พรีวิว NANLITE FS-60B ไฟสปอร์ตไลท์ไฟแรง ตัวเล็กปรับสีได้ พร้อมเอฟเฟคแสง 12 แบบใช้สำหรับงานสตูดิโอทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

พรีวิว NANLITE FS-60B ไฟสปอร์ตไลท์ไฟแรง ตัวเล็กปรับสีได้ พร้อมเอฟเฟคแสง 12 แบบใช้สำหรับงานสตูดิโอทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight เป็นไฟสปอร์ตไลท์กำลังไฟสูง 70 วัตต์ ปรับอุณหภูมิสีได้ 2700K – 6500K เพื่อการจำลองสีของแสงในธรรมชาติ ตั้งแต่ แสงเช้า เที่ยง และเย็นทั้งยังมีคุณสมบัติให้สีตรง สีผิวและสีสันของวัตถุสินค้าไม่เพี้ยน (CRI: 96 TLCI: 97) เหมาะสำหรับการถ่ายทำงานรีวิวในเชิงพาณิชย์ได้มีเอฟเฟคแสงให้เลือกใช้งานได้ถึง 12 แบบพร้อมช่อง USB สำหรับอัปเดตเฟิร์มแวร์ จึงตอบโจทย์การใช้ในกระบวนการผลิตขนาดเล็กแบบโฮมสตูดิโอ การถ่ายภาพตัวแบบที่มีขนาดเล็ก หรือการถ่ายเฉพาะจุด รวมไปถึงการทำงานวิดีโอด้วย 

กำลังไฟสูง ขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายสะดวกเหมาะกับการทำงานในพื้นที่จำกัด

ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight เป็นไฟ LED สปอร์ตไลท์ตัวเล็กน้ำหนัก 0.85 กิโลกรัม เคลื่อนย้ายปรับเปลี่ยนรูปแบบในการทำงานได้สะดวก ใช้งานได้ในพื้นที่จำกัด ให้กำลังไฟ 70 วัตต์ เพียงพอสำหรับการใช้เพิ่มความสว่างเฉพาะจุด รวมไปถึงใช้เป็นไฟเสริม เพิ่มมิติให้กับงานภาพนิ่งและวิดีโอ

จำลองแสงและสีสันในช่วงเวลาต่าง ๆ ได้เนียน ทำงานได้แม้แสงธรรมชาติจะไม่เอื้อต่อการทำงาน

ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight สามารถปรับอุณหภูมิสีได้ 2700K – 6500K จึงสามารถเลียนแบบแสงธรรมชาติได้ตั้งแต่แสงเช้าตรู่ ตอนสาย แสงฟ้าขาวตอนเที่ยงวัน และแสงเย็นส้มทอง เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด ให้ความแรงไฟเท่ากันตลอดทุกอุณหภูมิสีทำงานได้แม้สภาพแสงในธรรมชาติจะไม่เอื้อต่อการทำงาน

ใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้ อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ

ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 96 TLCI: 97) จึงให้สีผิวของตัวแบบที่เป็นบุคคล รวมถึงวัตถุ หรือสินค้าไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง เหมือนกับการถ่ายภาพโดยใช้แสงธรรมชาติ สีสันที่เป็นจึงเป็นสีของตัวแบบอย่างแท้จริง อ้างอิงสีสันได้อย่างถูกต้อง คุณภาพงานสูงใช้งานถ่ายภาพในเชิงพาณิชย์ได้ 

ปรับรูปแบบแสงได้อย่างที่ชอบ ปรับความสว่างให้มากน้อยได้อย่างที่ตั้งใจ

ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight รองรับการต่อใช้งานกับ Light modifier หลายแบบ จึงสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงให้ตอบโจทย์การทำงานได้อย่างที่ต้องการ ทั้งยังสามารถปรับระดับความสว่างได้ จึงสะดวกในการเพิ่มลดแสง สร้างมิติแสงเงาได้อย่างที่ตั้งใจ

เอฟเฟคแสงสำหรับงานทุกแบบ สร้างความสมจริงในการเล่าเรื่อง

เอฟเฟคแสงวาบไฟ 12 แบบช่วยให้การทำงานของ Creator ในการเชื่อมโยงผู้ชมเข้ากับเรื่องราวได้อย่างง่ายมากขึ้นโดยแสงจะเป็นตัวกระตุ้นจินตนาการ ให้เรื่องราวที่เล่าดูสมจริงผู้ชมคล้อยตามกับเรื่องราว ซึ่งเอฟเฟคที่มีใน NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight มีทั้งแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติ รวมไปถึงแสงสังเคราะห์แบบต่าง ๆ ด้วย

ระบายอากาศได้ดี ไฟไม่ร้อนเกินไปขณะทำงานเสียงเงียบ ไม่รบกวนตอนทำงาน

ระบบระบายความร้อนจะทำงานเมื่อเกิดความร้อนระหว่างการใช้งาน ซึ่งโดยปกติไฟสตูดิโอจะทำงานอย่างต่อเนื่องจึงจะเกิดความร้อนสะสม พัดลมในตัวไฟจะเริ่มทำงานเพื่อระบายความร้อนออกจากระบบ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight มีระบบอากาศที่ดี ช่วยระบายความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมการทำงานที่เงียบไม่รบกวนการทำงาน 

ควบคุมสะดวกอัพเดทคุณสมบัติการทำงานจากผู้ผลิตได้

เลือกการควบคุมเพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการทำงานมากที่สุดได้ ทั้งการควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการควบคุมผ่านระบบสัญญาณไร้สาย สะดวกและง่ายผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ที่สามารถควบคุมไฟหลายดวงในขณะเดียวกัน และช่องต่อ USB ต่ออัพเดทการทำงานที่ช่วยให้ไฟทำงานได้เต็มความสามารถอยู่เสมอ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *