รีวิวจุดเด่น Nanlite Forza 60B ไฟสตูดิโอตัวคุ้ม สำหรับคนเริ่มต้น

1.เปลี่ยนสีได้ เลียนเเบบเเสงในธรรมชาติได้ สร้างบรรยากาศ เติมเต็มอารมณ์งาน

ปรับเปลี่ยนสีของไฟได้ตามลักษณะการใช้งาน ครอบคลุมการใช้งานสีทั้งโทนส้ม จนถึงโทนขาวฟ้า Daylight (2700K ถึง 6500K) จะเลียนเเบบเเสงธรรมชาติ เพื่อถ่ายทำงานวิดีโอ หรือเป็นการเพิ่มความสว่างให้กับห้อง ปรับบรรยากาศสร้างเอฟเฟคเเสงเเละเงา ปรับสีเเละความสว่างเพื่อถ่ายสินค้า หรือเปลี่ยนอารมณ์ด้วยโทนเเสงสีที่เเตกต่าง ช่วยเติมเต็มอารมณ์งานให้สมบูรณ์

2.ไฟสว่างจ้า ไฟสลัว ไฟละมุน ดีไซน์ได้ตามความต้องการ

ดีไซน์ระดับความสว่างได้ ปรับมืด หรือจะปรับเเค่สลัว ด้วยปุ่มหมุนปรับความสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100% เพื่อรองรับงานที่หลากสไตล์ เม้าท์ Bowen ที่ช่วยให้ Nanlite Forza 60B ใช้กับ light modifier ได้หลายเเบบจึงออกเเบบเเสงให้ละมุนได้ตามความต้องการ

3.ขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ ติดตั้งจัดเก็บง่าย เคลื่อนย้ายพกพาสะดวก

ไฟ Nanlite Forza 60B มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ขนาดเท่าฝ่ามือ ขนย้ายเคลื่อนที่ได้สะดวกสบายทั้งการใส่ในกระเป๋าของ Nanlite เอง หรือจะเป็นกระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทางจัดเก็บได้ ไม่เปลืองพื้นที่ ยกออกมาใช้งานติดตั้งง่าย มีเม้าท์ 5/8″ เพื่อหมุนต่อไฟเข้ากับขาตั้งไฟได้อย่างง่ายดาย 

4.สามารถใช้งานได้หลากหลาย เราสามารถนำไปใช้เป็นได้ทั้งไฟหลักเเละไฟเสริม

กำลังไฟที่ให้ความสว่างสูงของ Nanlite Forza 60B จึงใช้เป็นไฟหลัก เพื่อให้ความสว่างเฉพาะจุด หรือเพิ่มความสว่างให้กับสตูดิโอได้ หรือจะเลือกใช้งานให้เป็นไฟเสริมในสตูดิโอ ให้งานดูมีมิติเเละดู Professional มากขึ้น

5.สีผิว สีวัตถุ ไม่เพี้ยน ให้สีเเม่นยำ ลดเวลาการเเก้สีในกระบวนการ Post-Production

ไฟ Nanlite Forza 60B มีค่า CRI:96/TLCI: 98 ซึ่งเป็นค่าความเเม่นยำสีที่อยู่ในระดับความถูกต้องเเม่นยำสูงไฟ เมื่อใช้เเสงไฟส่องเข้าไปที่ตัวเเบบหรือวัตถุ จะให้ทั้งสีผิวและสีของวัตถุที่ถูกต้อง สีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความละเอียด เเละความถูกต้องเเม่นยำของสีสูง เช่นงานวิดีโอรีวิวสินค้า งานศิลปะ DIY หรือการรีวิวเเต่งหน้า เครื่องสำอาง ซึ่งการให้สีเเม่นยำ ยังช่วยลดเวลาการเเก้สีในกระบวนการ Post-Production ได้อีกด้วย

6.ควบคุมผ่านมือถือ เเละเเบบรีโมทไร้สาย  ช่วยให้ทำงานคนเดียวได้

ผู้ที่เริ่มต้นงานวิดีโอ อาจจะยังไม่มีทีมงาน หรือการ Production การควบคุมระบบไฟ เปิด ปิด เพิ่มลดความสว่าง ปรับเปลี่ยนสี สามารถทำได้ผ่านมือถือ เเละรีโมทคอนโทรล จึงทำงานได้อย่างสะดวกควบคุมการทำงานทั้งหมดด้วยตัวเอง

7.เพิ่มความสมจริงให้งาน ด้วยเเสงสเปเชียลเอฟเฟค 12 แบบ

สเปเชียลเอฟเฟค 12 แบบที่มาพร้อมกับ Nanlite Forza 60B ช่วยให้การทำงานวิดีโอ หนังสั้น หรือการสร้างซีนภาพยนตร์ดูสมจริง ทำให้ผู้ชมเชื่อเเละคล้อยตามได้ ไม่ว่าจะเป็น  CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ซึ่งมาครบอยู่ในไฟเพียงตัวเดียว

8.ไร้ข้อจำกัดด้านสถานที่ทำงานใช้ได้ทั้งไฟบ้านและเเบตเตอรี่

รองรับการทำงานโดยใช้ระบบไฟทั้งจากไฟบ้าน เเละเเบตเตอรี่ เพื่อการทำงานที่ไร้ขีดจำกัด ทำงานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ หรือจะพกไปรีวิวหรือทำงานต่างจังหวัด ก็สะดวกเเละคล่องตัว

9.มีศูนย์บริการในไทย เปลี่ยนและซ่อมในไทย

ถ้ามีปัญหาในการใช้งาน หรือระหว่างการใช้งาน มีบริการศูนย์ในไทยจึงง่ายต่อการเเก้ไขปัญหาหรือส่งซ่อม ทั้งยังขอคำปรึกษาจากศูนย์จำหน่ายทั่วประเทศได้อีกด้วย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *