราะขึ้น ปรับโทนเสียงให้ตรงคีย์เหมาะสำหรับการร้องเพลงสำหรับ YouTube Channel 

Voice effect แบบ Autotune ช่วยปรับเสียงพูดหรือเสียงร้องให้ตรงคีย์และโทนที่ต้องการ ปรับเสียงร้องให้เพราะขึ้น เหมาะสำหรับการร้องเพลงหรือการทำงานที่ต้องการความแม่นยำเรื่องเสียงหรือการร้องเพลง cover เพื่อทำ YouTube Channel

ปรับระดับเสียงพูดคุยสัมภาษณ์ได้อย่างที่ต้องการ ควบคุมไมโครโฟนแยกได้สองตัว 

Maonocaster AU-AM100 รองรับการบันทึกเสียงหรือการสัมภาษณ์โดยมีช่องปรับระดับไมโครโฟนสองช่องแยกกัน จึงช่วยให้การควบคุมเสียงเป็นไปได้อย่างที่ต้องการ ทั้งยังใช้งานเสียงที่ได้จากไมโครโฟนเพื่อปรับแต่งเสียงร่วมกับอุปกรณ์ชนิดอื่นได้อีกด้วย 

เสียง Mix ทั้งหมดควบคุมได้จากปุ่มควบคุมเสียงหลักเพียงปุ่มเดียว 

เสียงที่ผ่านการควบคุมและปรับแต่งด้วย Maonocaster AU-AM100 สามารถควบคุมระดับเสียงได้ทั้งหมดทุกแหล่งเสียงพร้อมกันได้จากปุ่มควบคุมเสียงหลักเพียงปุ่มเดียว จึงให้ทั้งความสะดวกและง่ายในการควบคุม 

เติมบรรยากาศที่สนุกสนานระหว่างพูดคุยหรือการบันทึกเสียงด้วยเสียงซาวนด์เอฟเฟค 

ซาวนด์เอฟเฟค 4 เสียงเช่น stinger, cheering, clapping, suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง หรือ Download จากเว็บไซต์ผู้ผลิตมาใช้งานได้ช่วยเติมบรรยากาศการพูดคุยสนทนาได้สนุกสนานมากขึ้น ทั้งการสนทนาแบบกลุ่ม หรือถึงแม้จะพูดเพียงลำพังก็ตาม หรือจะใช้งานผ่าน MAONOCASTER PC app. เพื่อดาวน์โหลดเสียงเพื่อใช้งาน 

ต่อเข้ากับไมโครโฟน โทรศัพท์ และแหล่งเสียงอื่น ๆ เพื่อการออกแบบและจัดการกับเสียงได้อย่างหลากหลาย 

รองรับการใช้งานกับ 4 ช่องสัญญาณเสียงเพื่อการใช้งานแหล่งเสียงได้หลากหลายเก็บเสียงได้จากหลายแหล่ง เพื่อดึงมา Mix เพื่อให้ได้ผลงานเสียงที่น่าสนใจอย่างที่ต้องการ พร้อมการควบคุมระดับเสียงเพื่อลดการทำงาน post-production และการ editing ได้เป็นอย่างดี ลดเสียงรบกวนระหว่างการทำงานบันทึกเสียงได้ด้วยระบบเพื่อช่วยในการตัดเสียงรบกวน เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่สูงที่สุด

ไลฟ์ได้ไม่สะดุด ระหว่างเดินทางหรือไฟดับก็ทำงานได้ต่อเนื่อง

Maonocaster AU-AM100 ไม่ต้องเสียบปลั๊กใช้งานได้นานเพราะมีแบตเตอรี่ในตัวความจุ 5000 mah ที่สามารถรองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง จึงสามารถไลฟ์สด ถ่ายทอดสัญญาณเสียงได้อย่างต่อเนื่องนานที่สุดถึง 8 ชั่วโมง เมื่อชาร์จไฟเต็มที่

พกพาใช้งานได้ทุกที่ ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก

Maonocaster AU-AM100 มีน้ำหนักเบา พกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ ใช้งานง่าย ปุ่มควบคุมและระบบการทำงานไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับทั้งมือใหม่หรือมือโปร เพียงต่ออุปกรณ์และติดตั้งก็ทำงานได้ทันที

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *