พรีวิว NanLite Compac 24 Slim Soft Light Studio LED Panel ไฟสตูดิโอแบบบาง ให้แสงสว่างและปรับนุ่มในตัวให้ภาพสวย สีตรงไม่เพี้ยน

พรีวิว NanLite Compac 24 Slim Soft Light Studio LED Panel ไฟสตูดิโอแบบบาง ให้แสงสว่างและปรับนุ่มในตัวให้ภาพสวย สีตรงไม่เพี้ยน ไฟสตูดิโอในซีรีส์ Slim Soft Light Studio LED Panel เป็นการออกแบบให้ไฟสตูดิโอ มีทั้งแสงสว่างที่สุดประทับใจกับความบางของตัวไฟ พร้อมการออกมาเป็นซีรีส์ที่มีให้เลือกหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ในการใช้งาน กำลังไฟน้อย สำหรับการให้แสงสว่างในพื้นที่จำกัด หรือบางจุด กำลังไฟมากก็ให้พื้นที่ให้ความสว่างมากตามลำดับ 

โดยความสว่างที่ให้เหมือนการให้แสงสว่างผ่าน softbox ขนาดใหญ่ Slim Soft Light Studio LED Panel จึงให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสงไปด้วย โดยในรุ่น NanLite Compac 24 ให้กำลังไฟ 24 วัตต์ ความสว่างสูงสุด  2006 ลูเมน หรือที่ 716 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน ความแม่นยำของสีสูง จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าทำงานที่ไหน ขอแค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้เลย 

คุณสมบัติของ NANLITE COMPAC 24 SLIM SOFT LIGHT STUDIO LED PANEL

 • ไฟ LED ให้แสงสว่างสูงโดยรุ่น NanLite Compac 24 ขนาด กว้าง 7 นิ้ว สูง 12 นิ้ว หนา 2.9 นิ้ว โดยให้กำลังไฟ 24 วัตต์ ความสว่างสูงสุด  2006 ลูเมน หรือที่ 716 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการให้ความสว่างขนาดเล็ก
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • ขนาดเล็ก บาง เบา น้ำหนักไม่เป็นภาระทั้งการถือ แบก เคลื่อนย้ายติดตั้งง่าย ใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ใช้เป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการ หรือให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าขนาดเล็กได้  
 • ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสง เหมือนแสงสว่างที่ส่องผ่าน softbox ขนาดใหญ่จึง ถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier
 • แสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ 
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย เพียงปุ่มเปิดปิดและหมุนปรับความสว่างไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า YouTube

ไฟ LED ให้แสงสว่างพอดีกับพื้นที่ใช้งาน ขนาดเล็ก บาง ไม่กินพื้นที่ ติดตั้งง่ายประหยัดเวลาในการทำงาน 

ไฟสตูดิโอ NanLite Compac 24 ให้กำลังไฟ 24 วัตต์ ตัวไฟมีความกว้าง 7 นิ้ว สูง 12 นิ้ว หนา 2.9 นิ้ว ขนาดเล็กกะทัดรัด จึงให้ความสว่างได้พอดีในพื้นที่ขนาดเล็กหรือใช้งานในพื้นที่จำกัดได้ โดยให้สว่างสูงสุด  2006 ลูเมน หรือที่ 716 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตรน้ำหนักไม่เป็นภาระทั้งการถือ แบก เคลื่อนย้ายติดตั้งใช้งานง่าย ถอดเก็บง่าย จึงไม่เป็นภาระ ไม่กินพื้นที่และประหยัดเวลาในการทำงานอีกด้วย 

หรี่แสงปรับมืดได้ สว่างได้ แสงปรับได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100%

ควบคุมแสงสว่างได้ตั้งแต่มืดสุดจนถึงสว่างสุดได้อย่างละเอียดและรวดเร็ว ด้วยการปรับแบบ Dimming หรือการหรี่แสง จึงปรับแสงได้อย่างนุ่มนวล ไม่กระตุก เพื่อรองรับการทำงานที่หลากหลาย ปรับมืดปรับสว่างได้อย่างที่ต้องการ

สีผิว สีวัตถุ ไม่เพี้ยน ความแม่นยำของสีสูง เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง

NanLite Compac 24 ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) มีความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีที่สวยงามเป็นธรรมชาติ และไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง ทั้งยังใช้ถ่ายทำงานวิดีโอ โดยเลียนแบบแสงธรรมชาติในตอนกลางวันได้ อย่างแม่นยำจึงเหมาะกับการใช้งานเพื่อถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง

ให้วิดีโอสวยงามมีคุณภาพ ราบรื่น ไม่ถูกรบกวนด้วยการกะพริบเป็นริ้วของแสง (FLICKER FREE)

NanLite Compac 24 มีคุณสมบัติของการเป็นไฟแบบ Flicker free คือไฟที่ไม่มีการกะพริบเป็นริ้วของแสงเมื่อมองผ่านจอภาพ ดังนั้นการถ่ายวิดีโอจึงราบรื่น ไม่มีแสงกะพริบเพื่อรบกวนสายตาหรือกระตุกอารมณ์ 

ใช้งานได้ในพื้นที่จำกัด เสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการ หรือใช้กับการถ่ายตัวแบบหรือสินค้าขนาดเล็กได้  

ขนาดที่เล็ก บาง และกำลังไฟที่พอดีตัว NanLite Compac 24 จึงสามารถนำไปใช้งานในพื้นที่จำกัดได้ จะถือแบบ Hand held หรือใช้ขาตั้งเพื่อให้แสงสว่างเฉพาะจุดที่ต้องการสร้างมิติภาพที่น่าสนใจ หรือจะเป็นการเพิ่มความสว่างในการถ่ายวัตถุที่มีขนาดเล็ก เช่น การถ่ายภาพสินค้าก็ทำได้เช่นกัน

ให้ภาพสวยละมุน นวลตา โดยไม่ต้องใช้ LIGHT MODIFIER หยิบมา เปิดสวิตช์ไฟก็ใช้งานได้ทันที

แสงจากไฟ LED ของ NanLite Compac 24 ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสงเหมือนแสงสว่างที่ส่องผ่าน softbox ช่วยปรับแสงที่แข็งให้ดูนุ่มลง จึงให้แสงที่ไม่แข็ง แสงนุ่มนวล ถ่ายภาพสวย โดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพื่อซับแสงหรือกระจายแสง หยิบไฟมา เปิดสวิตช์ก็ใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องใส่ Light modifier ไม่เพิ่มน้ำหนักและไม่ต้องเพิ่มพื้นที่การทำงาน

ต่อเข้ากับขาตั้งหรืออุปกรณ์อื่นได้ด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว

ตัวไฟมีเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ อยู่ที่ฐาน จึงสามารถต่อใช้งานเข้ากับขาตั้งไฟทั่วไปได้ หรือจะต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นที่รองรับกับเม้าท์ขนาดนั้นด้วยก็ได้เช่นกัน เพื่อรองรับการทำงานในลักษณะการทำงานที่หลากหลายและแตกต่าง รองรับการทำงานในระดับการผลิตที่ใหญ่ขึ้นด้วย

ข้อต่อที่พับปรับทิศทางแสงได้

ข้อต่อบริเวณฐานมีตัวปรับหมุนเพื่อให้ปรับพับไฟไปมา เพื่อเปลี่ยนองศาไฟและทิศทางในการทำงานได้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน 

ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้ใช้งานได้ต่อเนื่อง 

Nanlite compac 24 ใช้แหล่งพลังงานจากไฟฟ้า 100-240V AC หรือต่อเข้ากับไฟบ้านได้ทั่วไป จึงทำงานในสตูดิโอได้อย่างต่อเนื่องหรือการออกนอกสถานที่ก็ทำได้เช่นกัน เพียงมีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้

ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 

มีระบบระบายอากาศรอบตัว ด้วยแผงระบายความร้อนที่อยู่ขอบด้านข้าง เมื่อทำงานต่อเนื่องจะเกิดความร้อนขึ้นในระบบ การระบายความร้อนจึงช่วยทำให้ใช้ไฟได้นานขึ้น ทั้งยังยืดอายุการใช้งานขอไฟให้นานขึ้นด้วย นอกจากนี้ระหว่างการใช้งาน Nanlite compac 24 ก็ถือจับได้ ไม่ร้อนมือด้วย

ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้ เข้าใจง่ายไม่ต้องใช้คู่มือ

แผงควบคุมอยู่ด้านหลังของแผงไฟ การควบคุมไฟเป็นเรื่องที่ง่ายเข้าใจง่ายสำหรับทุกคน เพราะมีเพียงปุ่มปิดเปิดไฟ และปุ่มปรับหมุนระดับความสว่าง จึงไม่ซับซ้อนหรือใช้เวลาในการทำความเข้าใจ ใช้งานได้แบบไม่ต้องใช้คู่มือ

เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า YOUTUBE CHANNEL

ความสามารถในการเพิ่มแสงสว่าง ขนาดที่เล็กเบา จึงทำงานได้หลากหลาย ทั้งงานสตูดิโอภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายภาพบุคคล ภาพสินค้า งานรีวิว สัมภาษณ์ งานสอน การนำเสนอสินค้า งานไลฟ์สด YouTube channel หรืองานถ่ายภาพยนตร์ก็สามารถใช้ Nanlite compac 24 ได้เช่นกัน

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *