พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 30C 2KIT ชุดไฟแท่งคู่ เพื่อการทำงานที่ครอบคลุมมากขึ้น จัดการง่ายมากขึ้นสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอ

พรีวิว Pavotube II 30C 2KIT ชุดไฟแท่งคู่ เพื่อการทำงานที่ครอบคลุมมากขึ้น จัดการง่ายมากขึ้นสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอ ชุดไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light ที่มีไฟแท่ง 2 ตัว และอุปกรณ์พร้อมใช้ ในกระเป๋าเพื่อพกพาเคลื่อนย้ายง่ายดาย ยกกำลังความสนุก และความสะดวกในการทำงานขึ้นแบบเท่าตัว คุณสมบัติครอบคลุมการทำงาน เพิ่มความสว่าง การปรับเปลี่ยนสี ย้อมแสง สร้างบรรยากาศ เพิ่มความสนุกและโดดเด่นให้กับงานภาพนิ่งและภาพยนตร์ ให้สีสันที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้ ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 ใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้อีกด้วย ควบคุมจัดการง่ายดาย ด้วยตัวเลือกการควบคุม ทั้งจากโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการควบคุมผ่านระบบไร้สายไม่ว่าจะเป็นรองการควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM เพื่อความสะดวกในการทำงานภาพยนตร์ 

ไฟแท่งคู่เพื่อการทำงานที่ครอบคลุมมากขึ้น จัดการง่ายมากขึ้นสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอ

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light เป็นไฟแท่งที่ตอบโจทย์การทำงานของผู้ใช้ได้อย่างครอบคลุม ทั้งการเพิ่มความสว่าง การปรับมู้ดโทนด้วยสีของแสง และการใช้ไฟเพื่อการตกแต่ง โดยมีอุปกรณ์เพื่อช่วยให้แขวน และวางได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โดยในชุดมีมาให้ถึง 2 แท่งด้วยกันยิ่งช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นเป็นเท่าตัว 

ปรับเปลี่ยนสีสันได้มากมาย เพิ่มลดความสว่าง สนุกได้อย่างไม่รู้จบ 

ไฟแท่งที่ปรับเปลี่ยนแสงสีได้อย่างที่ต้องการ เพื่อแสงที่สวยขึ้น เลียนแบบสีและแสงธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700K-7500K คือได้ตั้งแต่ส้มเหลืองแบบ Golden hour ไปจนถึงสีขาวฟ้าแบบกลางวัน ปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW จึงครอบคลุมทั้งการใช้เป็นไฟเพื่อเพิ่มความสว่าง และให้สีสันเพื่อตกแต่งงานภาพและวิดีโอได้อย่างน่าสนใจ

อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ สีวัตถุและตัวแบบไม่เพี้ยน

ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 ให้สีของตัวแบบและวัตถุที่ดูเป็นธรรมชาติ สีสันไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง จึงรองรับงานภาพยนตร์ ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์และงานเชิงพาณิชย์ ที่ต้องการการอ้างอิงสีสันที่ถูกต้อง เช่น การรีวิวคุณสมบัติของสินค้า การบอกรายละเอียดของสีเครื่องสำอาง การแต่งหน้า และการพูดคุยเกี่ยวกับงานศิลปะ

เพิ่มความเสมือนจริงให้กับงานเล่าเรื่องวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟค 15 แบบ

เอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ ที่ Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 2KIT มีถึง 15 แบบจึงเลือกใช้ได้อย่างจุใจ โดยสามารถเลียนแบบแสงกะพริบแบบต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน เหมาะสำหรับใช้ประกอบการเล่าเรื่อง ช่วยให้เรื่องราวดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

คล่องตัวกับการควบคุมแบบไร้สาย ทั้งจาก WIFI และ แอปพลิเคชันบนมือถือ อัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ด้วย

นอกจากจะควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุมได้อย่างสะดวกแล้ว Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 2KIT ยังสามารถควบคุมการทำงานผ่านระบบไร้สายได้ระยะไกลได้ ทั้ง 2.4G wifi, Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM เพื่อรองรับการทำงานแบบภาพยนตร์ และยังอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้จากผู้ผลิตอีกด้วย

ถือจับได้ รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ แม้แต่การเคลื่อนที่ก็ใช้งานได้

ตัวไฟแท่งสามารถใช้งานทั้งการวาง ติดตั้ง และการถือจับ จึงสะดวกและตอบสนองการใช้งานหลายรูปแบบ และยังมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ชาร์จไฟเร็วอีกด้วย ที่ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาทีโดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง จึงรองรับงานทั้งในและนอกสถานที่ แม้แต่การทำงานขณะเคลื่อนที่ก็ทำได้เช่นกัน 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *