รีวิวขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 C180 II มาพร้อมขา Tripod แบบ low profile ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ น้ำหนักเบา ยืดได้สูงสุด 180 เซนติเมตร ใช้งานได้อเนกประสงค์เพื่องานมืออาชีพ

ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 C180 II ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ แข็งแรง ทนทานกันรอยขีดข่วน และน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บ และพกพาได้ง่าย เป็นขาตั้งอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถยืดความยาวได้สูงสุดถึง 180 เซนติเมตร รับน้ำหนักได้สูงถึง 10 กิโลกรัม ใช้งานได้ทุกพื้นที่ ทุกสภาพอากาศ นอกจากนี้ยังรองรับได้ทั้งกล้องเลนส์ และอุปกรณ์เสริม หรือจะใช้เป็นขาตั้งของอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ทั้งไฟเสริม ไฟต่อเนื่องหรือไมโครโฟนด้วยเม้าท์ 1/4″ และ 3/8″

ขาตั้งมาพร้อมระบบ Quick Release ที่แค่กดก็ปลดล็อคเม้าท์ได้เลย ซึ่งถูกจดสิทธิบัตรเพื่อเป็นเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกของผู้ใช้ iFootage โดยเฉพาะพับเข้ายืดออกได้อย่างเรียบลื่น ทั้งยังล็อคระดับความสูงได้อย่างมั่นคงด้วยระบบล็อคแบบหัวเข็มขัด ที่ใช้งานง่าย ในชุดมีขาตั้ง Tripod แบบ low profile ที่ช่วยให้ตั้งได้อย่างมั่นคงหรือจะแยกใช้เพื่อเป็นขาตั้งกล้องขนาดเล็กในการถ่ายมุมต่ำหรือวางบนโต๊ะได้เลย 

คุณสมบัติของ IFOOTAGE MONOPOD COBRA2 C180 II มาพร้อมขา TRIPOD แบบ LOW PROFILE

  • ขาตั้งน้ำหนักเบาทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จึงให้ความเบามากเป็นพิเศษแข็งแรงทนทาน กันรอยขีดข่วน 
  • น้ำหนักเพียง 1.25 กิโลกรัมแต่รับน้ำหนักได้สูงถึง 10 กิโลกรัม จึงรองรับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ อุปกรณ์ที่ต่อพ่วงเพื่อการผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์ 
  • ตัวขาตั้งประกอบด้วยชิ้นส่วน 4 ท่อนที่ต่อและยึดกันด้วยตัวล็อคที่แน่นหนายืดออกและล็อคระดับได้อย่างมั่นคงด้วยหัวล็อคแบบหัวเข็มขัด 
  • พกพาง่าย ทำงานสะดวกยืดเข้าพับเก็บรวดเร็ว เรียบลื่นไม่ฝืดไม่สะดุด เมื่อพับมีความยาว 70.5 เซนติเมตรเมื่อยืดออกยาวได้สุดถึง 180 เซนติเมตร
  • ต่อเข้ากับหัวขาตั้งกล้องแบบต่าง ๆ หรืออุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ 1/4″ และ 3/8″ จึงต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้ทั่วไป
  • ระบบ Quick Release ที่แค่กดก็ปลดล็อคเม้าท์ได้เลยแค่มือเดียว ทั้งยังเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ได้รับการจดสิทธิบัติของ iFootage โดยเฉพาะ 
  • ในชุดมีขาตั้ง Tripod แบบ low profile ที่ช่วยให้ตั้งได้อย่างมั่นคงทั้งยังแยกใช้งานเป็นขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ปรับได้ 3 ระดับเพื่อถ่ายมุมต่ำหรือวางบนโต๊ะ ฐานวางที่ต้องการและถุงใส่ขาตั้งเพื่ออำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ
  • ใช้งานได้ทุกสภาพภูมิประเทศ ทนได้ทุกสภาวะอากาศเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นขาตั้งทั้งการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอหรือเป็นอุปกรณ์เสริมในการทำงานภาพยนตร์ได้ 

เบามากเป็นพิเศษ  แข็งแรงทนทาน ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์

คาร์บอนไฟเบอร์เป็นวัสดุที่ให้ความแข็งแรงทนทานและยังให้น้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ เมื่อเทียบกับอะลูมิเนียมอัลลอยที่ความยาวเท่ากันแต่น้ำหนักของ คาร์บอนไฟเบอร์จะเบากว่า ซึ่ง iFootage Monopod Cobra2 C180 Ⅱ มีน้ำหนักเพียง 1.25 กิโลกรัม ในขณะที่ iFootage Monopod Cobra2 A180 Ⅱ 1.41 กิโลกรัม 

รับน้ำหนักได้สูง รองรับการทำงานได้กับทั้งกล้อง เลนส์ อุปกรณ์ที่ต่อพ่วง

ถึงแม้ iFootage Monopod Cobra2 C180 Ⅱ จะมีน้ำหนักเบา แต่สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม จึงสามารถรองรับการทำงานระดับมืออาชีพที่ต้องใช้กล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักเยอะ พร้อมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้อีก

ทำงานได้เร็ว ยืดออกและพับเก็บได้เรียบลื่นไม่ฝืด ไม่มีสะดุด 

ยืดออกและพับเก็บได้อย่างรวดเร็ว เรียบง่ายและราบรื่น ด้วยกลไกการทำงานและการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่าง่ายดาย iFootage Monopod Cobra2 C180 Ⅱ จึงทำงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ฝืด ไม่มีสะดุด

ปรับระดับให้ใช้กับงานได้ ยึดระดับได้อย่างมั่นคงตัวล็อคแน่นหนา

ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra2 C180 Ⅱ ประกอบด้วยชิ้นส่วนหลัก 4 ส่วนโดยมีการเชื่อมต่อตัวตัวล็อคที่มั่นคง เพื่อการยืดออกและพับเก็บที่ง่ายดายทั้งยังช่วยรักษาระดับความสูงของขาตั้งได้อย่างมั่นคง ถึงแม้จะถูกกดจากน้ำหนักที่มากก็ตาม 

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์เสริมได้ทั่วไป ต่อง่าย สะดวกไม่ยุ่งยาก 

เม้าท์ 1/4″ และ 3/8″ ที่อยู่บนขาตั้งจึงช่วยให้การต่อเข้าทำงานกับอุปกรณ์อื่นทำได้อย่างอเนกประสงค์ ซึ่งนอกจากจะต่อเข้ากับกล้องหรือหัวขาตั้งกล้องแบบต่าง ๆ แล้ว ยังสามารถต่อเข้ากับไฟเสริม ไฟสตูดิโอหรือไมค์ที่มีเม้าท์แบบเดียวกันซึ่งเม้าท์ 1/4″ และ 3/8″ เป็นเม้าท์ที่พบได้ทั่วไป จึงต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นได้ง่ายสะดวกไม่ยุ่งยาก 

ติดตั้งปรับเปลี่ยนการใช้งานได้รวดเร็ว เพียงแค่กดก็ปลดล็อค QUICK RELEASE ได้ทันที

ตัวปลดล็อคแบบ Quick Release ของ iFootage ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อเป็นเทคโนโลยีการปลดล็อคเเปลี่ยนเม้าท์ได้อย่างง่ายดาย เพียงกดลงด้วยมือเดียวก็ปลดล็อคได้ทันที

ตั้งได้อย่างมั่นคงด้วยขาตั้ง TRIPOD แบบ LOW PROFILE ปรับได้ 3 ระดับ 

ขาตั้ง Tripod แบบ low profile ที่มาพร้อมชุด ปรับความสูงๆด้ 3 ระดับ ทั้งยังมีขาตั้งที่แข็งแรงมั่นคง วางได้ทุกพื้นที่ ทนต่อการใช้งานรับน้ำหนักได้เยอะ ผู้ใช้สามารถเลือกใช้งานให้ทำหน้าที่เป็นขาตั้งเสริมการทำงานให้ iFootage Monopod Cobra2 C180 Ⅱ  หรือจะใช้งานเป็นขาตั้งแยกก็ทำได้เช่นกันจึงสามารถตอบสนองงานได้หลากหลาย 

รองรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ ใช้งานได้ทุกสภาพภูมิประเทศ ทนได้ทุกสภาวะอากาศ

ด้วยความสามารถของขาตั้งที่ทำงานได้อย่างอเนกประสงค์ ยืดออกได้ถึง 180 เซนติเมตรทั้งยังน้ำหนักเบาพกพาง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นขาตั้งทั้งการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอหรือเป็นอุปกรณ์เสริมในการทำงานภาพยนตร์ เช่นเป็นขาตั้งไมค์ ขาตั้งไฟ หรือเป็นด้ามจับไมค์เพื่อยืดออกให้ไปได้ไกลหรือสูงขึ้นก็ได้เช่นกัน

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *