เหตุผลที่มือใหม่ควรได้ลอง MAONO AU-WM820-A2 ไมโครโฟนไร้สายตัวคุ้มสำหรับคนเริ่มต้นมาลองใช้งาน

เหตุผลที่มือใหม่ควรได้ลอง MAONO AU-WM820-A2 ไมโครโฟนไร้สายตัวคุ้มสำหรับคนเริ่มต้นมาลองใช้งาน ด้วยความน่ารัก และการดีไซน์ที่ออกแบบมาให้แตกต่างจากไมค์ไร้สายที่อยู่ในตลาด ดูโดดเด่น น่าใช้ และยังเสียงดี ตัวเล็ก โดย Maono AU-WM820-A2 Microphone เป็นไมค์ที่มีระบบสองตัวส่ง 1 ตัวรับ คือในชุดมีไมค์ให้สองตัว จึงช่วยลดข้อจำกัดในการทำงานที่ต้องเก็บเสียงจากผู้พูดสองคน หรือแหล่งกำเนิดเสียงจาก 2 แหล่งได้ เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีครบถ้วน สามารถรับเสียงได้ดีจากรอบด้าน ซึ่งยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการรับเสียงเป็นการใช้ไมค์หนีบปกได้ ซึ่งไมค์ก็มีมาในชุดให้แล้วอีกด้วย 

การเชื่อมต่อระหว่างไมค์สองตัวทำได้อย่างอัตโนมัติ รวดเร็ว ตัวรับและตัวส่งมีระยะห่างกันได้มากที่สุดถึง 50 เมตร ช่วยให้ผู้ใช้เคลื่อนตัวเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระมากขึ้น และดีไซน์การใช้งานได้อย่างคล่องตัวเหมาะสำหรับ Creator รุ่นใหม่ ที่อยากหาไมค์ไร้สายมาลองเริ่มต้นใช้งาน

มีไมค์ให้สองตัว ใช้งานง่าย พูดคุยสะดวก 

ในชุดของ Maono AU-WM820-A2 Microphone จะมีไมค์ไร้สายให้ใช้สองตัว ตัวรับสัญญาณมีให้ 1 ตัว โดยเป็นตัวที่เอาไว้ต่อเข้ากับกล้องหรือมือถือที่ใช้ โดยไมค์สองตัว เพิ่มความสะดวกในการทำงานที่ไม่ต้องย้ายไมค์ไปมา เพียงติดเข้ากับผู้พูด หรือแหล่งกำเนิดเสียงสองแหล่ง ก็ใช้งานได้เลย หรือจะเลือกใช้งานเพียงตัวเดียว แล้วมีอีกตัวเผื่อไว้ก็ได้ด้วยเช่นกัน

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย 

Maono AU-WM820-A2 Microphone สามารถต่อเข้าใช้งานได้กับทั้งมือถือ กล้องถ่ายภาพมิลเลอร์เลส DSLR หรือกล้องแอคชั่น ซึ่งไม่ว่า Creator อยากจะใช้กล้องตัวไหน หรืออุปกรณ์แบบไหนเพื่อทำคอนเทนต์ก็สามารถต่อใช้งานได้ทันที ทั้งยังมีช่องใส่หูฟัง เพื่อมอนิเตอร์เสียงระหว่างการทำงานได้อีกด้วย 

รับเสียงได้ครบ ครอบคลุมทุกย่านเสียง เสียงดี คมชัด

การรับเสียงแบบรอบด้าน Omni-directional ช่วยให้ตัวไมค์รับเสียงได้ง่าย และถึงแม้ตัวไมค์จะติดห่างจากปากของผู้พูด ก็สามารถเก็บเสียงได้อย่างคมชัด ทุกย่านเสียงโดยครอบคลุมการรับเสียงตั้งแต่เสียงที่มีคลื่นตั้งแต่ 50 Hz-18 kHz พร้อมเทคโนโลยีการป้องกันเสียงรบกวนระดับมืออาชีพ

ปรับระดับการรับเสียงเพื่อให้ได้ระดับเสียงที่เหมาะสมในแต่ละงาน 

ตัวไมค์สามารถปรับ Gain เพื่อรับเสียงได้ถึง 22 ระดับ จึงสามารถปรับการรับเสียงเพื่อให้เข้ากับการทำงานที่หลากหลายสถานการณ์และเพื่อช่วยในการทำงานทั้งในสตูดิโอ และการทำงานนอกสถานที่ หรือในที่โล่งกว้าง 

ใช้งานได้อย่างอิสระ รับส่งสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร เชื่อมต่อสัญญาณได้รวดเร็วและแม่นยำ

ใช้งานได้สะดวก แม้ผู้พูดและตัวกล้องจะอยู่ห่างกัน การเคลื่อนที่เคลื่อนไหว หรือการเดินออกห่างจากกล้องก็ทำได้อย่างอิสระ เชื่อมต่อสัญญาณระหว่างตัวรับและตัวส่งได้ในระยะไกลถึง 50 เมตร จึงช่วยให้การทำงานคล่องตัว ง่าย สะดวก และเริ่มงานได้อย่างรวดเร็วเพียง 2 วินาที

มีไมค์หนีบปกมาให้ในชุดเพื่อการรับเสียงที่เฉพาะมากขึ้น

อุปกรณ์พร้อมใช้งานครบชุดไม่ว่าจะเป็นสายเคเบิลเพื่อให้เชื่อมต่อกับมือถือ และกล้อง พร้อมอุปกรณ์กันเสียงกันลมเพื่อให้ใช้เก็บเสียงได้ดีขึ้นเมื่อใช้กลางแจ้ง และไมค์หนีบปกที่ช่วยให้เก็บเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *