พรีวิว Maonocaster AU-AM100 K2 อุปกรณ์มิกซ์เสียงลูกเล่นเยอะพร้อมไมค์และหูฟังสำหรับมอนิเตอร์เสียงเพื่อคุณภาพงานระดับโปร

พรีวิว Maonocaster AU-AM100 ชุด K2 เป็นชุดอุปกรณ์เพื่อเหมาะสำหรับการทำ Podcast หรือ Broadcast งานไลฟ์สด การพูดคุยสนทนา ซึ่งอุปกรณ์ที่มาในชุดนี้คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว (ใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows) ซี่งเป็นอุปกรณ์มิกซ์เสียงที่มีเอฟเฟกต์และการใช้งานด้านเสียงที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้งานมีความน่าสนใจ และสร้างความบันเทิงให้กับผู้ฟังมากยิ่งขึ้น ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทั้งผู้ใช้เริ่มต้น ไปจนถึงมืออาชีพ 

และ Maono XLR Condenser Microphone Kit AU-PM320T 1 ตัว ไมค์เสียงดี ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรง เพื่องานเสียงที่ได้คุณภาพ คมชัดทุกย่านเสียง และ หูฟังมอนิเตอร์เสียง Maono Zero Latency Monitoring Headphones ที่คุณภาพเสียงคมชัด เบสหนัก นุ่มสบายหูใส่นาน ๆ ได้ 

Maonocaster AU-AM100 K2 เหมาะสำหรับ podcasting, การบันทึกเสียง live streaming ไลฟ์ gaming และการพูดคุยสนทนาแบบออนไลน์ พูดคุย สอน หรือการประชุม

คุณสมบัติของ Maonocaster AU-AM100 ชุด K2

 • อุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานโปรดักชันระดับมืออาชีพ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียงเช่น การร้องเพลง การบันทึกเสียงโฆษณา พร้อมลูกเล่นเพื่อการทำงานและสร้างอรรถรสในการพูดคุย เพิ่มความน่าสนใจและน่าติดตาม
 • พกพาใช้งานได้ทุกที่ เปลี่ยนทุกสถานที่เป็นสถานที่เพื่อการทำงานได้ ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ง่ายสำหรับทุกคน
 • ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเป็นเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก 
 • ปรับเสียงร้องหลักและการใช้งานแบบตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี หรือการลดความดังของเสียงดนตรี เพื่อพูดแทรกแบบงานดีเจก็ได้เช่นกัน
 • ปรับเสียงให้ Echo, Reverb เพื่อความสนุกและน่าสนใจที่มากขึ้น 
 • ปรับโทนเสียงให้ตรงคีย์ Autotune เหมาะสำหรับการร้องเพลง หรือ cover สำหรับ Youtube Channal 
 • เติมความสนุกสนานด้วยเสียงซาวนด์เอฟเฟกต์ 4 เสียง เช่น stinger, cheering, clapping, suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง หรือ Download จากเว็บไซต์ผู้ผลิตมาใช้งานได้
 • รองรับการทำงานกับอุปกรณ์สำหรับเรื่องเสียงทั้งหูฟังเพื่อฟังเสียงได้แบบ Real-time หรือจะต่อเข้ากับไมค์ระดับโปรอีกก็ได้ 
 • ลดเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน การบันทึกเสียงได้ด้วยระบบ Denoise 
 • รองรับการใช้งานกับ audio mixing 4 ช่องทางโดยต่อเข้ากับไมโครโฟน โทรศัพท์ และแหล่งเสียงอื่น ๆ เพื่อการออกแบบและจัดการกับเสียงได้อย่างหลากหลาย พร้อมการควบคุมระดับเสียงเพื่อลดการทำงาน post-production และการ editing ได้เป็นอย่างดี 
 • แบตเตอรี่ในตัว 5000mah ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง จึงช่วยให้การไลฟ์สด หรืองาน podcasting ทำได้อย่างต่อเนื่อง
 • อุปกรณ์ที่มาในชุด K2 คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว (ใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows) และ Maono XLR Condenser Microphone Kit AU-PM320T 1 ตัว ไมค์เสียงดี ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรง เพื่องานเสียงที่ได้คุณภาพ คมชัดทุกย่านเสียง และ หูฟังมอนิเตอร์เสียง Maono Zero Latency Monitoring Headphones คุณภาพเสียงคมชัด เบสหนัก นุ่มสบายหูใส่นาน ๆ ได้

อุปกรณ์มิกซ์ปรับแต่งเสียงเพื่อเพิ่มความสนุกสนานบันเทิง ปรับเสียงให้ไพเราะมากขึ้นได้ด้วย

Maonocaster AU-AM100  เป็นอุปกรณ์มิกซ์เสียงที่ช่วยให้การทำงานด้านเสียงเป็นไปได้อย่างสนุกสนาน น่าสนใจ สนุกทั้งผู้ใช้และผู้ฟัง เอฟเฟกต์เสียงที่สร้างความโดดเด่น ปรับแต่งเสียงได้  ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนโทนเสียงเหมาะสำหรับ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียง ร้องเพลง พร้อมลูกเล่นเพื่อการทำงานด้านเสียงโดยเฉพาะ 

ปรับแต่งเสียงแบบมืออาชีพ ออกแบบเสียงได้อย่างที่ต้องการ 

โหมดทำงานของ Maonocaster AU-AM100 ใช้งานเสียงได้แบบมืออาชีพ ปรับควบคุมเสียงได้ทั้งเสียงพูดเปลี่ยนเสียงให้เป็นผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และหุ่นยนต์ เปลี่ยนเสียงเพื่อให้ปิดบังเสียงเดิม ทั้งยังมีโหมด ตัดเสียงร้องให้เหลือเพียงเสียงดนตรี และระบบจะเพิ่มและลดเสียงเพลงได้เองอย่างอัตโนมัติเมื่อมีการพูดแทรกระหว่างเพลง

จำลองเสียงในรูปแบบและสถานการณ์ที่หลากหลาย เสียงมีมิติ ฟังดูสมจริงเหมือนอยู่ในสถานที่จริง

ปรับเนื้อเสียงให้มี  Echo หรือ Reverb เพื่อให้เสียงต่างออกไปจากเดิม ทั้งยังมีโหมดจำลองเสียงก้องในห้องที่มีรูปแบบที่แตกต่างเช่นใน Studio, KTV, Church, Hall, Valley และ Room จึงช่วยให้การบันทึกเสียงฟังดูสมจริงเหมือนอยู่ในสถานที่จริง ทั้งยังให้งานเสียงดูมีมิติที่แตกต่างจากเดิมด้วย 

ควบคุมเสียงระหว่างการพูดคุยสัมภาษณ์ได้ เสียงมิกซ์ทั้งหมดควบคุมได้จากปุ่มควบคุมเสียงหลักเพียงปุ่มเดียว

มีช่องปรับระดับไมโครโฟนสองตัวแยกกันจึงช่วยให้การควบคุมเสียงเป็นไปได้อย่างที่ต้องการ รองรับการนำเข้าเสียงทั้งไมโครโฟนมือถือ ทั้งหมด 4 ช่องทาง โดยเสียงที่ผ่านการควบคุมและปรับแต่งด้วย Maonocaster AU-AM100 สามารถควบคุมระดับเสียงได้ทั้งหมดทุกแหล่งเสียงพร้อมกันได้จากปุ่มควบคุมเสียงหลักเพียงปุ่มเดียว จึงให้ทั้งความสะดวกและง่ายในการควบคุม และทำให้ควบคุมการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย 

เอฟเฟคเสียงหลายรูปแบบช่วยเติมบรรยากาศการพูดคุยสนทนาได้สนุกสนานมากขึ้น ทั้งการสนทนาแบบกลุ่ม ถึงแม้จะพูดเพียงลำพัง

เสียงเอฟเฟคเช่น เสียงปรบมือ เสียงหัวเราะ ที่ใช้ระหว่างการบันทึกเสียง พูดคุยเพื่อสร้างบรรยากาศในการพูดคุยหรือการบันทึกเสียงเพื่อให้สนุกสนานมากขึ้น โดยซาวนด์เอฟเฟคมีให้ในตัว 4 เสียง เช่น stinger, cheering, clapping, suspense และสามารถทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง ดังนั้นถึงแม้จะเป็นการพูดเพียงลำพัง ก็สร้างความสนุกสนานให้ผู้ฟังได้เช่นกัน

ไลฟ์ได้ไม่สะดุด คุยได้ต่อเนื่อง แบตเตอรี่ในตัวใช้งานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง

Maonocaster AU-AM100 มีแบตเตอรี่ในตัวความจุ 5000mah ใช้งานได้ต่อเนื่องนานที่สุดถึง 8 ชั่วโมงเมื่อชาร์จไฟเต็มที่ จึงช่วยให้การไลฟ์หรือพูดคุยทำได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุดจึงให้การทำงานที่คล่องตัวและลดข้อจำกัดในการทำงานลง

พกพาใช้งานได้ทุกที่ ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ง่ายสำหรับทุกคน

Maonocaster AU-AM100 มีน้ำหนักเบา พกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ ใช้งานง่าย ปุ่มควบคุมและระบบการทำงานไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับทั้งมือใหม่หรือมือโปร เพียงต่ออุปกรณ์และติดตั้งก็ทำงานได้ทันที

ไมโครโฟนเสียงใส คมชัดทุกย่านเสียง มีระบบป้องกันเสียงรบกวน พร้อมขาตั้งไมค์ ใช้งานได้สะดวก

Maono AU-PM320T ไมโครโฟนแบบ condenser capsule ที่มาในชุด K2 ไมค์เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ตอบสนองที่ความถี่ที่เป็นช่วงกว้างตั้งแต่ 20-20,000 Hz ใช้งานได้อเนกประสงค์เก็บเสียงได้ครบทั้งเสียงสูง กลางและต่ำ 

เก็บเสียงจากด้านหน้าดื่มด่ำกับเสียงที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับการใช้งานด้านการพูดคุย การทำ Podcast และเก็บเสียงร้องเพลง 

ตัวไมค์เก็บเสียงในรูปแบบ Cardioid สามารถรับเสียงจากทางด้านหน้าได้ดีที่สุด ด้านข้างเก็บได้เพียงเล็กน้อยจึงช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี จึงเหมาะสำหรับการใช้ไมค์เพื่อการบันทึกเสียงพูดคุย เสียงร้องเพลง โดยที่วางไมค์อยู่ด้านหน้าของแหล่งกำเนิดเสียง

มีตัวช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดจากการสั่นไหว แรงกระทบ แรงสั่นสะเทือน เสียงลมกระทบจากการพูด 

เพื่อให้เสียงที่ได้ชัดเจนและได้คุณภาพมากที่สุดไมโครโฟนมี shock absorber ตัว Pop filter และ windscreen cap เพื่อช่วยลดการเกิดเสียงที่เกิดจากการสั่นไหว ลมหายใจ การกระแทกของลมที่เกิดจากการออกเสียง การพูด 

หูฟังเบสแน่น เสียงดี แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง

ชุด K2 มีหูฟังเสียงดี Maono AU-MH601 Studio Monitor Headphones โดยมีตัวไดรฟ์เวอร์ 50 มิลลิเมตร ให้เสียงดังใสคมชัด เบสแน่น เพื่อการได้ยินที่สมบูรณ์แบบ แม้อยู่ในสถานที่ที่มีเสียงดัง 

รูปทรงที่ออกแบบโดยรอบและสวมใส่สบายหูไม่บีบแน่น

โครงสร้างแข็งแรง รูปทรงที่ออกแบบรอบใบหูเพื่อการสวมใส่สบาย ไม่บีบหูหลังจากสวมใส่เป็นเวลานานและสายยาว 3 เมตรพร้อมปลั๊ก 3.5 มิลลิเมตรและปลั๊กอะแดปเตอร์ 6.3 มิลลิเมตร เพื่อการต่อเชื่อมที่ไม่มีอุปสรรคโดยปลั๊ก 3.5 มิลลิเมตร เพื่อการใช้งานกับ pc, laptop, smartphone, tablet, iPad, และ ปลั๊กอะแดปเตอร์ 6.35 มิลลิเมตร เพื่อต่อเข้ากับตัวมิกซ์เสียง เพื่อมอนิเตอร์เสียงได้โดยตรง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *