พรีวิว NANLITE FS-300B LED BI-COLOR SPOT LIGHT ไฟสปอร์ตไลท์สองสีตัวใหม่ล่าสุดจาก NANLITE กำลังไฟสูง ปรับสีได้มีเอฟเฟคในตัว

พรีวิว NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสีตัวใหม่ล่าสุดจาก NANLITE กำลังไฟสูง ปรับสีได้มีเอฟเฟคในตัว NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์กำลังไฟ 350 วัตต์ น้ำหนัก 3.03 กิโลกรัม ที่ไม่เป็นภาระในการขนย้าย เพื่อทำงานนอกสถานที่ ให้ความสว่างสูงถึง 11130 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร (ที่ 5600K) และ 38720 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร (ที่ 5600K) เมื่อใช้งานร่วมกับ Reflector สีสันแม่นยำ CRI: 96, TLCI: 97 ที่สำคัญสามารถปรับสีไฟตามอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่โทนร้อน สีส้มทอง ไปจนถึงสีโทนเย็นขาวฟ้า (2700K-6500K) ปรับความสว่างของแสงได้ละเอียดถึง 0-100%

ใช้งานได้กับ Light modifier หลายแบบรวมไปถึง PJ-BM-19 และ PJ-BM-36 ที่ต่อใช้ด้วย Bowens mount เพื่อการทำงานด้านแสงที่ยืดหยุ่น และสามารถสร้างความน่าสนใจจากลักษณะแสงที่ใช้ พร้อมเอฟเฟคแสงในตัวที่มีให้เลือกใช้ถึง 12 แบบ เพื่อความสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ รวมถึงการสร้างความตื่นเต้นและน่าสนใจมีจอแสดงผล OLED ขนาด 1.3 นิ้วเพื่อการควบคุมและสั่งงานได้แม่นยำมากขึ้น และควบคุมการทำงานได้ง่ายด้วยปุ่มควบคุมแบบหมุนเข้าใจง่าย และยังรองรับวิธีการควบคุมแบบไร้สายผ่าน 2.4G, Bluetooth และ NANLINK APP จึงสามารถเลือกวิธีการควบคุมตามความสะดวกของผู้ใช้งาน 

สปอร์ตไลท์ความสว่างสูง เพิ่มแสงให้ตัวแบบได้อย่างเต็มที่

ไฟสปอร์ตไลท์ NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light กำลังไฟ 350 วัตต์ เป็นไฟที่ให้ความสว่างสูงถึง 11130 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร (ที่ 5600K) และ 38720 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร (ที่ 5600K) เมื่อใช้งานร่วมกับ Reflector จึงสามารถดึงรายละเอียดของตัวแบบได้มากขึ้น เห็นได้ชัดเจน ทั้งยังสามารถเพิ่มความสว่างให้กับบรรยากาศโดยรอบ ทำงานได้แม้กระทั่งตอนกลางคืนในที่แสงน้อย

เพิ่มลดความสว่างได้อย่างละเอียด ปรับให้เหมาะกับการทำงานแต่ละประเภทได้ 

เพิ่มและลดความสว่างได้อย่างละเอียดแบบ Dimming ตั้งแต่ 0-100% เพื่อปรับแสงให้เข้ากับสถานการณ์และลักษณะการทำงานในแต่ละประเภท ทั้งการทำงานที่ต้องใช้ความเข้มแสงสูงหรือการทำงานที่ต้องการไฟแบบสลัว NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light ก็สามารถตอบโจทย์การทำงานได้เช่นกัน 

เลียนแบบแสงในธรรมชาติ ลดข้อจำกัดในการทำงานในสตูดิโอ และการปรับมู้ดโทนต้วยสีของแสงไฟ 

NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light สามารถปรับสีของแสงได้ตามอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K-6500K โดยจะให้สีตั้งแต่โทนร้อน ส้มทอง ไปจนถึงแสงโทนเย็นสีขาวฟ้า ซึ่งข้อดีคือสามารถใช้แสงเพื่อเลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติในช่วงเวลาต่าง ๆ ได้ ช่วยลดข้อจำกัดในการทำงานในสตูดิโอโดยไม่ต้องใช้แสงธรรมชาติ หรือการต้องอาศัยการถ่ายภาพนอกสถานที่เพียงอย่างเดียว ทั้งยังใช้เพื่อการปรับมู้ดและโทนของภาพ ด้วยการใช้แสงอีกด้วย 

ให้สีสันที่ตรงกับความเป็นจริง สีผิวและสีสันของวัตถุไม่เพี้ยน 

ความแม่นยำของสีสูง ให้สีสันที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติ ถึงแม้จะเป็นการถ่ายภาพโดยใช้แสงสังเคราะห์ โดย NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light ให้ความแม่นยำสีสูงถึง CRI: 96, TLCI: 97 เมื่อใช้แสงจากไฟในการถ่ายภาพหรือวิดีโอ หรืองาน Broadcasting ก็จะสามารถอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ 

ใช้งาน Light Modifier ได้หลายแบบ ปรับความละมุนและรูปแบบของแสงได้อย่างที่ต้องการ 

NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light มี Bowens Mount ที่รองรับการทำงานกับอุปกรณ์เสริมไฟได้หลากหลายรวมไปถึง PJ-BM-19 และ PJ-BM-36 จึงสามารถปรับแสง รูปแบบแสง ความละมุน และปรับการใช้งานแสงได้อย่างยืดหยุ่น ออกแบบแสงและสร้างสรรค์งงานได้อย่างที่ต้องการ

เพิ่มความสนุกสนาน และความสมจริงให้กับการเล่าเรื่องของ Creator และ Filmmaker ด้วยเอฟเฟคแสงที่มีให้ใช้ได้ถึง 12 แบบ

เอฟเฟคแสงในตัวที่มีมาให้เลือกใช้ถึง 12 แบบ ที่จะเป็นตัวช่วยให้การทำงานวิดีโอ หรือการเล่าเรื่องราวในงานภาพยนตร์ดูสมจริง ทำให้ผู้ชมคล้อยตาม และสร้างสรรค์ได้ตามจินตนาการ รวมถึงข้อดีในการทำงานที่สะดวกขึ้น โดย Creator และ Filmmaker ไม่ต้องพยายามสร้างแสงขึ้นเอง ลดเวลาในการทำงาน และงบประมาณในการทำงานลง โดยเอฟเฟคแสงยังสามรถประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างสีสันและความบันเทิงในงานอื่นได้อีกด้วย เช่น งานเปิดตัวสินค้า คอนเสิร์ต และการไลฟ์ การรีวิว

รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เหมาะสำหรับงานวิดีโอและการถ่ายทำภาพยนตร์

ไฟสปอร์ตไลท์ NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟที่ให้ความสว่างสูงและรองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง ยาวนาน ซึ่งการทำงานที่ต่อเนื่องจึงจำเป็นต้องมีระบบการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพ เพื่อการระบายความร้อนที่เกิดขึ้นในระบบออกสู่ด้านนอก จะช่วยยืดระยะเวลาในการทำงานให้ยาวขึ้นและช่วยยืดอายุในการใช้งานอีกด้วย 

ระบบควบคุมการทำงานของไฟรองรับผู้ใช้ทั้งแบบมือใหม่ และมืออาชีพ 

ระบบการควบคุมเข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก ออกแบบมาเพื่อง่ายสำหรับผู้ควบคุมถึงแม้จะไม่เคยใช้งานมาก่อน โดยรองรับการควบคุมได้โดยตรงจากปุ่มควบคุม หมุนปรับ กดเปิดปิด ทั้งยังมีจอมีจอแสดงผล OLED ขนาด 1.3 นิ้วเพื่อการควบคุมและสั่งงานได้แม่นยำมากขึ้นรองรับการสั่งงานแบบไร้สายสายผ่าน 2.4G, Bluetooth และการควบคุมผ่านมือถือผ่าน NANLINK APP

อัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้ผ่านช่อง USB

ไฟสปอร์ตไลท์ NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light มีช่อง USB เพื่อให้ผู้ใช้สามารถอัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้ เพื่อการแก้ไขปัญหาหรือลดข้อจำกัดในการใช้งาน โดยจะทำให้ไฟทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *