พรีวิว IFOOTAGE RB-A300 ขาตั้ง MONOPOD แบบฐานกลม ใช้งานสะดวกขึ้น วางบนโต๊ะง่ายขึ้น รับน้ำหนักได้อย่างมั่นคง

พรีวิว iFootage RB-A300 ขาตั้ง Monopod แบบฐานกลม ใช้งานสะดวกขึ้น วางบนโต๊ะง่ายขึ้น รับน้ำหนักได้อย่างมั่นคง ซึ่งเป็นขาตั้งเดี่ยวแบบใหม่ที่ออกแบบฐานขาตั้งแทนที่จะเป็น 3 ขาแบบ Tripod ขนาดเล็ก เปลี่ยนเป็นฐานกลมแบบ Round Base แทน ทำให้สัมผัสที่พื้นทำได้ดีขึ้นกว่าเดิมเมื่อเทียบกับขาตั้ง Monopod แบบสามขาเล็ก

นอกจากนี้ยังสามารถที่จะรับน้ำหนักโหลดได้ถึง 10 กิโลกรัมด้วย ทำให้สามารถที่จะถ่ายวิดีโอนอกสถานที่ได้ง่าย และพกพาสะดวก ความมั่นคงก็เต็มประสิทธิภาพ

ใช้พื้นที่ในการวางน้อยกว่า สามารถใช้ตั้งพื้นและตั้งโต๊ะได้

จุดเด่นของขาตั้ง Monopod ที่มีฐานเป็น Round Base ก็คือสามารถที่จะใช้พื้นที่ได้น้อยเมื่อเทียบกับขาตั้งแบบ Tripod ปกติ ทำให้เวลาที่ไปถ่ายงานนอกสถานที่ เราไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้พื้นที่ ตามห้างสรรพสินค้าที่มีงานอีเวนต์ หรือว่างานแต่งงานที่เรามีพื้นที่จำกัด เราสามารถที่จะใช้ขาตั้งตัวนี้ในการทำงานได้เลย

อีกทั้งด้วยที่การใช้พื้นที่น้อย การวางขาตั้งกล้องบนโต๊ะก็ทำได้ง่าย สะดวกมากขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้การทำงานเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว

ยืดหยุ่นต่อการเคลื่อนย้ายและการทำงานนอกสถานที่

สำหรับการทำงานนอกสถานที่ซึ่งต้องอาศัยความเร็วและการทำงานที่ยืดหยุ่น ขาตั้งตัวนี้ไม่มีการทำงานที่ซับซ้อน ช่วยให้การเคลื่อนย้ายทำได้สะดวกรวดเร็ว รวมถึงการถอดเก็บเพื่อขนย้ายก็ยังทำได้ง่ายด้วย

สามารถติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ร่วมกับขาตั้งได้อย่างสะดวก

ขาตั้งกล้อง iFootage RB-A300 นี้สามารถที่จะใช้งานรวมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ง่ายเช่น Magic Arm, Clamp ก็ทำได้สะดวก ช่วยให้การทำงานด้านวิดีโอสามารถที่จะใช้ขา Monopod ตัวนี้ทำงานหนักได้เลย

ตัวล็อคขาเป็นแบบ Buckle Lock System ใช้งานได้ง่ายและมีความมั่นคง

ตัวล็อคมีความแข็งแรงเพราะใช้ Buckle Lock System สามารถล็อคและปลดล็อคได้รวดเร็ว สะดวกต่อการทำงานคนเดียว

รับน้ำหนักการโหลดได้ถึง 10 กิโลกรัม

ขาตั้ง iFootage RB-A300 สามารถใช้งานร่วมกับกล้องและเลนส์ระดับ Professional ได้เลย เพราะขาตั้งสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม เพียงพอต่อการใช้งานร่วมกับกล้องโปรที่มีน้ำหนักมาก

ฐาน Round Base มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 30 เซนติเมตร ทำให้สัมผัสพื้นได้เต็มที่ สร้างความมั่นคงได้มาก

การวางขาตั้งไว้กับพื้นนั้นทำได้อย่างมั่นคงเพราะมีการออกแบบให้ Round Base มีเส้นผ่านศูนย์กลางที่ 30 เซนติเมตร เหมาะกับการวางพื้น หรือโต๊ะ ที่มีลักษณะผิวเรียบ ทำให้การรับน้ำหนักทำได้ดี ประคองกล้องได้อย่างมั่นคง

วัสดุในการผลิตเป็นอะลูมิเนียมให้ความแข็งแรงต่อการใช้งาน

การออกแบบขาตั้งใช้อะลูมิเนียมเป็นวัสดุ ทำให้การใช้งานหนัก ๆ เช่น ถ่ายวิดีโอนอกสถานที่, การเดินทางไกล, พกพาของไปตลอดอาจจะต้องเจอการกระแทกบ้าง ขาตั้งกล้องรุ่นนี้ทนต่อการใช้งานแน่นอนครับ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *