พรีวิว NANLITE COMPAC 200 SLIM SOFT LIGHT STUDIO LED PANEL ไฟสตูดิโอให้แสงสว่างสูง แบบบาง ปรับความสว่างได้ ให้แสงนุ่มโดยไม่ต้องใส่ตัวซับแสง

พรีวิว NanLite Compac 200 เป็นขนาดที่ใหญ่ที่สุดและให้ไฟสว่างที่สุดในซีรีส์ NanLite Compac Slim Soft Light Studio LED Panel เป็นไฟสตูดิโอแบบบาง ที่มีความหนาเพียง 4 นิ้วที่ให้กำลังไฟ 200 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 16720 ลูเมนหรือ 4960 ลักซ์ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ให้ทั้งความสว่างและปรับแสงนุ่มโดยไม่ต้องใช้ตัวซับแสง จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน

ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) มีความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) เหมาะสำหรับการใช้ถ่ายภาพนิ่งและการทำงานในวิดีโอต่อเข้ากับขาตั้งหรือต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ใช้งานง่าย ติดตั้งเคลื่อนย้ายจัดเก็บสะดวก ประหยัดเวลาในการทำงาน

คุณสมบัติของ NANLITE COMPAC 200 SLIM SOFT LIGHT STUDIO LED PANEL 

 • แผงไฟ LED ให้แสงสว่างสูงโดยรุ่น NanLite Compac 200 ขนาด กว้าง 20 นิ้ว สูง 32 นิ้ว หนา 4 นิ้ว โดยให้กำลังไฟ 200 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 16720 ลูเมน หรือที่ 4960 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร 
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • เคลื่อนย้ายติดตั้งง่าย ใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ใช้เป็นไฟหลัก หรือเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้  ทำงานร่วมกับไฟชนิดอื่นได้
 • แผงไฟกว้างกระจายแสงได้ดี ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสง เหมือนแสงสว่างที่ส่องผ่าน softbox ขนาดใหญ่จึง ถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier
 • แสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยโครงสร้างที่มีแกนหมุนปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย เพียงปุ่มเปิดปิดและหมุนปรับความสว่างไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า YouTube Channal
 • แผงไฟ LED แบบบาง ไม่กินพื้นที่ใช้งานในการติดตั้งและถอดเก็บ ประหยัดเวลาในการทำงาน

ไฟสตูดิโอให้ความสว่างสูง กระจายแสงได้กว้าง แสงสว่างนุ่มสวยให้ผิวดูเรียบเนียนใส 

NANLITE COMPAC 200 กำลังไฟ 200 วัตต์ ให้ความสว่างสูงถึง 16720 ลูเมนหรือที่ 4960 ลักซ์ จึงเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังช่วยให้แสงสว่างที่นุ่ม ไม่แข็งกระด้างเมื่อถ่ายภาพบุคคล ทำให้ผิวของตัวแบบเนียนนุ่ม ผิวดูเนียนเรียบ ริ้วรอยดูเลือนลง เนื่องจากเงาที่ได้เข้ม ลึก เนื่องจากแสงให้เงาที่มีขอบนุ่มนั่นเอง

บางเฉียบ ทำงานได้อย่างยืดหยุ่น จัดตั้งวางได้อย่างคล่องตัว ไม่ต้องใช้ LIGHT MODIFIER 

ความหนาของไฟ NANLITE COMPAC 200 เพียง 4 นิ้ว จึงเป็นไฟที่ให้กำลังไฟสูง แต่ขนาดบางเฉียบ จึงใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นและคล่องตัว ทั้งยังให้แสงนุ่มโดยที่ไม่ต้องใช้ LIGHT MODIFIER จึงช่วยลดขนาดพื้นที่การใช้งานลงได้ ประหยัดพื้นที่ใช้งาน 

ความสว่างปรับได้ 0-100% เพื่อให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งาน  

รองรับการปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เพื่อให้ได้ความสว่างที่เหมาะสมกับการทำงาน โดยความสว่างที่ใช้ขึ้นอยู่ทั้งกับระยะห่างระหว่างตัวแบบและไฟ ทั้งยังปรับได้แบบละเอียดโดยค่อย ๆ ปรับให้สว่างขึ้นหรือมืดลงได้แบบ Dimming คือการปรับแบบหรี่แสงนั่นเอง 

ใช้งานร่วมกับการจัดไฟอื่นได้ให้อุณหภูมิสี 5600K ความแม่นยำสีสูง สีไม่เพี้ยน 

NANLITE COMPAC 200 เป็นแสงสีขาวแบบ Daylight ที่ให้ความสว่างเหมือนแสงธรรมชาติตอนกลางวันอุณหภูมิแสงอยู่ที่ 5600K มีความแม่นยำสีสูงคือเมื่อแสงไฟกระทบที่วัตถุ จะมองเป็นสีของวัตถุที่ไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับไฟชนิดอื่นได้ ทั้งการจัดไฟในสตูดิโอขนาดใหญ่ หรืองานที่มีการผลิตขนาดใหญ่เพราะสามารถมั่นใจในคุณภาพของสีที่ได้ 

ไฟมีคุณสมบัติ FLICKER FREE แสงไม่กะพริบเป็นริ้วให้งานวิดีโอที่มีคุณภาพ

คุณสมบัติ FLICKER FREE ช่วยให้การทำงานวิดีโอมีคุณภาพมากขึ้นโดยภาพบนหน้าจอจะไม่ปรากฏการเกิดแสงกะพริบที่เป็นริ้วบนจอภาพ เพื่อรบกวนสมาธิหรือการมองเห็นงานวิดีโองานวิดีโอจึงมีคุณภาพ อีกทั้งยังช่วยให้สมาธิในการรับชมไม่ถูกรบกวนด้วย 

หมุนปรับทิศทางแสงเพื่อให้ได้องศาที่ต้องการใช้งาน

ด้วยพื้นที่ในการให้แสงสว่างมากที่สุดในซีรีส์ NanLite Compac Slim Soft Light Studio LED Panel จึงมีโครงสร้างเพื่อรองรับการปรับทิศทางของไฟ โดยเป็นโครงสร้างที่มีีแกนหมุน เพื่อให้หมุนปรับองศาให้ได้ทิศทางของแสงที่ต้องการในการใช้งาน

ควบคุมง่าย ระบบไม่ซับซ้อน เพียงปิดเปิด และหมุนปรับความสว่าง ไม่เป็นปัญหาถึงแม้จะไม่เคยใช้มาก่อน

NANLITE COMPAC 200 มีระบบควบคุมการทำงานไม่ซับซ้อน ปุ่มเปิด-ปิดมีแสงแสดงสถานะการทำงาน ทั้งปุ่มปรับหมุนมีสัญลักษณ์ บวก-ลบ เพื่อบอกทิศทางถึงการเพิ่มและลดกำลังไฟ ใช้งานง่ายไม่เป็นปัญหาถึงแม้จะไม่เคยใช้มาก่อน

ระบบระบายความร้อนทำงานได้ดีช่วยลดความร้อนที่สะสมภายใน ช่วยยืดระยะเวลาการทำงานของไฟได้

เมื่อไฟถูกใช้งานอย่างต่อเนื่องจะเกิดความร้อนสะสมขึ้นในระบบ ระบบระบายอากาศที่ดีทำให้ความร้อนสะสมลดลงไฟทำงานได้นานขึ้น NANLITE COMPAC 200 มีช่องระบายอากาศรอบด้านจึงช่วยลดความร้อนออกจากระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำงานได้ไม่ว่าในสตูดิโอหรือนอกสถานที่ต่อเข้ากับไฟบ้านใช้งานได้ทันที ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC จึงสามารถต่อเข้ากับไฟบ้านเพื่อใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในสตูดิโอหรือการออกนอกสถานที่ เคลื่อนที่และเปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำได้โดยไม่เป็นปัญหาทั้งในและต่างประเทศ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *