พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 60X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ พกง่าย ใช้งานสะดวก เปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นสตูดิโอ

พรีวิว Nanlite PavoTube II 60X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ พกง่าย ใช้งานสะดวก เปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นสตูดิโอไฟแท่ง LED แบบ Pixel Tube ปรับสีได้หลากหลาย ทั้งปรับแบบหลากสีพร้อมกันในหลอดเดียว ปรับตามอุณหภูมิสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติตั้งแต่สีแดงส้มไปจนถึงสีขาวฟ้า (2700-12000K) และการปรับเปลี่ยนสีแบบ RGBWW พร้อมเอฟเฟคที่ช่วยให้การทำงานวิดีโอและภาพยนตร์เป็นมืออาชีพและสื่อสารเรื่องราวได้สมจริงมากยิ่งขึ้น

เพิ่มและลดความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เพื่อการปรับความสว่างได้อย่างยืดหยุ่น ให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 97/98) ควบคุมการทำงานได้จากแผงควบคุมบนไฟแท่ง และระบบไร้สายแบบ Bluetooth, DMX, RDM และ NANLINK

แอปพลิเคชันบนมือถือ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องชาร์จแบตเตอรี่ เต็มครั้งหนึ่งใช้งานได้สูงสุดเกือบ 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) ทั้งยังสามารถทำงานไปด้วย ชาร์จไปด้วยผ่านสาย AC adapters 

ไฟแท่งสายรุ้ง เปลี่ยนสีได้อย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมปรับสีสันให้ใช้งานได้อย่างจุใจ

ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X เป็นไฟแท่งที่เปลี่ยนสีได้ Pixel Tube คือสามารถเปลี่ยนสีไฟในแท่ง หลายสีในคราวเดียวได้แบบสายรุ้ง ทั้งยังเปลี่ยนสีเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ สีส้ม ไฟจนถึงสีฟ้าขาว (2700K-12000K) พร้อมการปรับสีแบบ RGBWW จึงปรับเปลี่ยนสีได้อย่างจุใจ 

เอฟเฟคการปรับเปลี่ยนแสงสีได้โดดเด่นมีให้เลือกใช้เยอะมาก

เอฟเฟคเปลี่ยนสีมีทั้งการเปลี่ยนแบบ Pixel Tube ถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving และเอฟเฟคแสงวาบที่ใช้งานในวิดีโอและภาพยนตร์แบบพื้นฐานอีก 15 แบบ เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

สีผิว สีวัตถุ ไม่เพี้ยน ใช้อ้างอิงในงานที่ต้องการความแม่นยำสีสูง และงานในเชิงพาณิชย์

นอกจากจะมีความสามารถในการทำงานด้านสีสันที่โดดเด่นแล้วไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X ยังเป็นไฟที่มีคุณภาพสูง ให้สีสันที่แม่นยำ (CRI/TLCI 97/98) สีผิว หรือของวัตถุจะไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง สามารถใช้งานในเชิงพาณิชย์ที่ต้องการอ้างอิงสีสันได้อย่างแม่นยำ

ปรับเปลี่ยนการควบคุมได้ตามสไตล์การทำงาน และเพื่อความคล่องตัวอย่างสูงสุด

Nanlite PavoTube II 60X ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ผลิตวิดีโอและภาพยนตร์ ทั้งการปรับเปลี่ยนสีได้อย่างคล่องตัวพร้อมกับการปรับเปลี่ยนการควบคุมได้ตามที่ต้องการ ทั้งการปรับเปลี่ยนการทำงานผ่านแผงควบคุม และการควบคุมไร้สายทั้งแบบ DMX หรือ Bluetooth และควบคุมผ่านมือถือด้วยแอปพลิเคชัน NANLINK ที่รองรับการทำงานทั้งบนมือถือ iOS และ Android

ทำงานได้ต่อเนื่องกว่า 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) ที่ความสว่างสูงสุด

ความจุ 8800mAh ของแบตเตอรี่ Li-ion เป็นแหล่งพลังงานหลักของ Nanlite PavoTube II 60X โดยหลังจากชาร์จอย่างเต็มที่ สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องสูงสุดถึง 1 ชั่วโมง 57 นาทีที่ความสว่างสูงสุด จึงใช้งานได้อย่างต่อเนื่องสนุกได้แบบไม่สะดุด

ไว้ใจได้ ถึงทำตกแบบไม่ตั้งใจก็ยังแกร่ง

Nanlite PavoTube II 60X ใช้วัสดุในการป้องกันไฟแท่งด้วยโลหะ จึงเพิ่มแกร่งให้กับตัวไฟแท่งมากขึ้นเพิ่มความไว้วางใจขณะทำงานถึงแม้จะเผลอทำตกหลุดมือในระหว่างการทำงานก็ตามจึงช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดกับไฟเมื่อต้องเคลื่อนย้ายใช้งาน ทำงานนอกสถานที่ นอกจากนี้ยังมีเม้าท์ขนาด ¼-20″ เพื่อให้ติดตั้ง และต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้อีก

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *