พรีวิว NANLITE PAVOTUBE 15C II ไฟแท่งปรับแสงสี เพิ่มความสวยงาม มิติที่มากขึ้น ตอบโจทย์งานวิดีโอและภาพนิ่งของมืออาชีพโดยเฉพาะ

พรีวิว Nanlite Pavotube 15C II ไฟแท่งปรับแสงสี เพิ่มความสวยงาม มิติที่มากขึ้น ตอบโจทย์งานวิดีโอและภาพนิ่งของมืออาชีพโดยเฉพาะ เป็นไฟแท่งที่ใช้ได้หลากหลาย ตั้งแต่การตกแต่งแสงที่ฉากหลัง แสงบรรยากาศ หรือแม้แต่ในบางสถานการณ์เราสามารถนำมาใช้เป็นแสงไฟหลักสำหรับการถ่ายภาพหรือวิดีโอได้บ้างเหมือนกัน

ไฟ Nanlite Pavotube 15C II ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากการจัดแสงเพื่อสร้างบรรยากาศสามารถทำได้ดี อีกทั้งขนาดที่เล็ก สะดวกต่อการทำงานของมืออาชีพ ถ้าหากคุณทำงานทางด้านวิดีโอ อยากได้แสงไฟสวย ๆ แนะนำว่าตัวนี้ไม่ควรพลาดครับ

ช่วยสร้างแสงบรรยากาศให้สวยงามมากขึ้น ทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ

ไฟ Nanlite Pavotube 15C II เป็นไฟแท่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้แสงไฟได้อย่างหลากหลายและเน้นความสะดวก ส่วนใหญ่แล้วจะนิยมนำมาใช้ตกแต่งแสงบรรยากาศที่ฉากหลัง หรือแม้แต่แสงที่ตัวแบบก็สามารถใช้แสงจาก Nanlite Pavotube 15C II ในการสร้างบรรยากาศสวย ๆ ได้

ในบางครั้งเรายังสามารถที่จะนำไฟแท่ง Nanlite Pavotube 15C II มาใช้เพื่อเป็นแสงหลักก็ได้บ้างเหมือนกัน แล้วแต่ความเหมาะสมในการทำงาน ซึ่งจะช่วยให้เราได้แสงที่ต้องการจากงานวิดีโอมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นงานภาพนิ่งหรืองานวิดีโอก็สามารถที่จะรองรับได้ทั้งหมด

ค่าสีไฟตรง รองรับงานภาพยนตร์ ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์ และงานเชิงพาณิชย์ 

ทางด้านการใช้งานระดับเชิงพาณิชย์ การถ่ายภาพยนตร์ การรับทำโฆษณาให้ลูกค้า ไฟ Nanlite Pavotube 15C II ได้อย่างเหมาะสม หลอดไฟให้สีสันที่ตรงมากโดยมีค่า CRI 97 และ TLCI 98 อยู่ในเกณฑ์ที่ยอดเยี่ยม แม่นยำ สามารถใช้ในงานภาพยนตร์ได้เลย

ปรับค่าอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K เลียนแบบแสงธรรมชาติได้สมจริง

เราสามารถปรับค่าอุณหภูมิสีได้เมื่อต้องการเลียนแบบแสงธรรมชาติ ซึ่ง Nanlite Pavotube 15C II จะสามารถปรับได้ตั้งแต่ 2700 Kelvin ไปจนถึง 7500 Kelvin ซึ่งเป็นแสงฟ้า-ส้ม ตามที่เราต้องการได้เลย

มี Practical Effect ใช้งานได้ 15 แบบ

ในกรณีที่ต้องการนำไปใช้กับงานวิดีโอที่มีเอฟเฟกต์แสง Nanlite Pavotube 15C II จะมาพร้อม Practical Effect มากถึง 15 แบบ เพื่อรองรับการทำงาน เช่น HUE LOOP/ CCT LOOP/ INT LOOP/ CCT FLASH/ HUE FLASH/ CCT PULSE/ HUE PULSE/ STORM AUTO/ POLICE CAR/ TV/ PAPARAZZI/ CANDLE/FIRE/ DISCO/ BAD BULB/ FIREWORK/ EXPLOSION AND WELDING.

แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน พร้อมความสามารถในการชาร์จได้เร็ว PD 3.0

ในการใช้งานนอกสถานที่ หรือเพื่อการจัดการหน้างานที่สะดวกเราสามารถใช้ไฟตัวนี้ได้เลยเพราะมีแบตเตอรี่ในตัว สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน โดย ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที

รองรับการสั่งงานแบบไร้สาย

Nanlite Pavotube 15C II สามารถที่จะสั่งงานแบบไร้สายได้ทั้ง Bluetooh, Application Nanlink ในการสั่งงานและตั้งค่า อีกทั้งยังรองรับการทำงานผ่านระบบควบคุมแสงสว่างทั้ง DMX และ RDM ด้วย

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *