พรีวิว NanLite Forza 500 LED Monolight ไฟสตูดิโอกำลังไฟสูง ให้ความสว่างเต็มที่ สำหรับงานมืออาชีพ

พรีวิว NanLite Forza 500 LED Monolight ไฟที่ให้เเสงสีขาวเเบบ Daylight (5600K) กำลังความสว่างสูงความเข้มเเสงสูง ให้ความสว่างได้เต็มที่ 46613 ลูเมน หรือ 66300 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตรมีขนาดที่เล็ก เเละเบาเพียง 2.5 กิโลกรัม และให้ความถูกตั้งเเม่นยำของสีสูง CRI/TLCI98/95 ปรับเพิ่มลดเเสงสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100% รองรับการส่งสัญญาณ DMX connection พร้อมเเสงสเปเชียลเอฟเฟคในตัว ปรับเปลี่ยน Modifier ได้ตามความต้องการด้วยเม้าท์ Bowens

ให้กำลังไฟสูง ความสว่างสูง

ไฟสตูดิโอ Forza 500 LED  ประสิทธิภาพสูง เป็นไฟที่ให้เเสงสว่างสีขาวเเบบ Daylight (5600K) เหมาะสำหรับการถ่ายภาพหรือวิดีโอที่ต้องการความสว่างสูง เพียงพอต่อการทำงาน Production ที่ใหญ่ขึ้น ให้เเสงสว่างเพียงพอทั้งในเเละนอกสถานที่ ทั้งยังให้เเสงที่ไม่เพี้ยน CRI/TLCI95/96  ไม่เปลี่ยนสีผิว สินค้า หรือวัตถุที่นำมาถ่ายทำ 

น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย จัดเก็บสบาย ขนย้ายเคลื่อนที่ทั้งในเเละนอกสถานที่ มีความคล่องตัวสูง

น้ำหนักของ Forza 500 LED ไม่หนักมาก เพียง 2.5 กิโลกรัม ไม่เป็นภาระในการขนย้าย ประกอบติดตั้งเพื่อใช้งานได้ง่าย ทั้งถอดเก็บได้สะดวกรวดเร็ว ไม่กินพื้นที่จัดเก็บ ขนย้ายเคลื่อนที่ทั้งในเเละนอกสถานที่ได้ จึงให้ความคล่องตัวเเละประหยัดเวลาในการทำงาน 

ปรับสว่างได้เเบบนิ่มนวลเพิ่มลดเเสงไฟได้อย่างละเอียด ไม่กระโดด 

การเพิ่ม ลดเเสงไฟ ทำได้อย่างละเอียดราบรื่น ระดับเเสงไม่กระโดด และสามารถค่อย ๆ เพิ่มหรือลด ทำให้ไม่สะดุดสายตา ทั้งยังปรับเเสงให้มากน้อยได้ตามความต้องการ ปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการทำงาน ทั้งยังปรับหมุนตั้งเเต่ 100% ลงไปถึง 1% ได้อย่างรวดเร็ว

วัตถุสินค้า สีผิว สีเสื้อผ้าไม่เพี้ยน เพราะให้ความเเม่นยำของสีสูงมาก 

งานวิดีโอที่ต้องการความเเม่นยำของสีสูง จำเป็นต้องมีไฟที่มีคุณภาพการให้สีที่ไม่เปลี่ยนสีของวัตถุ สิ่งของ หรือสีผิว เพื่อให้ลดงานในกระบวนการ post-production ลงได้มาก การเลือกไฟที่มีความถูกต้องของสีสูง ยังช่วยสร้างความมั่นใจในงานที่ออกมาด้วยว่า สีที่เห็นนั้นจะไม่ผิดเพี้ยนจากความเป็นจริง 

ลักษณะเเสง ความนุ่ม รูปเเบบความสว่างของเเสงปรับได้ด้วย เม้าท์ BOWENS MOUNT

การปรับลักษณะเเสงเเละการใช้งาน Light Modifier ได้อย่างไม่จำกัด เพราะมีเม้าท์ Bowens ที่เข้าได้กับตัวปรับเเสงที่หลากหลาย จึงสามารถปรับเเสงให้นุ่มนวล หรือแข้มเเข็ง ดุดันก็ได้ตามต้องการ 

เปิดโลกความตื่นเต้น เอฟเฟคสมจริง คล้อยตามง่าย ด้วยสเปเชียลเอฟเฟค

เอฟเฟคที่ให้มาในตัว ปรับใชักับงานวิดีโอเพื่อสร้างสรรค์ผลงานได้ตามจินตนาการ เพียงเเค่ปรับตั้งค่า ลดขั้นตอนการสร้างเอฟเฟคเอง โดยไม่ต้องยุ่งยาก  เพื่อคุณภาพการผลิตงานเต็มรูปเเบบ Forza 500 LED  จึงมีแสง สเปเชียลเอฟเฟคให้มาด้วย เช่น แสงฟ้าเเลบฟ้าผ่า เเสงจอทีวี เเสงเเฟลช เเละเเสงหลอดไฟเสีย เพื่อให้ผู้ชมมีอารมณ์คล้อยตามไปตามเรื่องที่นำเสนอ 

สั่งงาน ควบคุมการทำงานได้สะดวก ด้วยการคุมระยะไกลด้วยสัญญาณเเบบไร้สาย 

แผงควบคุมของ Forza 500 ใช้ควบคุมทั้ง AC adapter และช่องใส่เเบตเตอรี่ทั้งยังมีช่องต่อเพื่อรองรับการควบคุมด้วยระบบ DMX connection เพื่อการควบคุมที่เต็มประสิทธิภาพ

ทำงานได้ทั้งในเเละนอกสถานที่ มีไฟฟ้าให้ใช้ก็ต่อไฟบ้าน ถ้าไม่มีก็ต่อเเบตเตอรี่ได้ 

ปรับรูปเเบบการทำงานได้ง่าย ทั้งการต่อสายไฟบ้าน ในการทำงานที่สตูดิโอ หรือจะต่อเเบตเตอรี่ในการณีที่ต้องใช้งานนอกสถานที่ จึงง่ายต่อการจัดการเเละเพิ่มความรวดเร็ว เเละสะดวกในการทำงาน

เชื่อมต่อเข้ากับขาตั้งไฟได้ง่าย ปรับมุมปรับองศาการบังคับทิศทางได้กว่า 330  องศา

ช่องต่อ 5/8″ ช่วยให้ Forza 500 ต่อเข้ากับขาตั้งไฟได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังปรับหมุนใช้งานได้ 330 องศา ด้วย rotating yolk ง่ายต่อการปรับมุมเปลี่ยนทิศทางการให้เเสงทั้งในเเละนอกสตูดิโอ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *