รีวิวขาตั้งกล้อง iFootage Gazelle Tripod TA6S-Uprise (Aluminum)ขาตั้งใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งได้อย่างมั่นคง !!

ขาตั้งกล้อง iFootage Gazelle Tripod TA6S-Uprise ขาตั้งกล้องมืออาชีพสำหรับงานวีดีโอ การออกแบบให้รองรับน้ำหนักได้เยอะ รองรับการใช้งานทุกพื้นที่ตั้งสางได้ทุกพื้นผิว และทำงานได้ทุกสภาพอากาศ ใช้สำหรับถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ เป็นขาตั้งที่สามารถทำความสูงได้ถึง 165 เซนติเมตร ตอบโจทย์การใช้งานภาพถ่ายและวีดีโอที่ต้องการความคล่องตัวสูง

คุณสมบัติ iFootage Gazelle Tripod TA6S-Uprise (Aluminum)

  • ขาตั้งกล้องคุณภาพสูงทำจากวัสดุคุณภาพที่มีคุณสมบัติทนทานต่อการรับน้ำหนักได้ถึง 8 กิโลกรัม แข็งแกร่งน้ำหนักเบาทั้งแบบที่เป็นอลูมิเนียมที่มีน้ำหนัก 2.34 กิโลกรัมและคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งจะมีน้ำหนักเบากว่าที่ 1.91 กิโลกรัม 
  • ปรับพับกางเปลี่ยนระดับปรับมุุมมองได้ตามลักษณะงานถึง 3 ระดับ ที่  22, 55, และ 80 องศา
  • ปรับระดับเพื่อกางออกได้สุด ถ่ายมุม Super low ได้ถ่ายภาพมุมต่ำได้ที่ระดับความสูงเหนือพื้นดิน 19.5 เซนติเมตร และแบบ Top Down 
  • ขาตั้งยืดได้สูงสุดถึง 165 เซนติเมตรพับเก็บแล้วมีความยาว 63.5 เซนติเมตรหรือประมาณ 2 ไม้บรรทัดจึงเคลื่อนย้ายขนส่งได้อย่างสะดวก
  • รองรับงานหนักใช้งานได้ทุกพื้นที่ตั้งวางได้ทุกพื้นผิว ทั้งผิวเรียบลื่น ผิวขรุขระ หรือแบบพื้นที่ชื้นแฉะด้วยยางกันลื่นและโลหะยึดเกาะขนาดเล็กที่ปลายขาตั้ง
  • ไม่เป็นสนิม ทนต่อการกัดกร่อน ทำความสะอาดง่ายและทำงานได้ทุกสภาวะอากาศ
  • ระบบล็อคหนาแน่น มั่นคงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ล็อคและคลายล็อคได้เพียงมือเดียว
  • ต่อเข้าทำงานกับกล้อง หัวขาตั้งกล้องและอุปกรณ์อื่นได้ ด้วยเม้าท์แบบ 3/8″-16 Screw ซึ่งเป็นเม้าท์แบบสากลที่ใช้กับอุปกรณ์การถ่ายภาพและวิดีโอโดยทั่วไป
  • เหมาะสำหรับการทำงานของช่างภาพและ Video Creator มืออาชีพที่ต้องการใช้งานมุมกล้องที่หลากหลาย ถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างนิ่งเรียบ ขาตั้งมั่นคง รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ ทำงานหลากหลายสถานที่

วัสดุแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักกล้องและเลนส์มืออาชีพได้

ขาตั้งกล้อง iFootage Gazelle Tripod TA6S-Uprise รับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัม จึงสามารถติดตั้งกล้องและอุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่องานวีดีโอมืออาชีพได้ เพราะทำจากวัสดุแข็งแรง มีน้ำหนักเพียง 1.9 กิโลกรัม ขนาดเล็กน้ำหนักเบา ถอดเก็บง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะกับการทำงานทั้งในเเละนอกสถานที่

พกพาสะดวก ระบบล็อคลดเวลาในการทำงานทั้งติดตั้งและจัดเก็บ

ขาตั้งขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าเดินทาง หรือขนใส่กระเป๋าขาตั้ง ขนย้ายง่าย เดินทางได้อย่างสะดวก ด้วยขาตั้งกล้องที่สามารถยืดหดความสูงได้ พร้อมระบบล็อคและปลดล็อคที่ทำได้อย่างง่ายดาย ทำได้ด้วยมือเดียว จึงลดเวลาในการติดตั้งและจัดเก็บ

เปลี่ยนมุมมองการถ่ายได้อย่างอิสระ ขาตั้งปรับได้ 3 ระดับ

เปลี่ยนมองมองถ่ายได้อย่างอิสระ ด้วยขาตั้งปรับได้ 3 ระดับทำมุม 22 , 55, และ 80 องศาเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน ทั้งถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ มีระบบออโต้ล็อคจะยึดขาตั้งกล้องได้อย่างมั่นคง โดยระดับต่ำสุดจากพื้น 19.5 เซนติเมตร และทำความสูงได้สูงสุด 165 เซนติเมตร

สร้างสรรค์งานได้ทุกพื้นที่ วางขาตั้งได้ทุกพื้นที่ตั้งขาได้อย่างมั่นคง

iFootage Gazelle Tripod TA6S-Uprise ขาตั้งมียางรองกันลื่นแบบพิเศษ และเหล็กแหลมที่ช่วยยึดเกาะกับพื้นผิวได้อย่างมั่นคง จึงสามารถพากล้องไปถ่ายได้ทุกที่ ไม่ว่าจะ พื้นผิวลื่น พื้นผิวขรุขระ หรือเป็นดินก็ถ่ายได้เช่นกัน

เม้าท์แบบสากลต่อเข้าทำงานกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย

ขาตั้งกล้องมีเม้าท์ต่อเชื่อม  3/8″-16 ซึ่งเป็นเม้าท์แบบสากล จึงสามารถต่อทำงานเข้ากับอุปกรณ์ถ่ายภาพวิดีโอ และงานภาพยนตร์ได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีจุดเชื่อมต่อเพิ่มและจัดวางอุปกรณ์อื่นได้อีก จึงช่วยให้การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มความมั่นคงได้ด้วยการถ่วงน้ำหนัก

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TA6S-Uprise ขาแกนกลางมีไว้เกี่ยวถุงทราย หรือกระเป๋า ถ่วงน้ำหนัก ใช้สำหรับกล้องน้ำหนักเบาที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักให้กับฐาน เพื่อเพิ่มฐานให้มีความมั่นคงกับขาตั้งกล้องมากขึ้น ยังสามารถปรับมุมกล้องให้ถ่ายมุม 90 องศา จากมุมบนหันลงล่างได้อีกด้วย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *