พรีวิว NANLITE MIX PANEL 150 แผงไฟหลากสีขนาดเล็กตอบโจทย์การทำงานเรื่องแสงครบวงจรให้แสงสว่างสูง สีตรงไม่เพี้ยน พกพาง่าย มีเอฟเฟคในตัว

พรีวิว Nanlite Mix Panel 150 แผงไฟหลากสีขนาดเล็กตอบโจทย์การทำงานเรื่องแสงครบวงจรให้แสงสว่างสูง สีตรงไม่เพี้ยน พกพาง่าย มีเอฟเฟคในตัว แผงไฟ Nanlite Mix Panel มีให้เลือกใช้ทั้งการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็กเฉพาะจุดอย่าง Nanlite Mix Panel 60 ที่ใช้ไฟ 60 วัตต์และให้ความสว่างสูงถึง 6600 ลักซ์ และ Nanlite Mix Panel 150 เป็นอีกรุ่นหนุ่งที่ขยับเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานที่ต้องการความสว่างที่สูงขึ้นกว่าเดิม โดยที่อุณหภูมิสี 5600K ให้ความสว่าง 14950 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 98/95 ปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%

นอกจากการใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างแล้ว Nanlite Mix Panel 150 ปรับเปลี่ยนสีของแสงตามอุณหภูมิสีได้ทั้ง 2700K-7500K คือได้ทั้งสีส้มแดงและสีฟ้าขาว รวมทั้งสเปเชียลเอฟเฟคให้เลือกใช้ถึง 9 แบบ เปลี่ยนสีเปลี่ยนธีมได้อย่างหลากหลายด้วยเจลสี 43 รองรับการทำงานทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอได้อย่างอเนกประสงค์

แผงไฟคุณภาพให้แสงสว่างสูงช่วยให้การทำงานสะดวกและง่ายขึ้น 

ไฟ Nanlite Mix Panel 150 เป็นไฟคุณภาพที่ให้ความสว่างสูงเพียงพอต่อการใช้งาน ความสว่างสูงถึง 14950 ลักซ์ ที่ระยะ 1 เมตร เพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ทำงานแบบมุมกว้าง และสามารถใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างเฉพาะจุด เพื่อให้เห้นรายละเอียดของตัวแบบที่ชัดขึ้น ถ่ายภาพและวิดีโอได้สว่าง สีสวย ภาพคมชัด

ปรับแสงตามอุณหภูมิสีได้แบบ CCT ให้สีได้อย่างที่ต้องการ พร้อมการเปลี่ยนสีแบบ RGB หลากสี 

ทำงานได้อย่างครบวงจร ทั้งให้แสงสว่างและปรับสีได้ การปรับสีสามารถปรับได้ตามอุณหภูมิสีแบบ CCT ให้สีโทนแดงส้มไปจนถึงโทนขาวฟ้า และการผสมแสงแบบ RGB เพื่อให้แสงที่หลากหลายและตรงตามความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด 

งานคุณภาพอ้างอิงสีได้อย่างมั่นใจ สีตรง สีไม่เพี้ยน เพื่อการทำงานแบบมืออาชีพ 

ที่ 5600K นอกจากจะให้ความสว่างจากไฟ Nanlite Mix Panel 150 ที่สูงสุดแล้ว ยังให้ค่า CRI/TLCI ถึง 98/95 จึงมั่นใจได้ว่าไฟที่ให้ความสว่างแก่ตัวแบบไม่ทำให้สีผิว หรือสีสันของวัตถุเพี้ยนไปจากความเป็นจริง โดยค่า CRI/TLCI ที่เข้าใกล้ 100 หมายความว่า สีที่ได้ หรือสีที่มองเห็นจากแสงสว่างที่ให้จากไฟที่ใช้ มีความใกล้เคียงกับที่สีที่จากกมามองเห็นสีภายใต้แสงจากดวงอาทิตย์ในตอนกลางวัน

ความสว่างปรับได้ตั้งแต่ 0-100%

ปรับความสว่างให้ได้ตามความต้องการ โดยจะเป็นการปรับแสงสว่างขึ้นและลพลงแบบค่อยเป็นค่อยไปแบบ Dimming จึงให้ความรู้สึกต่อเนื่อง ราบลื่นไม่กระตุกสายตาหรืออารมณ์

สร้างบรรยากาศด้วยสีของแสงได้ในแบบที่ต้องการ เปลี่ยนสีได้แบบ Gel Emulation ถึง 43 แบบ 

สร้างบรรยากาศเปลี่ยนสีสันได้โดยการใช้เจลเปลี่ยนสีได้แบบ Gel Emulation กว่า 43 แบบ จึงสามารถปรับเปลี่ลยนสร้างสรรค์รูปแบบงานภาพและวิดีโอได้ตามจินตนาการ ทั้งยังสร้างความน่าสนใจให้กับงาน และสร้างตื่นเต้นให้กับผู้ชม 

สนุกกับการทำงาน เพิ่มความสมจริงในการทำงาน ด้วยเอฟเฟคแสง 9 แบบ 

เพิ่มความสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยการเพิ่มเอฟเฟคแสงไฟในลักษณะต่าง ๆ เช่น การกะพริบที่เกิดจากไฟฉุกเฉิน จากแสงฟ้าแลบ แสงจากพลุไฟ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ชมคล้อยตาม และเข้าใจเรื่องราวที่จะสื่อสารได้อย่างชัดเจน โดย Nanlite Mix panel 150 มีให้เลือกใช้ได้ถึง 9 แบบ

ใช้งานง่าย ควบคุมไม่ยุ่งยาก เคลื่อนย้ายลดข้อจำกัดในการทำงานเปลี่ยนสถานที่ทำงานได้สะดวก

แผงไฟอเนกประสงค์น้ำหนัก 4.1 กิโลกรัม ควบคุมการทำงานง่ายมีแผงควบคุมด้านหลัง พร้อมหน้าจอบอกสถานะการทำงานจึงเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากหรือเป็นภาระในการพกพาเคลื่อนที่เพื่อใช้งานทั้งยังรองรับการทำงานทั้งจากแหล่งพลังงานภายนอก จากไฟฟ้าผ่าน AC adapter or 14.8V และด้วยแบตเตอรี่ V-Mount batteries ทำงานได้อย่างต่อเนื่องและอิสสระ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *