พรีวิวขาตั้ง iFootage Cobra 2 A120 II พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ Low Profile น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก ปรับระดับได้ สำหรับการทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอ

พรีวิวขาตั้ง Monopod iFootage Cobra 2 A120 II พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ Low Profile เป็นขาตั้งที่ช่วยให้การทำงานการถ่ายวิดีโอทั้งในและนอกสถานที่ ทำได้สะดวกและง่ายดายมากขึ้น ทำจากอะลูมิเนียมให้ทั้งความแข็งแรงและน้ำหนักเบา ยืดได้สุด 120 เซนติเมตรกางออกและพับเก็บได้อย่างสะดวก เมื่อพับมีความยาวเพียง 55 เซนติเมตร จึงใส่กระเป๋าเดินทางได้สบาย ทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ ใช้งานได้ทั้งที่หนาวจัดและทนความร้อน กางและตั้งออกได้อย่างมั่นคงรับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัม รับน้ำหนักกล้องและอุปกรณ์เพื่อการทำงานวิดีโอมืออาชีพ

คุณสมบัติของ IFOOTAGE COBRA 2 A120 พร้อมขา TRIPOD ขนาดเล็กแบบ LOW PROFILE

  • ผลิตจากวัสดุแข็งแรงเป็นอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ใช้งานได้ยาวนาน พกพาทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่
  • ยืดได้สูงสุด 120 เซนติเมตรและพับได้สั้นที่สุดถึง 55 เซนติเมตรตอบโจทย์การถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอที่หลากหลาย
  • รับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัม รองรับกล้องและเลนส์ระดับมืออาชีพ มีขาตั้ง Tripod แบบ Low Profile ขนาดเล็ก ทำให้วางขาตั้งได้มั่นคง
  • การออกแบบ Modular Design เน้นการใช้งานที่คล่องตัว ทั้งการปรับความสูง และระดับมุมกล้อง ก็สามารถปรับได้ง่าย รวดเร็ว
  • รองรับการใช้งานร่วมกับหัวขาตั้งวิดีโอแบบมืออาชีพ เช่น iFootage Komodo K5, iFootage Komodo K7
  • ทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ ทำงานได้ทุกสภาพอากาศ แม้จะหนาวจัดหรือร้อนจัดก็ตาม
  • เหมาะสำหรับงานถ่ายวิดีโอมืออาชีพที่เน้นความคล่องตัว

แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน น้ำหนักเบาพกพาใส่กระเป๋าเดินทางได้สบาย

ขาตั้ง Monopod iFootage Cobra 2 A120 II ทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง ให้ความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทก น้ำหนักเบาเพียง 1.25 กิโลกรัม จึงพกพาเดินทางเพื่อใช้งานได้ไม่เพิ่มภาระเมื่อต้องขนย้ายหรือพกพาเพื่อใช้งานในบางพื้นที่ ใส่กระเป๋าเดินทางเพื่อพกพาใช้งานได้ทั้งในและต่างประเทศ

ปรับระดับเพื่อให้ได้มุมมองงานวิดีโอที่ต้องการ ยืดสุดได้ 120 เซนติเมตร ปรับความสูงได้ 3 ระดับ สั้นสุด 55 เซนติเมตร

ขาตั้ง Monopod iFootage Cobra 2 A120 II ประกอบด้วยอลูมิเนียมแข็งแรงคงทน 4 ท่อน ยืดออกเพื่อใช้งานได้ยาวสุด ได้ 120 เซนติเมตร ปรับความสูงได้ 3 ระดับ สั้นสุด 55 เซนติเมตรจึงสามารถปรับระดับความสูงเพื่อให้ได้มุมมองวิดีโออย่างที่ต้องการ

ทำงานได้กับกล้องวิดีโอและอุปกรณ์เสริมเพื่องานวิดีโอแบบมือาชีพ

ขาตั้งรับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัม เป็นขาตั้งขาตั้งเดี่ยวที่สามารถรับน้ำหนักของกล้องและเลนส์ที่ใส่ rig หรือเคจ พร้อมอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ทั้งจอมอนิเตอร์ ไมค์เพื่อให้การทำงานทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังรองรับการทำงานที่คล่องตัวประหยัดพื้นที่ในการทำงาน 

ออกแบบมาเพื่อเน้นการทำงานที่คล่องตัว ทั้งการปรับความสูงได้อย่างสะดวก

การออกแบบของขาตั้งเน้นการใช้งานที่สะดวก ทั้งการปรับระดับความสูง การปรับตำแหน่งทำได้เพียงมือเดียว ทั้งระบบแบบ Quick Release  ที่ช่วยให้คนทำงาน สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่วุ่นวาย ทั้งยังมีตัวล็อคที่ออกแบบมาเพื่อให้ยึดระดับของขาตั้งได้อย่างมั่นคง 

ใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริมได้หลากหลาย มีเม้าท์ที่เข้าได้กับ 1/4 นิ้วและ 3/8 นิ้ว

เม้าท์ที่มีอยู่บนขาตั้งซึ่งเป็นเม้าท์แบบ  1/4 นิ้วและ 3/8 นิ้ว ซึ่งเป็นเม้าท์สากล สามารถต่อเข้าใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริมเพื่อการทำงานวิดีโอมืออาชีพได้อย่างหลากหลาย ทั้งยังรองรับการทำงานกับหัวขาตั้งกล้องอย่าง Komodo K7 Fluid Head และ Komodo K5 Fluid Head ได้เพื่อให้การปรับหมุนมุมกล้องทำได้อย่างสะดวกไหลลื่นทุกมุมมอง 

ขาตั้ง 3 ขาแบบ LOW PROFILE ช่วยให้ตั้งขาตั้ง MONOPOD ได้อย่างมั่นคง ทั้งยังใช้งานเพื่อถ่ายภาพมุมต่ำได้อย่างที่ต้องการ

ขาตั้งแบบ Tripod Low Profile เล็ก ๆ เพื่อให้สามารถทำงานได้คล่องตัวขึ้น โดยปกติการใช้งานขาตั้ง 3 ขาจะต้องกางออกและใช้พื้นที่ในการทำงาน ซึ่งในกรณีของ iFootage Cobra 2 A120 Ⅱ พร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ Low Profileจะให้ความคล่องตัวมากกว่าปกติเพราะเป็นขาตั้งแบบขาเดียวเสริมด้วยขาตั้งสามขาขนาดเล็กจึงสะดวก คล่องตัวและประหยัดพื้นที่ในการทำงาน ทั้งยังสามารถแยกขาตั้ง 3 ขา ขนาดเล็ก เพื่อออกมาถ่ายภาพแบบมุมต่ำเพื่อให้ได้มุมกล้องอย่างที่ต้องการด้วย

ใช้งานได้ทุกพื้นที่ คล่องตัวทุกสภาพอากาศ ยึดเกาะได้ทุกพื้นผิว

ด้วยคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน ทนต่อแรงกระแทกการกัดกร่อน และทนต่ออุณหภูมิ ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิต่ำหรือสูง จึงสามารถใช้งานขาตั้งได้ทุกพื้นที่ คล่องตัวทุกสภาพอากาศ มีแผ่นยางที่ถอดออกและใส่กลับได้ เพื่อยึดเกาะได้ทุกพื้นผิวถึงแม้จะเป็นผิวที่เรียบลื่น ก็ยังเกาะยึดได้อย่างมั่นคง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *