แนะนำ 5 ไมโครโฟนตั้งโต๊ะสำหรับงานไลฟ์ การสอนออนไลน์ เสียงดีและไม่แพง

แนะนำ 5 ไมโครโฟนตั้งโต๊ะสำหรับงานไลฟ์ การสอนออนไลน์ เสียงดีและไม่แพง หากกำลังหาไมค์ตั้งโต๊ะ ราคาไม่แพงและสามารถใช้งานได้ดี เสียงคมชัดเหมาะสำหรับการทำไลฟ์ การสอนออนไลน์ ทั้งยังดีไซน์สวย ใช้งานง่ายสำหรับทุกคน ลองดูจากการแนะนำ 5 ไมโครโฟนนี้ตามงบประมาณนี้เราได้วางแผนไว้ให้ครับ

1. MAONO AU-PM360TR Recording Microphone kit with XLR-to-3.5mm Cable (ประกันศูนย์) ราคา 759 บาท ไมค์ตั้งโต๊ะสำหรับงานพ็อดคาสท์ งานไลฟ์สด ใช้งานง่าย เสียงปลั๊กเข้าคอมก็ใช้งานได้ทันที 

AU-PM360TR เป็นไมค์คอนเดนเซอร์แบบตั้งโต๊ะ รับเสียงได้จากด้านหน้าของไมค์ด้วยรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid และป้องกันการรบกวนจากเสียงที่มาจากทิศทางอื่น รับเสียงได้ดี เก็บเสียงได้อย่างคมชัดเหมาะสำหรับการใช้งาน Live streaming งานพากย์เสียง การไลฟ์เกมมิ่ง การพูดคุยประชุมงานการสัมมนา ผ่านซอฟต์แวร์เพื่อการพูดคุยประชุม 

มีพอร์ต 3.5 มม. เพื่อต่อใช้งานเข้ากับคอมพิวเตอร์รวมทั้งการต่อใช้งานเข้ากับ Laptop, iPhone, iPad มือถือสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย จึงใช้งานง่ายสำหรับทุกคน ต่อเข้าใช้งานได้ทันที 

2. MAONO AU-PM461 ไมโครโฟน USB Gaming Microphone (ประกันศูนย์) ราคา 939 บาท ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ ราคาไม่แพงเสียงดี ใช้งานง่าย ไลฟ์แบบเกมมิ่ง ประชุมออนไลน์ได้ทันทีทุกที่ที่ต้องการ

ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี เสียงใส ให้เสียงคมชัด ใช้งานได้ทั้งการไลฟ์เกมมิ่ง การทำพ็อดคาสท์ การพูดคุยประชุมออนไลน์ ด้วยรูปแบบการรับเสียงโดยตรงจากด้านหน้าแบบ Cardioid จึงลดการรบกวนจากเสียงที่มาจากทิศทางอื่นได้อัตโนมัติ เสียงจึงได้คุณภาพสูง ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยน่าใช้งาน ต่อเข้าคอมพิวตอร์ใช้งานได้ทันทีทุกที่ทุกเวลา ปุ่มควบคุมหมุนปรับระดับเสียงได้ ปรับอัตราขยายและระดับเสียงได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว 

3. Maono AU-A03 Condenser Microphone Kit Podcast Mic with Boom Arm Microphone Stand (ประกันศูนย์) ราคา 1,399 บาท ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะรับเสียงได้ดี ใช้งานง่าย ต่อสายใช้งานได้ทันที พร้อมอุปกรณ์ครบชุด ไมค์ Maono AU-A03 เป็นไมค์ที่มีคุณสมบัติในการเก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ไวต่อการรับเสียง 

Maono AU-A03 มีระบบการรับเสียงแบบ Cardioid pattern ที่รับเสียงได้จากทิศทางด้านหน้าของไมค์ จึงช่วยลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่นได้ดี ลดเสียงรบกวนในขณะใช้งานได้  ใช้งานง่ายเพียงต่อสายเข้ากับคอมพิวเตอร์ก็ใช้งานได้ทันที ด้วยพอร์ต 3.5 มิลลิเมตร โดย Maono AU-A03 รองรับการใช้งานได้ทั้งกับ Windows และ Mac ทั้ง Laptop และ PC

อุปกรณ์ใช้งานมีให้อย่างครบถ้วน ทั้ง Pop filter ที่ช่วยลดการกระแทกของลม ที่เกิดจากการออกเสียง /ป/ /พ/ ตัว Foam windscreen ที่ช่วยลดเสียงปะทะที่เกิดจากลม สำหรับใช้ทำงานกลางแจ้ง เพื่อการบันทึกเสียงและรับเสียงได้ชัดใส ไร้เสียงรบกวน พร้อมอุปกรณ์ ขาตั้งไมค์ Shock mount และสายต่อพ่วงครบชุด

4. MAONO AU-GM10 Gooseneck Microphone USB Cardioid Condenser Mic (ประกันศูนย์) ราคา 1,499 บาท  ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ เก็บเสียงได้ ชัดใส มีปุ่ม Mute เสียง ขาตั้งยาวแข็งแรง ต่อสายเข้าคอมประชุมได้ทันที 

MAONO AU-GM10 เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่เก็บเสียงพูดได้อย่างชัดเจน รองรับการทำงานเพื่อการพูดคุยประชุมงาน การสัมมนา ทั้งยังสามารถใช้ในงานบันทึกเสียงได้ และคุณสมบัติของขาตั้งไมค์ที่แข็งแรงทำจากโลหะ สามารถพับ งอ ปรับให้ได้ระดับความสูงที่ต้องการ ตัวฐานรองป้องกันการตก และกันลื่น

MAONO AU-GM10 ใช้ระบบชิปเซ็ตที่ช่วยให้ควบคุมระบบเสียงทำงาน รับส่งสัญญาณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่สมบูรณ์มากที่สุด ปุ่มควบคุมเพื่อปรับเสียงได้จากตัวไมค์ ปุ่มปรับเพิ่มลดเสียงและปุ่มกด Mute เสียงเมื่อต้องการปิด/เปิดเสียงระหว่างการประชุม มีไฟ LED เพื่อบอกสถานะเมื่อไมค์กำลังทำงาน โดยสีเขียว บอกว่าไมค์กำลังทำงาน และสีแดงบ่งบอกว่าไมค์กำลังอยู่ในโหมดปิดเสียง จึงใช้ได้ ไม่สับสนต่อเข้าพอร์ต USB ใช้งานได้ทันที รองรับทั้งการใช้งานกับ Windows (7, 8, 10, 2000 และ XP), Mac OS, PS4 

5. Maono ไมโครโฟนตั้งโต๊ะ AU-903 Fairy Premium USB Microphone (ประกันศูนย์) ราคา 2,099 บาท ไมค์ดีไซน์สวย เล็กกะทัดรัด รับเสียงได้ดี ปรับให้รับเสียงได้ 2 รูปแบบต่อ USB เข้าคอมใช้งานได้ทันที รองรับทั้ง Windows/Mac 

ไมค์ตั้งโต๊ะ ตัวเล็กขนาดกะทัดรัด MAONO USB Microphone AU-903 เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่รับเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงต่ำ ไปจนถึงเสียงแหลมสูง รูปแบบการรับเสียงสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งแบบ Cardioid และ Omnidirectional โดย Cardioid รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าและทั้งจากรอบด้านของไมค์ ซึ่งจะมีข้อดีคือป้องกันเสียงที่เข้ามาจากทิศทางอื่นจึงลดเสียงรบกวนได้ดี เสียงที่ได้จึงคมชัด ส่วน Omnidirectional สามารถตัวปรับทิศทางเพื่อรับเสียงได้ 360 องศาเพื่อการรับเสียงได้ครบทุกรายละเอียด ฐานไมค์ยึดแน่นมั่นคง 

ดีไซน์สวยงามน่ารักน่าใช้ เหมาะสำหรับทั้งการพูดคุยประชุม สัมภาษณ์ งานไลฟ์ งานพากย์เสียงและ YouTube Channel ปุ่มปรับการใช้งานเข้าใจง่าย ทั้งปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อรับสัญญาณเสียงจากไมค์ รวมทั้งปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อฟังผ่านเฮดโฟนได้แบบ Real-Time และมีความถ่วงเวลาต่ำ เสียงไม่ดีเลย์ปุ่มใช้งานเข้าใจง่าย ใช้ได้ทุกคน ต่อใช้งานผ่าน USB ใช้งานได้ทันทีทั้งบน Windows/Mac และอุปกรณ์บันทึกเสียง โดยไม่ต้องใช้ไดร์ฟเวอร์ พกพาเคลื่อนย้ายเพื่อทำงานทั้งในและนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *