พรีวิว NANLITE FORZA 300 II ไฟสตูดิโอกำลังสูง 350 วัตต์รุ่นใหม่ คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น

พรีวิว Nanlite Forza 300 II ไฟสตูดิโอกำลังสูง 350 วัตต์รุ่นใหม่ คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น ซึ่งใน Generation 2 ของ Nanlite Forza 300 นั้นมีการอัพเกรดให้ได้ความสว่างที่มากขึ้นไปอีก เสียงพัดลมที่เบาลงสำหรับรองรับการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียง อีกทั้งยังมี Effect เพื่อใช้ถ่ายทำวิดีโอ ภาพยนตร์ ได้มากยิ่งขึ้นด้วย

ไฟคุณภาพสูงสำหรับมืออาชีพและงานถ่ายสินค้าโฆษณา กำลังแรง 350 วัตต์

Nanlite Forza 300 II นั้นจะมีกำลังไฟที่มากสำหรับงานวิดีโอหลากหลายรูปแบบ ทั้งการสัมภาษณ์ ถ่ายทำวิดีโอรีวิว โฆษณาสินค้า ได้อย่างหลากหลายมากขึ้น กำลังไฟที่มากถึง 350 วัตต์มากเพียงพอที่จะใช้งานร่วมกับชุดกระจายแสงหลากหลายแบบมากขึ้นด้วย

ตอบโจทย์การถ่ายวิดีโอเชิงพาณิชย์ทุกรูปแบบ ทั้งโฆษณา ภาพยนตร์ วิดีโอรีวิว

ประสิทธิภาพของหลอดไฟ Nanlite Forza 300 II นั้นมีสูงมาก ให้ความเที่ยงตรงของสีสูง CRI 96 และ TLCI 97 ช่วยให้การใช้ไฟสตูดิโอตัวนี้ได้สีสันที่ถูกต้องแน่นอน ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์สินค้าก็จะทำให้ได้สีที่ถูกต้อง

หรือจะนำไปใช้สำหรับงานโฆษณา ด้วยกำลังไฟและความถูกต้องของสีก็ยังรองรับงานประเภทนี้ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ตัวหลอดไฟรุ่นนี้จะมีความสามารถปรับ G/M ให้แสงติดโทนเขียวหรือโทนแดงได้ สำหรับการปรับโทนหรือแก้สีเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้

มี Effect รองรับงานวิดีโอมากถึง 11 แบบ เพื่องานโฆษณา ภาพยนตร์ ที่สมจริงมากขึ้น

Nanlite Forza 300 II นี้จะมาพร้อมไฟเอฟเฟคที่มากขึ้นกว่ารุ่นก่อน จากเดิม 4 Effect เป็น 11 Effect เช่น INT LOOP/ FLASH/ STORM/ TV/ PAPARAZZI/ CANDLE/ FIRE/ BAD BLUB/ FIREWORK/ EXPLOSION/ WELDING เพื่อให้งานวิดีโอได้แสงที่สมจริงกับบรรยากาศมากกว่าเดิม

พัดลมปรับได้ 4 โหมด รองรับการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียง

เพื่อตอบโจทย์การถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียงมากขึ้น Nanlite Forza 300 II ตัวนี้จะถูกออกแบบให้สามารถปรับโหมดการทำงานของพัดลมได้ 4 รูปแบบด้วยกัน คือ Smart, Low Speed, Full Speed, Off เพื่อให้ได้การทำงานของพัดลมที่ตรงกับสถานการณ์ เช่น อากาศร้อนและไม่มีการบันทึกเสียงเราอาจจะเลือกใช้ Full Speed ก็ได้ หรือบางสถานที่อยู่ในห้องที่มีอากาศเย็น และต้องการบันทึกเสียงให้คมชัด อาจจะเลือก Low หรือ Off ก็ได้ อีกทั้งรุ่นนี้ถูกปรับปรุงให้เสียงพัดลมเบากว่าเดิม จาก ~32dBA เหลือเพียงแค่ ~23dBA เท่านั้น

รองรับการใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ V-Mount ทุกขนาด ใช้พลังงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในกรณีที่คุณต้องการใช้งาน Nanlite Forza 300 II ตัวนี้กับแบตเตอรี่แบบ V-Mount ก็ช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำแบตเตอรี่ดังกล่าวมาใช้ได้ทันที และยังใช้พลังงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จากรุ่นก่อน ถ้าใช้แบตเตอรี่ 160WH V-Mount เปิดที่ความสว่าง 100% จะใช้งานได้ 50 นาที แต่ในรุ่นนี้ด้วยแบตเตอรี่แบบเดียวกันจะใช้งานได้มากถึง 65 นาที

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *