พรีวิวขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 C180 II มาพร้อมขา Tripod แบบ low profile น้ำหนักเบา ยืดสูงสุด 180 เซนติเมตร ต่อกล้องถ่ายมุมสูงหรือต่อเป็นขาไมค์บูมก็สบาย

ขาตั้งกล้อง iFootage Monopod Cobra2 C180 II เป็นขาตั้งน้ำหนักเบามากเป็นพิเศษ ด้วยวัสดุผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ โดยมีน้ำหนักเพียง 1.25 กิโลกรัม แข็งแรง ทนทาน กัดรอยขีดข่วน ตัวขาตั้งประกอบด้วยชิ้นส่วน 4 ส่วนที่ยึดกับตัวล็อคได้แน่นหนา ความยาวสูงสุด 180 เซนติเมตร ยืดออกและล็อคได้อย่างมั่นคง ด้วยหัวล็อคแบบหัวเข็มขัดที่รับน้ำหนักได้สูงสุด 10 กิโลกรัม

เม้าท์ 1/4″ และ 3/8″ สามารถต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมได้อย่างสบายๆ ทั้งยังมีระบบ Quick Release ติดตั้งและปลดล็อคได้เลย มาพร้อมกับขาตั้ง Tripod แบบ low profile ช่วยให้ตั้งได้อย่างมั่นคง และสามารถแยกใช้งานเป็นขาตั้งขนาดเล็ก เพื่อถ่ายมุมต่ำหรือวางไว้บนโต๊ะได้เลย รองรับการใช้งานทั้งการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอหรือเป็นอุปกรณ์เสริมในการทำงานภาพยนตร์ได้

คุณสมบัติของ iFootage Monopod Cobra2 C180 II มาพร้อมขา Tripod แบบ low profile

  • ขาตั้งน้ำหนักเบาทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จึงให้ความเบามากเป็นพิเศษแข็งแรงทนทาน กันรอยขีดข่วน 
  • น้ำหนักเพียง 1.25 กิโลกรัมแต่รับน้ำหนักได้สูงถึง 10 กิโลกรัม จึงรองรับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ อุปกรณ์ที่ต่อพ่วงเพื่อการผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์ 
  • ตัวขาตั้งประกอบด้วยชิ้นส่วน 4 ท่อนที่ต่อและยึดกันด้วยตัวล็อคที่แน่นหนายืดออกและล็อคระดับได้อย่างมั่นคงด้วยหัวล็อคแบบหัวเข็มขัด 
  • พกพาง่าย ทำงานสะดวกยืดเข้าพับเก็บรวดเร็ว เรียบลื่นไม่ฝืดไม่สะดุด เมื่อพับมีความยาว 70.5 เซนติเมตรเมื่อยืดออกยาวได้สุดถึง 180 เซนติเมตร
  • ต่อเข้ากับหัวขาตั้งกล้องแบบต่าง ๆ หรืออุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ 1/4″ และ 3/8″ จึงต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้ทั่วไป
  • ระบบ Quick Release ที่แค่กดก็ปลดล็อคเม้าท์ได้เลยแค่มือเดียว ทั้งยังเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ได้รับการจดสิทธิบัติของ iFootage โดยเฉพาะ 
  • ในชุดมีขาตั้ง Tripod แบบ low profile ที่ช่วยให้ตั้งได้อย่างมั่นคงทั้งยังแยกใช้งานเป็นขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ปรับได้ 3 ระดับเพื่อถ่ายมุมต่ำหรือวางบนโต๊ะ ฐานวางที่ต้องการและถุงใส่ขาตั้งเพื่ออำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ
  • ใช้งานได้ทุกสภาพภูมิประเทศ ทนได้ทุกสภาวะอากาศเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นขาตั้งทั้งการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอหรือเป็นอุปกรณ์เสริมในการทำงานภาพยนตร์ได้ 

เบามากเป็นพิเศษ แข็งแรงทนทาน กันรอยขีดข่วน 

ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 C180 Ⅱ น้ำหนักเบาทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จึงให้ความเบามากเป็นพิเศษโดยมีน้ำหนักเพียง 1.25 กิโลกรัมจึงให้ความสะดวกสบายในการพกพา ไม่เป็นภาระเรื่องน้ำหนัก 

รับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ อุปกรณ์ที่ต่อพ่วงเพื่อการผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

ในการทำงานภาพยนตร์ กล้องและเลนส์ระดับโปรจะค่อนข้างมีน้ำหนัก ทั้งยังมีอุปกรณ์ที่ต่อพ่วงตัวขาตั้งจึงต้องรับน้ำหนักทั้งหมดได้ โดย iFootage Monopod Cobra2 C180 Ⅱ รับน้ำหนักได้สูงถึง 10 กิโลกรัม จึงสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้ได้ว่าตัวขาตั้งสามารถรองรับอุปกรณ์และช่วยผ่อนแรงให้กับผู้ใช้ได้ทั้งหมด

พกพาง่าย ทำงานสะดวกยืดเข้าพับเก็บรวดเร็ว เรียบลื่นไม่ฝืดไม่สะดุด 

ขาตั้งพกพาง่าย เมื่อพับมีความยาว 70.5 เซนติเมตรเมื่อยืดออกยาวได้สุดถึง 180 เซนติเมตร พับเข้าและยืดออกได้เรียบลื่น ไม่ฝืดไม่ติดขัด จึงให้ความสะดวกรวดเร็วพร้อมกับความพึงพอใจในการทำงาน 

ใช้งานได้อเนกประสงค์ต่อเข้ากับหัวขาตั้งกล้องและอุปกรณ์อื่นได้อย่างสะดวก

iFootage Monopod Cobra2 C180 Ⅱ มีเม้าท์ 1/4″ และ 3/8″ จึงต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้ทั่วไปที่เข้ากับเม้าท์ที่มี ทั้งหัวขาตั้งกล้องแบบต่าง ๆ กล้อง ไฟเสริม แฟลช ไฟสตูดิโอ ไมค์ จึงไม่เป็นแค่เพียงขาตั้งกล้องแต่สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์เพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่สะดวกและง่ายขึ้น 

ปลดล็อคเม้าท์ได้เลยแค่มือเดียว ติดตั้งปรับเปลี่ยนการใช้งานได้รวดเร็ว 

ระบบ Quick Release ที่เพียงแค่กดก็สามารถปลดล็อคส่วนยึดจับเม้าท์ได้เลย ติดตั้งปรับเปลี่ยนการใช้งานได้รวดเร็วทั้งยังเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ได้รับการจดสิทธิบัติของ iFootage โดยเฉพาะ 

มีขาตั้ง Tripod แบบ low profile มาให้เพื่อช่วยให้ตั้งได้อย่างมั่นคงทั้งยังแยกใช้งานเป็นขาตั้งกล้องขนาดเล็กได้พร้อมถุงใส่สำหรับเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ

ขาตั้ง Tripod แบบ low profile ที่มาพร้อมชุด ช่วยให้ iFootage Monopod Cobra2 C180 Ⅱ ตั้งได้อย่างมั่นคง หรือจะใช้งานแยกเพื่อเป็นขาตั้งสามขาขนาดเล็กก็ได้เชนกัน ปรับได้ 3 ระดับเพื่อถ่ายมุมต่ำหรือวางบนโต๊ะ หรือบนฐานวางที่ต้องการและถุงใส่ขาตั้งเพื่ออำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ

ใช้งานได้ทุกสภาพภูมิประเทศ ทนได้ทุกสภาวะอากาศเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นขาตั้งทั้งการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอหรือเป็นอุปกรณ์เสริมในการทำงานภาพยนตร์ได้ 

ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 C180 Ⅱ ออกแบบมาให้สวยงามแต่ใช้งานได้อย่างเรียบง่ายไม่ซับซ้อน ทั้งยังแข็งแรงทนทานใช้งานได้ทุกพื้นที่และสภาวะอากาศ เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นขาตั้งแบบขาตั้งเดี่ยว หรือประกอบเข้ากับสามขาเพื่อตั้งได้อย่างมั่นคง 

รือจะใช้เพื่อเป็นแขนจับที่ยืดได้ยาวสูงสุดถึง 180 เซนติเมตรจึงใช้ถ่ายมุมสูงได้และยังใช้เป็นแขนจับเพื่อยกระดับไฟหรือยื่นไมค์บูมเพื่อเก็บเสียงในระยะที่ต้องการ 

ยึดระดับได้อย่างมั่นคง ด้วยตัวล็อคที่แน่นหนา

ตัวขาตั้งประกอบด้วยชิ้นส่วน 4 ท่อนที่ต่อและยึดกันด้วยตัวล็อคที่แน่นหนายืดออกและล็อคระดับได้อย่างมั่นคงด้วยหัวล็อคแบบหัวเข็มขัดที่ใช้ง่าย 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *