พรีวิว NANLITE FORZA 300 2KIT ไฟกำลังสูง ตอบโจทย์การทำงานที่ครบถ้วน พกพาสะดวกเหมาะสำหรับงานสตูดิโอแบบมืออาชีพ

พรีวิว Nanlite Forza 300 2Kit ไฟกำลังสูง ตอบโจทย์การทำงานที่ครบถ้วน พกพาสะดวกเหมาะสำหรับสตูดิโอแบบมืออาชีพ ชุดไฟ Nanlite Forza 300 2Kit เป็นชุดที่ประกอบด้วย Nanlite Forza 300 สองตัวเป็นไฟที่ให้เเสงสีขาวแบบกลางวัน (Daylight 5600K) เป็นไฟคุณภาพที่ไม่ทำให้สีของวัตถุหรือตัวแบบเพี้ยนไป ให้สีถูกต้องเเม่นยำ (CRI/TLCI 98/95) สามารถปรับเพิ่มและลดเเสงสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100% และยังถูกออกแบบให้มีความสามารถในการพกพา น้ำหนักที่เบาโดยมีน้ำหนักเพียง 2.3 กิโลกรัม แต่ให้ความสว่างสูงถึง 29440 ลูเมนหรือ 43060 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร มีเม้าท์ต่อแบบ Bowens S Style ต่อเข้าใช้งานกับ Light Modifier ที่หลากหลายสร้างสรรค์รูปแบบแสงได้ตามที่ต้องการ รองรับการควบคุมระยะไกลระบบ DMX connection พร้อมเอฟเฟคแสงและโหมดทำงานเงียบเพื่อเพิ่มความเป็นมืออาชีพในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

ชุดไฟมืออาชีพเพื่องานระดับมืออาชีพ

ชุดไฟ Nanlite Forza 300 2Kit เป็นชุดที่จัดมาให้โดยมีไฟ Nanlite Forza 300 ถึง 2 ตัว ซึ่งแต่ละตัวมีคุณสมบัติเป็นไฟกำลังสูง ให้ความสว่างสูง 29440 ลูเมนหรือสูงถึง 66300 ลูเมน เมื่อใช้งานกับ 55 Degree Reflector ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร เหมาะสำหรับงานที่ต้องการให้ความสว่างในพื้นที่กว้าง เหมาะสำหรับงานในสตูดิโอและการให้ความสว่างนอกสถานที่ 

สีตัวแบบและวัตถุสวยงามเป็นธรรมชาติ แสงสวย ให้สีตรง  

ให้แสงมีคุณภาพ โดยเมื่อใช้แสงไฟจาก Nanlite Forza 300 ในการเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ แสงที่ได้ไม่ทำให้สีสันของตัวแบบเพี้ยนจากความเป็นจริง มีความใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติมากที่สุดค่าความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 98/95 

ปรับความสว่าง ปรับรูปแบบแสง สร้างสรรค์งานแสงได้อย่างที่ต้องการ

เม้าท์แบบ Bowens S Style ช่วยให้การต่อเข้ากับ Light Modifier ที่หลากหลาย ทำได้อย่างง่ายดาย และการปรับแสงได้ตั้งแต่ 0-100% ซึ่งทั้งการปรับระดับแสง และการปรับเพื่อใช้รูปแบบแสงนุ่ม หรือแสงกระด้างเพื่อกระตุ้นความน่าสนใจให้กับตัวแบบ ข้อดีนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงได้อย่างที่ต้องการ 

พกง่าย สะดวกสำหรับการขนย้าย รองรับการทำงานกับแบตเตอรี่

ด้วยคุณสมบัติของ Forza คือการเป็นไฟที่เหมาะสำหรับการพกพา มีกระเป๋าที่ช่วยให้เคลื่อนย้ายใช้งานได้สะดวก และยังสามารถต่อใช้ทั้งไฟบ้าน DC48V/12.5A และรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ Sony V-Mount 14.8v Battery ซึ่งช่วยให้การทำงานนอกสตูดิโอทำได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น 

โหมดเงียบเพื่องานบันทึกเสียงที่มีคุณภาพ

ระบบการระบายอากาศของไฟคุณภาพจะใช้พัดลมดึงอากาศเย็นเพื่อผ่านเข้าไประบายความร้อนออกมา ซึ่งการดึงร้อนความร้อนออกจากระบบ พัดลมจะทำงานและเกิดเสียงดัง ซึ่ง Nanlite Forza 300 มีการทำงานแบบโหมดเงียบเพื่อลดเสียงจากพัดลม ที่จะรบกวนการทำงานที่ต้องบันทึกเสียง หรืองานที่ไวต่อเสียง เพื่อให้ผู้ใช้สบายใจได้ถึงคุณภาพของภาพและเสียงในงานวิดีโอและภาพยนตร์  

เอฟเฟคในตัว เพิ่มความสมจริงให้กับงาน

เอฟเฟคแสงวาบแบบต่าง ๆ มีมาให้เพื่อใช้สร้างเรื่องราวและการเล่าเรื่องที่สมจริง ทั้งแสงกะพริบเลียนแบบแสงที่มีในธรรมชาติ เช่น พายุฝนฟ้าคะนอง แสงสังเคราะห์อย่างแสงกะพริบจากทีวี ก็มีให้ใช้ด้วยเช่นกัน

ควบคุมการทำงานได้อย่างคล่องตัว ทั้งจากแผงควบคุมและการควบคุมไร้สายและควบคุมระยะไกลระบบ DMX connection เพื่อการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์แบบมืออาชีพ 

Nanlite Forza 300 2Kit สามารถเลือกการควบคุมได้ทั้งการควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการควบคุมไร้สาย ผ่านแอปพลิเคชันที่สามารถควบคุมไฟได้ทีเดียวหลายตัว และการควบคุมระยะไกลระบบ DMX connection เพื่อการควบคุมที่สะดวกในงานภาพยนตร์ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *