พรีวิว NANLITE FILMMAKER SET X ชุดไฟคุณภาพสูงพร้อมใช้สำหรับ FILMMAKER

พรีวิว Nanlite Filmmaker Set X ชุดไฟคุณภาพสูงพร้อมใช้สำหรับ Filmmaker ชุดไฟสำหรับงานภาพยนตร์ Nanlite Filmmaker Set X เป็นชุดที่จัดมาเพื่อให้การทำงานสะดวกสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ และการทำงานวิดีโอโดยในชุดประกอบด้วย ไฟคุณภาพ กำลังไฟสูง พกพาง่าย Nanlite FS-200 ตัวกระจายแสงและซับแสง Nanlite SB-PR-90-Q พร้อมด้วยกริดซอฟบ๊อก Nanlite EC-PR90 ที่ช่วยสร้างมิติแสงและเงาที่น่าสนใจ และขาตั้งไฟ NiceFoto LS-260AT ยืดสุด 2.6 เมตรและรับน้ำหนักเต็มที่ถึง 6 กิโลกรัม

ไฟสตูดิโอคุณภาพ ให้ความสว่างสูง แสงสีขาวให้การอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ 

ไฟ Nanlite FS-200 LED เป็นไฟ LED กำลังไฟ 225 วัตต์ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน 5600K ที่ให้ความสว่างได้สูงสุดถึง 29380 ลักซ์เมื่อใส่ Reflector ทั้งยังให้แสงนุ่ม โดยที่ไม่ต้องใช้ Softbox และคุณสมบัติที่ให้สีตรง CRI/TLCI 96/98 ไฟที่ส่องสว่างให้กับตัวแบบจึงไม่ทำให้สีวัตถุ สีผิว ตัวแบบไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง

ใช้เพื่องานภาพยนตร์ได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ

ตัวไฟมีขนาดเล็ก พกพาง่าย ไม่หนักมากเกินไป ด้วยน้ำหนัก 3 กิโลกรัม ที่มีทั้งแสงสว่างสูง ปรับความสว่างได้ เพื่อให้ตอบสนองการใช้งานที่แตกต่าง เพื่อการทำงานได้ดีทั้งในสตูดิโอและงานกลางแจ้ง

เอฟเฟคเพิ่มความสมจริงในงานภาพยนตร์ 

เอฟเฟคทั้ง 11 แบบที่มีมาในตัวของไฟ Nanlite FS-200 เช่น INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Fireworks, Explosion และ Welding ช่วยให้การสร้างภาพยนตร์ การเล่าเรื่องราว สมจริง และทำให้ผู้ชมคล้อยตามไปกับเรื่องราวที่เล่าได้ 

ควบคุมการทำงานได้สะดวก ทำงานง่ายขึ้น และสนุกมากขึ้น 

การทำงานของไฟ ทั้งการปรับความสว่างและการใช้เอฟเฟค สามารถปรับตั้งค่าการใช้งานได้ ทั้งจากโดยตรง จากปุ่มควบคุมบนไฟแล้ว ยังสามารถควบคุมได้ด้วยการใช้แอปพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และสนุกในการทำงานภาพยนตร์มากยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ที่มีในชุดพร้อมใช้ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงาน 

อุปกรณ์ที่มีมาในชุดมีทั้งไฟคุณภาพอย่าง Nanlite FS-200 ที่ให้แสงสว่างสูง ปรับความสว่างได้ ให้สีตรง มีเอฟเฟคในตัว ตัวกระจายแสงและซับแสง Nanlite SB-PR-90-Q กว้าง 90 เซนติเมตรพร้อมด้วยกริดซอฟบ็อกซ์ Nanlite EC-PR90 ที่ช่วยสร้างมิติแสงและเงาที่น่าสนใจ และขาตั้งไฟ NiceFoto LS-260AT ยืดสุด 2.6 เมตรและรับน้ำหนักเต็มที่ถึง 6 กิโลกรัม เพื่องานภาพยนตร์ที่สามารถทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ และการถ่ายทำนอกสถานที่ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *