พรีวิว NanLite Compac 40 Slim Soft Light Studio LED Panel ไฟสตูดิโอแบบบาง กำลังไฟสูง ทั้งสว่างและปรับนุ่มในตัว

พรีวิว NanLite Compac 40 Slim Soft Light Studio LED Panel ไฟสตูดิโอแบบบาง กำลังไฟสูง ทั้งสว่างและปรับนุ่มในตัว ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสงถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ให้กำลังไฟ 40 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 3344 ลูเมน หรือที่ 1255 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร จึงเหมาะจะให้แสงในพื้นที่ขนาดจำกัด ไม่ใหญ่มากให้แสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) ความแม่นยำของสีสูง จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC เพียงต่อเข้ากับไฟบ้านก็ทำงานได้ทันที

คุณสมบัติของ NANLITE COMPAC 40 SLIM SOFT LIGHT STUDIO LED PANEL

 • ไฟ LED ให้แสงสว่างสูงโดยรุ่น NanLite Compac 40 มีขนาดกว้าง 9 นิ้ว สูง 16 นิ้ว หนา 3 นิ้ว โดยให้กำลังไฟ 40 วัตต์ ความสว่างสูงสุด  3344 ลูเมน หรือที่ 1255 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการให้ความสว่างขนาดเล็ก
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • ขนาดเล็ก บาง เบา น้ำหนักไม่เป็นภาระทั้งการถือ แบก เคลื่อนย้ายติดตั้งง่าย ใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ใช้เป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการ หรือให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าขนาดเล็กได้  
 • ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสง เหมือนแสงสว่างที่ส่องผ่าน softbox ขนาดใหญ่จึง ถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier
 • แสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ 
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย เพียงปุ่มเปิดปิดและหมุนปรับความสว่างไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า YouTube channel

แผงไฟ LED ขนาดเล็ก บาง ใช้งานได้คล่องตัว ติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายง่าย ประหยัดเวลาในการทำงาน 

ไฟสตูดิโอ NanLite Compac 40 ให้กำลังไฟ 40 วัตต์ ซึ่งเพียงพอต่อการให้แสงสว่างในพื้นที่ขนาดเล็กและให้ความสว่างเฉพาะจุดตัวไฟมีความกว้าง 9 นิ้ว สูง 16 นิ้ว หนา 3 นิ้ว ขนาดเล็กกะทัดรัด ให้สว่างสูงสุด 3344 ลูเมน หรือที่ 1255 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่และหนักมาก จึงสามารถถือใช้งานต่อเนื่องได้ โดยไม่เป็นภาระด้านน้ำหนักมากนัก

แสงปรับได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% หมุนปรับแสงได้อย่างรวดเร็ว 

ปุ่มหมุนปรับแสงทำงานได้อย่างละเอียดสามารถปรับเปลี่ยนความสว่างของแสงได้อย่างราบรื่น โดยหมุนเปลี่ยนจากสว่างสุดมามืดสุดได้อย่างรวดเร็ว หรือจะปรับจากมืดสุดไปสว่างสุดก็ทำได้อย่างง่ายดายเช่นกัน โดยความสว่างปรับได้ตั้งแต่ 0-100% จึงปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับการใช้งานได้

ให้รายละเอียดภาพชัด ทั้งสีสวยและแม่นยำ เหมาะสำหรับงานที่ต้องให้รายละเอียดสีอย่างถูกต้อง

NanLite Compac 40 ให้แสงสีขาวแบบ Daylight (5600K) ด้วยความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีที่สวยงามเป็นธรรมชาติ สีผิวและสีของวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องอ้างอิงเรื่องสีสัน เช่นการรีวิวสินค้า เครื่องสำอาง เสื้อผ้า งานศิลปะที่ต้องให้รายละเอียดสีอย่างถูกต้อง

มีคุณสมบัติป้องกันการกะพริบแสงเป็นริ้ว เมื่อมองผ่านหน้าจอ (FLICKER FREE)

เมื่อมองผ่านจอภาพ NanLite Compac 40 จะไม่เกิดการกะพริบแสงเป็นริ้ว เนื่องจากคุณสมบัติของการเป็นไฟแบบ Flicker free อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยให้งานวิดีโอไม่ถูกรบกวนให้การบันทึกภาพเป็นไปอย่างราบรื่น 

ให้แสงสว่างแก่ตัวแบบ เสริมเพิ่มมิติให้กับภาพ เก็บรายละเอียดให้กับงานภาพและวิดีโอ

ไฟ NanLite Compac 40 มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด ถือจับได้ง่าย ทั้งยังให้ความสว่างสูง จึงให้ความสว่างแก่ตัวแบบเป็นไฟเสริมทำงานร่วมกับไฟสตูดิโอชนิดอื่น เพื่อสร้างมิติ แสง และเงาให้กับภาพ หรือจะใช้เป็นแสงหลักเพื่อให้แสงสว่างในการถ่ายตัวแบบขนาดเล็กได้ 

แสงสว่างนุ่มนวลให้ผิวเนียนตั้งแต่เปิดใช้งาน ได้ไม่ต้องใส่ LIGHT MODIFIER 

ตัวไฟออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายและอเนกประสงค์ NanLite Compac 40 จึงให้ทั้งความสว่างและปรับแสงนุ่มได้ในตัวโดยไม่ต้องต่อ Light modofier ไม่เพิ่มพื้นที่ในถ่ายภาพสวย ให้ผิวเนียนได้ตั้งแต่เริ่มใช้งาน

ต่อไฟเข้ากับขาตั้งหรืออุปกรณ์เสริมอื่นได้ ด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว

เม้าท์ขนาด 5/8 นิ้วที่ส่วนฐานของไฟ ใช้ต่อเข้ากับขาตั้งไฟทั่วไปได้ หรือสามารถต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นที่มีเม้าท์ขนาดนี้ด้วยก็ได้จึงรองรับการทำงานในขนาดที่ใหญ่ขึ้นและการทำงานที่ต้องใช้เวลานาน จึงไม่สามารถถือแบบ Hand held ได้

ปรับองศาและทิศทางการให้แสงได้ ด้วยข้อต่อที่พับได้

ข้อพับของไฟสามารถพับเพื่อเปลี่ยนทิศทางแสงได้ เพื่อให้ได้ตำแหน่งและองศาของแสงเป็นไปในแบบที่ต้องการ โดยจุดเชื่อมต่อมีตัวหมุนคลายน็อตเพื่อให้ข้อพับได้อย่างอิสระ จึงอำนวยความสะดวกในการใช้งานแก่ผู้ใช้ได้พอสมควร

ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้ด้วยไฟ 100-240V AC 

ไม่ว่าจะใช้งานในสตูดิโอหรือการทำงานนอกสถานที่ ก็สามารถพกพา NanLite Compac 40 เพื่อใช้งานได้ เพียงต่อเข้ากับปลั๊กไฟ ก็สามารถใช้งานได้ทันที วัสดุเป็นฉนวนกันไฟฟ้าถึงแม้จะจับที่แผงไฟก็ไม่เกิดไฟฟ้าลัดวงจร จึงใช้งานได้อย่างสบายใจ 

ระบายความร้อนได้ดี มีช่องระบายความร้อนรอบตัว จึงใช้งานไฟได้นานต่อเนื่องขึ้น

เมื่อไฟทำงานต่อเนื่องจะเกิดการสะสมความร้อน ซึ่งจะทำให้มีความร้อนในระบบการทำงานของไฟ จึงมีระบบระบายอากาศ เพื่อช่วยระบายความร้อนที่สะสมออก จึงทำให้ไฟทำงานได้ต่อเนื่องมากขึ้น และช่วยยืดระยะการทำงานของไฟ ให้ใช้งานได้นานขึ้นด้วย 

ควบคุมง่าย เข้าใจง่ายโดยไม่ต้องอ่านคู่มือ

การออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้อย่างง่ายดาย และลดข้อจำกัดในการทำงานมากที่สุด แผงควบคุมด้านหลังจึงมีความเรียบง่าย ปุ่มกดปิดเปิด มีไฟแสดงสถานะการทำงาน และปุ่มหมุนปรับความสว่างที่มีสัญลักษณ์ บวก ลบ เพื่อให้รู้ว่าหมุนด้านไหนเพื่อจะเพิ่มหรือลดความสว่างลง

ใช้งานได้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอเหมาะสำหรับ CREATOR ทั้งมือใหม่เริ่มต้นและมืออาชีพ

ไฟมีขนาดเล็ก จึงสามารถพกพาได้สะดวกทั้งยังเป็นไฟที่ปรับความนุ่มของแสงได้ในตัว จึงไม่ต้องใส่ Light modifier ให้แสงที่สวยได้ในทันที ใช้เป็นไฟหลัก ไฟเสริมก็ได้ จึงใช้งานได้ทั้งการถ่ายภาพ ทั้งการถ่ายภาพบุคคล สินค้า สิ่งของ สัตว์เลี้ยง หรืองานวิดีโอบันทึกการสัมภาษณ์ การทำไลฟ์สด ขายของ การสอน การประชุม และสามารถใช้กับงานอื่นอีกได้เยอะเลย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *