พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 30X ไฟ LED ปรับสีได้ ให้สีตรงแม่นยำ สีผิว สีสินค้าไม่เพี้ยน ปรับมู้ดโทนทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอมีเอฟเฟคให้เลือกใช้ได้ถึง 15 แบบ

พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 30X แท่งไฟ LED ปรับสีได้ ให้สีตรงแม่นยำ สีผิว สีสินค้าไม่เพี้ยน ปรับมู้ดโทนทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอมีเอฟเฟคให้เลือกใช้ได้ถึง 15 แบบ ทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรง เพื่อให้ใช้งานได้ทนทานมากขึ้น เหมาะสำหรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ ให้ความสว่าง 70 วัตต์เพียงพอต่อการเพิ่มความสว่างในการถ่ายภาพและวิดีโอ ทั้งยังสามารถปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% สามาถปรับสีสันเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700-12000K และสามารถเปลี่ยนสีได้แบบ RGBW พร้อมเอฟเฟคแสงวาบแบบต่าง ๆ เพื่อการสร้างสรรค์งานภาพและงานวิดีโอได้อย่างที่ต้องการ ต่อใช้งานเข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ด้วยช่อง 1/4 -20 ที่มีถึง 3 จุดที่ช่วยให้การต่อเชื่อมปรับองศาการใช้งานได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

แท่งไฟให้แสงสว่าง เปลี่ยนสีได้ ปรับเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างคล่องตัว

Nanlite Pavotube II 30X เป็นแท่งไฟ LED ที่ให้ทั้งความสว่างและเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K-12000K สามารถปรับสีได้แบบ RGBW ได้อีก จึงใช้ได้ทั้งการเลียนแบบแสงในธรรมชาติ และการย้อมสีภาพด้วยแสง ให้ดูสวยโดดเด่น

เหมาะที่จะใช้เป็นไฟเสริม ไฟพร็อพ ปรับสีเปลี่ยนสไตล์และอารมณ์ของภาพและวิดีโอ

ไฟ Nanlite Pavotube II 30X เหมาะสำหรับทั้งการถ่ายภาพนิ่ง การถ่ายภาพงานโฆษณา การจัดธีมสี ฉาก รวมทั้งงานวิดีโอและภาพยนตร์ เพราะความคล่องตัวในการใช้งาน และการเปลี่ยนสีสัน ปรับโทนสีและแสงให้ได้โทนสีและอารมณ์ในแบบที่ต้องการ 

ใช้งานได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ ทำงานได้แม้ขณะเคลื่อนที่แบตเตอรี่ใช้นานเป็นชั่วโมง 

น้ำหนักเบา 1.7 กิโลกรัมผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานเพื่อรองรับการทำงานที่ในและนอกสตูดิโอ และแบตเตอรี่ในตัวที่ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 1 ชั่วโมง

ให้รายละเอียดสีที่เที่ยงตรงแม่นยำ สีไม่เพี้ยนทั้งสีผิว และสีของสินค้าและผลิตภัณฑ์

ไฟ Nanlite Pavotube II 30X ให้เเสงที่นุ่มและสีที่เเม่นยำโดยมีค่า CRI/ TLCI 97/98  เพื่อการถ่ายภาพบุคคลและสินค้าที่ต้องการรายละเอียดด้านสีที่แม่นยำเพื่อการอ้างอิงสีที่ถูกต้อง เช่นการถ่ายภาพเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ที่ต้องการความแม่นยำของสีสูง

ความสว่างปรับเพิ่มลดได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0% – 100% เพื่อให้เข้ากับการทำงานที่หลากหลาย

การทำงานภาพและวิดีโอที่หลากสไตล์รูปแบบการใช้แสงจึงมีความหลายหลาย ไฟ Nanlite Pavotube II 30X ให้กำลังไฟสูง 70W เพิ่มความสว่างได้อย่างพอดี และปรับระดับความสว่างได้อย่างละเอียด เพิ่มความละมุนในการปรับเพิ่มและลดความสว่างไม่สะดุดอารมณ์และครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้งานให้มากที่สุด

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกณ์เสริมได้ทั่วไป ด้วยเม้าท์ที่ยึดแน่นและต่อเข้าได้กับหลายอุปกรณ์ไม่กลิ้งหมุนด้วยดีไซน์เหลี่ยม ปรับองศา ทิศทางแสงไฟได้สะดวก 

เม้าท์หัวท้ายที่เป็นแบบ Universal mount 1/4-20 มีถึง 3 จุด เพื่อรองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้อย่างทั่วไป ติดกับขาตั้ง หรือห้อยแขวนก็สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อการทำงานได้ และยังสามารถตั้งวางได้อย่างอิสระ ไม่หมุนกลิ้งด้วยการดีไซน์เหลี่ยม ปรับองศา ทิศทางแสงไฟได้สะดวก 

เติมเต็มจินตนาการและเพิ่มสีสันในการเล่าเรื่องได้อย่างเต็มอิ่ม

เพิ่มเติมการเล่าเรื่องและสร้างความประทับใจให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟคมาให้ 15 เเบบ ทั้งแสงที่เกิดจากธรรมชาติและแสงสังเคราะห์ เพื่อการสร้างสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

ควบคุมสะดวกง่ายดาย ปรับได้ทั้งจากแผงควบคุมและการควบคุมแบบไร้สาย

ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย เข้าใจง่าย ทั้งการควบคุมผ่านปุ่มควบคุมบนตัวไฟแท่ง และการควบคุมผ่านระบบไร้สายเช่น Bluetooth, DMX, RDM และ แอบพลิเคชันบนมือถือ ทั้งยังสามารถอัพเดทเฟิร์มแวร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานจากผู้ผลิตได้ด้วย 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *