พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15C 4KIT ไฟแท่งปรับสีได้ชุดเดียวจัดเลย 4 แท่ง เพื่อการใช้งานได้อย่างจุใจ ใช้งานหลากหลายได้มากขึ้นกว่าเดิม

พรีวิว Nanlite Pavotube II 15C 4KIT ไฟแท่งปรับสีได้ชุดเดียวจัดเลย 4 แท่ง เพื่อการใช้งานได้อย่างจุใจ ใช้งานหลากหลายได้มากขึ้นกว่าเดิม Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light ไฟแท่งปรับสีได้ที่ช่วยให้การทำงานสนุก และง่ายมากขึ้นโดย Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 4KIT เป็นไฟแท่งที่จัดชุดมาให้ ถึง 4 ตัว จึงสร้างสรรค์และตกแต่งงานให้ดูโดดเด่นและน่าสนใจขึ้นได้อย่างสะดวก 

ด้วยคุณสมบัติที่สามารถปรับค่าอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K ให้สีสันที่สวยงามเป็นธรรมชาติ สามารถปรับโทนแสงให้ติดโทนเขียวหรือโทนแดงได้ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับงานได้อย่างเต็มที่ ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 97/98 มีเอฟเฟคแสงมาให้เลือกใช้งานมากถึง 15 แบบ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่ารุ่นก่อน ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที รองรับการชาร์จแบตเตอรี่เร็วสามารถควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้น ทั้งจากแผงควบคุมและการใช้งานผ่านระบบไร้สาย เช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ จึงตอบโจทย์การทำงานของผู้เริ่มต้นและมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอภาพยนตร์ 

สร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่ใช้งานได้จุใจมากขึ้น ชุดเดียวให้ไฟถึง 4 แท่ง 

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 4KIT เป็นชุดไฟที่ประกอบด้วย Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light ถึง 4 แท่ง จึงใช้งานได้อย่างจุใจ ทั้งการใช้งานหลัก และงานเสริมไฟเพื่อการตกแต่ง ด้วยขนาดที่เล็กจึงสามาถทำงานที่ต้องใช้รายละเอียดด้านแสงได้อย่างเต็มที่

ปรับเปลี่ยนสีสันได้น่าสนใจ ตั้งแต่สีโทนส้ม ไปจนถึงขาวฟ้า และการปรับให้ติดสีโทนเขียวหรือโทนแดงได้ด้วย

โดดเด่นเรื่องการปรับสีสันได้อย่างน่าประทับใจทั้งการเปลี่ยนสีสันเลียนแบบแสงในธรรมชาติ ตั้งแต่แสงส้มเหลือง ไปจนสีขาวฟ้าแบบกลางวัน และยังปรับสีสันได้อย่างสดใสแบบ RGB ได้อีก จึงเลือกใช้งานแสงสีของ Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 4KIT ได้อย่างอิสระเพื่องานภาพนิ่งและวิดีโอ 

เอฟเฟคแสง 15 แบบ เลือกใช้งานได้อย่างที่ต้องการ 

Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 4KIT มีแสงวาบลักษณะต่าง ๆ ให้เลือกใช้ได้ถึง 15 แบบ ทั้งแสงที่เลียนแบบแสงกะพริบที่เกิดในธรรมชาติ เช่น แสงฟ้าแลบ แสงวาบที่เกิดพายุ และแสงจากแสงสังเคราะห์ เช่น แสงพลุไฟ แสงกะพริบจากหลอดไฟ แสงแบบไซเรน 

ควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระ สามารถควบคุมแบบแยกได้ 

ออกแบบเพื่อให้ควบคุมและทำงานได้อย่างอิสระ ทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย ซึ่งการควบคุมไฟแต่ละดวงสามารถควบคุมได้อย่างอิสระไม่ขึ้นตรงต่อกัน หรือเลือกที่จะควบคุมหลาย ๆ ดวงในคราวเดียวก็ได้เช่นกัน 

อัปเดตการทำงานกับบริษัทผู้ผลิตเพื่อการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

ช่อง USB-C ที่มีเพื่อการต่อเข้าอัปเดตการทำงานกับบริษัทผู้ผลิตเพื่อให้การทำงานของ Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 4KIT ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

ใช้งานแบตเตอรี่ได้นาน รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่พร้อมกระเป๋าสำหรับพกพา

รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและการทำงานนอกสถานที่แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่ารุ่นก่อน ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที และด้วยขนาดของไฟ Nanlite Pavotube II 15C ที่ขนาดเพียง 2 ฟุตและอุปกรณ์ที่มาพร้อมชุดในกระเป๋าที่ช่วยให้การพกพาทำได้อย่างง่ายดาย 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *