พรีวิว NANLITE PJ-BM 19/36 BOWENS MOUNT PROJECTION ATTACHMENT ลำกล้องเสริมไฟเพิ่มลูกเล่น ควบคุมแสงและเงาได้อย่างมืออาชีพ

พรีวิว Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment ลำกล้องเสริมไฟเพิ่มลูกเล่น ควบคุมแสงและเงาได้อย่างมืออาชีพ ตัวต่อเสริมไฟ PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment เป็นอุปกรณ์ทรงกระบอกที่มีความสามารถในการจำกัดการกระจายแสงของไฟสตูดิโอ โครงสร้างประกอบด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน และเลนส์หลายชั้นเพื่อสร้างให้เป็นลำแสงที่มีความเข้มแสงสูงขึ้น สว่างมากขึ้น ลดความโค้งและการหักเหของแสงที่ผ่านตัวกลาง และกำหนดทิศทางได้อย่างแม่นยำ เปลี่ยนเลนส์เพื่อกำหนดองศาการกระจายแสงได้ ทั้งยังเพิ่มลูกเล่นกับแสงและเงาได้หลายแบบเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

ต่อเข้าใช้งานได้กับไฟหลากหลายรุ่นด้วย Bowens mount ที่เป็นเม้าท์สากล ต่อเข้ากับขาตั้งเพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานด้วยการต่อเข้าเม้าท์ 5/8 นิ้ว และ 1-1/8 นิ้วจึงลดข้อจำกัดในการทำงานแต่เพิ่มความสามารถในการสร้างสรรค์งานได้มากขึ้นติดตั้งใช้งานง่าย ถอดประกอบง่าย พกพาเคลื่อนย้ายสะดวกด้วยกระเป๋าที่บุนวมป้องกันการกระแทกและการจัดสรรพื้นที่จัดเก็บอย่างเป็นระเบียบ

ตัวเสริมไฟเพิ่มลูกเล่น โครงสร้างประกอบด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทานพร้อมเลนส์ที่ช่วยจัดการกับแสง

Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment ตัวเสริมไฟเพิ่มลูกเล่นมีรูปร่างเป็นทรงกระบอก ภายในประกอบด้วยเลนส์หลายชั้นเพื่อการจัดการกับความเข้มของแสงและการกระจายตัวของลำแสงลดความโค้งและการหักเหของแสงที่ผ่านตัวกลางและช่วยให้ลำแสงที่มีความเข้มแสงสูงขึ้น 

เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของไฟให้มากขึ้น สว่างมากขึ้นหลายเท่า

ตัวเสริมไฟ Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment ช่วยเพิ่มความสามารถและเพิ่มประสิทธิภาพของไฟให้สูงขึ้นด้วยการเพิ่มความสว่างของไฟขึ้นด้วยการบีบลำแสงไฟให้แคบลง เช่น ในไฟ Forza 500 เมื่อใส่ตัว Projection Attachment เข้าไปสามารถเพิ่มความสว่างให้มากขึ้นไปถึง 11 เท่า

ไม่ลดทอนความแม่นยำสีของไฟจำกัดการกระจายแสงของไฟสตูดิโอกำหนดทิศทางได้อย่างแม่นยำ

ระบบเลนส์หลายชั้นของ Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment นอกจากจะจัดการกับแสงแล้ว ก็ยังคงรักษาความแม่นยำและคุณสมบัติของไฟสตูดิโอไว้อย่างครบถ้วน โดยเมื่อแสงไฟผ่านชั้นเลนส์ จะไม่เกิดการบิดเบือนหรือทำให้สีของไฟเพี้ยนไฟ แต่จะปรับไฟให้เข้มขึ้น และกำหนดทิศทางแสงได้อย่างแม่นยำนั่นเอง และยังสามารถเปลี่ยนเลนส์เพื่อกำหนดองศาการกระจายแสงให้กว้างหรือแคบลงได้

เพิ่มลูกเล่นแสง เพื่องานภาพและวิดีโอที่ดูโดดเด่น ทั้งยังอำนวยความสะดวกในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment มีอุปกรณ์เสริม เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับแสงได้ ทั้งการเปลี่ยนรูปแบบแสง รูปแบบเงา ให้เลียนแบบแสงในธรรมชาติ หรือเงาที่เกิดจากแสงส่องผ่านกระจก หน้าต่าง โดยปรับเปลี่ยนได้หลายแบบเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

ต่อใช้งานกับไฟที่มีอยู่ผ่าน Bowens mount 

ต่อเข้าใช้งานกับไฟสตูดิโอได้ง่ายและหลากหลาย ด้วยเม้าท์ที่เป็นแบบสากล จึงช่วยให้ผู้ใช้ สามารถต่อใช้งานกับไฟที่เข้ากันกับ Bowens mount ได้เลยซึ่งจะง่ายมาก หากใช้ไฟ Nanlite Forza อยู่แล้ว ก็สามารถต่อเข้าใช้งานเข้ากันได้อย่างดีทีเดียว

ลดข้อจำกัดในการใช้งานแต่เพิ่มความสามารถในการสร้างสรรค์งานได้มากขึ้น

ทั้งการเพิ่มคุณสมบัติการใช้งานไฟสตูดิโอ การปรับรูปแบบแสง การต่อใช้งานไฟง่าย และการต่อเข้ากับขาตั้งก็เป็นการเพิ่มความสามารถในการใช้งานด้วยการต่อเข้าเม้าท์ 5/8 นิ้ว และ 1-1/8 นิ้ว จึงช่วยให้ทำงานกับขาตั้งกล้องที่มีได้โดยทั่วไป ตัวแขนจับปรับให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงปรับขึ้นลง หมุนปรับทิศทางได้ง่ายและสะดวกมากเหมือนเดิม

ติดตั้งง่าย ถอดประกอบ บำรุงรักษาพกพาเคลื่อนย้ายสะดวก

Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment ติดตั้งใช้งานง่าย ถอดประกอบง่าย พกพาเคลื่อนย้ายสะดวก ทั้งยังมีกระเป๋าที่บุนวมป้องกันการกระแทกมาให้ และในกระเป๋ายังจัดสรรพื้นที่จัดเก็บอย่างเป็นระเบียบไว้ให้อีกด้วย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *