จัดแสงถ่ายสินค้า เปลี่ยนอารมณ์ให้สมจริง | Nanlite Forza 60B

ไฟสตูดิโอออกเเบบมาให้คล้ายกับรุ่น Forza 60 รูปร่างรูปทรง ขนาดที่เล็กเท่าฝ่ามือ เเละเบาเพียง 800 กรัมน้ำหนักพอๆ กับกล้องตัวหนึ่งเท่านั้น สิ่งที่ไฟรุ่นนี้แตกต่างคือไฟสามารถเปลี่ยนสีได้ และให้เเสงตั้งเเต่โทนเเสงสีส้ม จนถึงสีขาวอมฟ้า (2700K – 6500K) ให้สีที่ถูกต้องเเม่นยำ ช่วยจัดแสงสินค้า เปลี่ยนอารมณ์ให้สมจริงมากขึ้น

นอกจากนี้ไฟ Forza 60B สีสันไม่เพี้ยนให้ค่า CRI/TLCI 98/95 เเสงสว่างสูงสุดที่เเสงสีขาว 5600K ให้ความสว่าง 5560 ลูเมน หรือ 13830 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร ปรับเพิ่มเเละหรี่ไฟได้ตั้งเเต่  0-100% พร้อมให้เเสงสเปเชียลเอฟเฟคมา 12 เเบบ ปรับเปลี่ยน Light modifier ได้หลายเเบบด้วย Bowen เม้าท์ รองรับงานที่ต้องการความเป็นมืออาชีพ 

คุณสมบัติของ Nanlite Forza 60B

  • ขนาดเล็กน้ำหนักเบา ถอดเก็บง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะกับการทำงานทั้งในเเละนอกสถานที่
  • เเสงไฟสีขาวเเบบ Bi Color (2700K-6500K)ให้ความถูกต้องสีสูง CRI/TLCI 96/98
  • ถ่ายรีวิวสินค้า สีผิว สีไม่เพี้ยน ให้สีสวยสมจริง สร้างบรรยากาศได้หลากหลายกว่าเดิม
  • ปรับความสว่างได้ 0-100%
  • รองรับการทำงานกับไฟบ้าน 110-240V AC ใช้ไฟ 60 วัตต์
  • รองรับการทำงานกับเเบตเตอรี่ Sony V-Mount 14.8v (ไม่รวมในชุด) ใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 2.5 ชั่วโมง
  • พัดลมระบายอากาศทำงานเงียบ

1.สร้างบรรยากาศงานได้หลากหลายปรับสีได้ตั้งเเต่โทนร้อนแสงสีส้ม จนถึงไฟสีขาวอมฟ้าโทนเย็น

Nanlite Forza 60B เปลี่ยนสีของไฟได้ ทั้งสีโทนส้ม จนถึงโทนขาวฟ้า Daylight (2700K ถึง 6500K) ซึ่งแตกต่างจากรุ่น Forza 60 ที่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนค่าอุณหภูมิของแสงได้ ดังนั้น ไฟ Forza 60B ออกแบบมาเพื่อเลียนเเบบเเสงธรรมชาติ สร้างบรรยากาศของสตูดิโอ ในการถ่ายทำงานวิดีโอ หรือจะเพิ่มความสว่างให้กับห้อง สร้างเอฟเฟคเเสงเเละเงา ปรับสีเเละความสว่าง เพื่อถ่ายสินค้า หรือเปลี่ยนอารมณ์ด้วยโทนเเสงสีที่เเตกต่าง ช่วยเติมเต็มอารมณ์งานให้สมบูรณ์

2.ไฟสว่างจ้า ไฟสลัว ไฟละมุน ดีไซน์ได้ตามความต้องการ

ปรับความสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100% ปรับไฟแบบสว่างจ้า ปรับมืด หรือจะปรับเเค่สลัว ดีไซน์ได้ตามความต้องการ เพื่อรองรับงานที่หลากสไตล์ เม้าท์ Bowen ที่ช่วยให้ Nanlite Forza 60B ใช้กับ light modifier ได้หลายเเบบจึงออกเเบบเเสงให้ละมุนได้ตามความต้องการ

3.ขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ ติดตั้งจัดเก็บง่าย เคลื่อนย้ายพกพาสะดวก

ไฟ Nanlite Forza 60B มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ขนาดเท่าฝ่ามือ เคลื่อนย้ายง่าย ใส่กระเป๋าเดินทางได้ ไม่เปลืองพื้นที่ ยกออกมาใช้งานติดตั้งง่าย มีเม้าท์ 5/8″ เพื่อหมุนต่อไฟเข้ากับขาตั้งไฟได้อย่างง่ายดาย

4.สามารถใช้งานได้หลากหลาย เราสามารถนำไปใช้เป็นได้ทั้งไฟหลักเเละไฟเสริม

กำลังไฟที่ให้ความสว่างสูงของ Nanlite Forza 60B จึงใช้เป็นไฟหลัก เพื่อให้ความสว่างเฉพาะจุด หรือเพิ่มความสว่างให้กับสตูดิโอ หรือจะเลือกใช้งานให้เป็นไฟเสริมในสตูดิโอ ให้งานดู Professional มากขึ้น

5.สีผิว สีวัตถุ ไม่เพี้ยน ให้สีเเม่นยำ ลดเวลาการเเก้สีในกระบวนการ Post-Production

ให้สีถูกต้องเเม่นยำ ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 98/95) เมื่อใช้เเสงไฟส่องเข้าไปที่ตัวเเบบหรือวัตถุ จะให้ทั้งสีผิวและสีของวัตถุที่ถูกต้อง สีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความละเอียด เเละความถูกต้องเเม่นยำของสีสูง

6.สเปเชียลเอฟเฟค 12 เเบบจากไฟตัวเดียว เล่าเรื่องได้ชัด ช่วยให้ผลิตงานวิดีโอได้ง่ายเเละงานดูสมจริงมากขึ้น                      

รูปเเบบไฟ 12 แบบที่ใช้เป็นสเปเชียลเอฟเฟค เช่น  CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ออกเเบบมาเพื่อให้ผู้ผลิตงานวิดีโอ ทำงานง่ายขึ้นไม่ต้องใช้อุปกรณ์สร้างเเสงให้ยุ่งยาก เพียงเลือกรูปเเบบเเสงที่ต้องการก็ใช้งานได้ทันที

7.ไร้ข้อจำกัดด้านสถานที่ทำงานใช้ได้ทั้งไฟบ้านและเเบตเตอรี่

รองรับการทำงานโดยใช้ระบบไฟทั้งจากไฟบ้าน เเละเเบตเตอรี่ เพื่อการทำงานที่ไร้ขีดจำกัด ทำงานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ หรือจะพกไปรีวิวหรือทำงานต่างจังหวัด ก็สะดวกเเละคล่องตัว

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *