พรีวิว NANLUX EVOKE 1200B LED BI-COLOR SPOT LIGHT ไฟสปอร์ตไลท์สองสีรุ่นใหม่ ตัวใหญ่ ใช้งานหนักให้แสงสว่างสูง ท้าแสงธรรมชาติเลียนแบบได้ตั้งแต่แสงเช้าถึงแสงเย็น

พรีวิว NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสีรุ่นใหม่ ตัวใหญ่ ใช้งานหนักให้แสงสว่างสูง ท้าแสงธรรมชาติเลียนแบบได้ตั้งแต่แสงเช้าถึงแสงเย็น ไฟสปอร์ตไลท์ NANLUX เป็นไลน์การผลิตที่ต้องการตอบสนองการใช้งานในระดับที่ใหญ่ ในระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ โดย NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกมาเพื่อใช้ในงานผลิต MV/TVC ขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่ต้องใช้งานไฟที่จริงจัง ต่อเนื่องยาวนาน และประสิทธิภาพการทำงานสูงโดยเฉพาะ 

กำลังไฟสูงถึง 1200 วัตต์จึงให้ความสว่างได้อย่างเต็มที่ ทำงานภาพยนตร์ได้อย่างต่อเนื่องทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light สามารถจำลองสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่แสงเช้าไปจนถึงแสงเย็น 2700K – 6500K ให้ความแม่นยำสีสูง (CRI/TLCI 96/97) สีผิวตรงไม่เพี้ยน  

ความสว่างของไฟ ปรับได้อย่างละเอียดโดยเพิ่มหรือลดความสว่างได้ครั้งละ 0.1% โดยปรับได้ตั้งแต่ 0-100% มีเอฟเฟคแสงเพื่อความสมจริงของงานภาพยนตร์ให้เลือกใช้ถึง 12 แบบ พัดลมระบายอากาศทำงานเงียบ แต่ก็เลือกที่จะปิดได้เช่นกัน ตัวไฟมีมาตรฐานป้องกันฝุ่นและน้ำ IP54 ใช้งานง่าย ควบคุมง่ายและหลากหลายวิธีทั้งการควบคุมโดยตรงบนแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย ทั้งยังอัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้อีกด้วย 

ไฟสปอร์ตไลท์สองสีรุ่นใหม่ ตัวใหญ่ ใช้งานหนักจริงจังให้แสงสว่างสูง ถ่ายกลางคืนให้ดูเหมือนเป็นกลางวันได้

NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่สร้างมาเพื่อทำงานในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ออกแบบวัสดุอุปกรณ์ให้แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ครอบคลุมทั้งในและนอกสถานที่ตัวไฟมีขนาดใหญ่ ให้ความสว่างสูง กำลังไฟ 1200 วัตต์ทำงานได้ต่อเนื่องทั้งกลางวัน กลางคืนสามารถปรับอุณหภูมิสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ ตั้งแต่แสงเช้าสีเหลืองทองไปจนถึงแสงส้มเย็น (2700K – 6500K) ปรับความสว่างได้อย่างนิ่มนวล เปลี่ยนแปลงทีละเล็กน้อย ดูเป็นธรรมชาติโดยปรับขึ้นหรือลงได้ตั้งแต่ 0-100% โดยขยับทีละ 0.1% เพื่อให้อารมณ์ความรู้สึกที่ต่อเนื่อง ทั้งยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย 

ให้สีสันของสีผิวที่ดูสวยงาม เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ

ไฟ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ให้ความแม่นยำสีสูงโดยมีค่า CRI: 96, TLCI: 97 สีผิวสวยตรงดูสวยงามเป็นธรรมชาติ ดูเปล่งประกาย ทั้งยังช่วยลดกระบวนการปรับสีภายหลัง ให้งานที่ดูเป็นมืออาชีพและประสิทธิภาพสูง

สร้างเรื่องราว และเล่าเรื่องได้อย่างสมจริง ด้วยเอฟเฟคแสง 12 แบบ 

ความสมจริงในงานภาพยนตร์เป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งนอกจากจะมุ่งเน้นไปกับอารมณ์ของตัวละครแล้ว เรื่องราว สีสัน และแสง เป็นปัจจัยที่ช่วยให้การเล่าเรื่องสมจริงมากขึ้น โดย NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light มีเอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ ให้ใช้ได้ถึง 12 แบบ ทั้งแสงที่เกิดขึ้นเองในธรรมชาติ และแสงสังเคราะห์ ซึ่งเป็นการลดแรงงาน และเวลาในการเตรียมอุปกรณ์ในการทำเอฟเฟคแสงลงไปอีกเยอะเลยด้วย 

ตัวไฟแข็งแรง กันน้ำกันฝุ่นรองรับการต่อพ่วงกับอุปกรณ์เสริมหลายประเภท

เนื่องจาก NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่ตั้งใจออกแบบเพื่อการทำงานในอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยเฉพาะ ตัวไฟจึงถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้หลายสถานการณ์ แข็งแรงทนทาน เพราะทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนต่อความชื้น อากาศที่เปลี่ยนแปลงและยังกันฝุ่นอีกด้วย (มาตรฐานป้องกันฝุ่นและน้ำ IP54) จึงสามารถทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ และยังรองรับการต่อใช้งานกับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลากหลายที่รองรับการทำงานกับ NL Mount เพื่อการดีไซน์การใช้งานไฟให้เหมาะกับการทำงานมากขึ้น

ควบคุมการทำงานง่าย ทั้งบนแผงควบคุม และระบบไร้สาย

ไฟสปอร์ตไลท์ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light มีความสามารถในการควบคุมที่หลากหลายแบบ เพื่อให้เป็นไฟที่ตอบสนองการทำงานในงานภาพยนตร์มากที่สุด โดยสามารถควบคุมการทำงานผ่านทั้งแบบ On-board และระบบไร้สาย 2.4G Bluetooth, NANLINK APP และ DMX/RDM ที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยเฉพาะ 

พัดลมระบายความร้อนปรับการทำงานได้ ทำงานเงียบและระบายความร้อนได้อย่างเต็มที่

พัดลมระบายความร้อนสามารถปรับการทำงานได้ถึง 4 โหมด SMART, FULL SPEED, LOW SPEED และ OFF เพื่อปิดการทำงานของพัดลม ในกรณีที่ต้องการเสียงที่เงียบที่สุด โดยไม่รบกวนการถ่ายทำ

อัปเดตเฟิร์มแวร์เพื่อการทำงานที่เต็มที่และเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

ช่อง USB ที่มีบน NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นช่องที่ใช้อัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอและเพิ่มความสามารถของไฟให้สูงขึ้นอีกด้วย 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *