รีวิวไฟเปลี่ยนสีขนาดเล็ก พกพาง่าย NANLITE Litolite 5C RGB LED Pocket | KoeywithMiew

รีวิว Nanlite Litolite 5C RGBWW เป็นไฟเปลี่ยนสีได้ ขนาดพ็อกเก็ต พกพาง่าย น้ำหนักเบา น้ำหนักเพียง 138 กรัม ให้สีโทนสีส้มจนถึงสีฟ้าขาว (2700K-7500K) เปลี่ยนสีได้ 36000 สี ปรับเปลี่ยนได้ตามความพอใจ ความเเม่นยำสีสูง สีไม่เพี้ยน พร้อมเอฟเฟกต์แสง 15 แบบ เพื่อแต่งเติมเรื่องราวให้สมบูรณ์ เหมาะสำหรับเป็นไฟเพิ่มความสว่าง ตกเเต่งสร้างมู้ดและโทนในสตูดิโอหรือจะพกพาเป็นไฟเสริมนอกสถานที่

คุณสมบัติ Nanlite Litolite 5C

 • ขนาดเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 138 กรัม พกพาสะดวก
 • กำลังไฟ 7W ให้เเสงสีที่นุ่มนวล ปรับระดับแสงได้ตั้งแต่ 0-100%
 • ปรับช่วงเเสงได้กว้างตั้งเเต่ 2700K-7500K (CRI/ TLCI 95/97) ให้สีที่เเม่นยำ ไม่เพี้ยน
 • สเปเชียลเอฟเฟค 15 เเบบ เพื่อสร้างจินตนาการได้อย่างเต็มที่
 • โหมด HSI ควบคุม Hue และ saturation ปรับได้ถึง 36,000 สี
 • มีเเบตเตอรี่ในตัว ความจุ 2400 mAh เมื่อใช้ความสว่างสูงสุด 100% ใช้งานได้ต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมง
 • มีเเถบเเม่เหล็กในตัว ติดตั้งไฟได้ทุกที่
 • มีจอ LCD แสดงสถานะการทำงานของไฟ
 • ชาร์จผ่าน USB Type-C port เเละชาร์จไฟผ่านพาวเวอร์เเบงค์ได้
 • การควบคุมแบบไร้สาย 2.4 ghz ผ่าน bluetooth เชื่อมต่อหลายหลอดเข้าด้วยกันผ่านสายซิงค์
 • ระบายความร้อนได้ดี เครื่องไม่ร้อนระหว่างการใช้งาน
 • เม้าท์ท้ายเครื่อง รองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อการทำงานที่ดีขึ้น 

1.ไฟ RGB ขนาดพ็อกเก็ต พกพาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก

ไฟ NANLITE Litolite 5C RGB LED เป็นไฟ RGB ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 138 กรัม ขนาดบางและเล็กเท่าฝ่ามือ พกใส่กางเกง หรือกระเป๋าก็ได้ ไม่เปลืองพื้นที่ พกพาสะดวก ง่ายต่อการเดินทาง จะหยิบมาวางหรือจะถือไว้เพื่อเพิ่มเเสงสว่างเฉพาะจุดก็ง่าย เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว 

2.กำลังไฟ 7W ให้เเสงสีที่นุ่มนวล ปรับระดับแสงได้ตั้งแต่ 0-100%

ไฟ NANLITE Litolite 5C RGB LED กำลังไฟ 7 W ให้แสงสว่างได้ดี เพื่อถ่ายภาพบุคคล หรือสินค้าให้มีความโดดเด่นด้วยแสงสว่างสีสันนุ่มนวล โดยให้ความสว่างสูงสุด 2351 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 0.5 เมตร เพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับสินค้า ทำให้เห็นรายละเอียดชัดยิ่งขึ้น แสงสีสวยงาม จะใช้แต่งเติมสีให้กับห้องสตูดิโอก็ได้ การปรับความสว่างสามารถปรับได้อย่างละเอียด ตั้งเเต่ 0-100% ช่วยให้ได้แสงสีละมุนตามที่ต้องการ

3.สร้างบรรยากาศให้สตูดิโอ สีสันที่หลากหลาย ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า สีตรง ไม่เพี้ยน

ปรับอารมณ์ สร้างบรรยากาศให้สตูดิโอ ให้สีสันที่หลากหลาย ไม่น่าเบื่อ ซึ่งไฟ RGB Litolite 5C สามารถปรับเปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี (CRI/TLC 95/97) ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า (2700K-7500K) เลียนเเบบได้ทั้งเเสงธรรมชาติ เเสงสังเคราะห์ ให้สีได้อย่างเเม่นยำสีวัตถุไม่เพี้ยน

4.โหมดสเปเชียลเอฟเฟค 15 เเบบ เพื่อสร้างจินตนาการได้อย่างเต็มที่

NANLITE Litolite 5C มาพร้อมเอฟเฟค 15 เเบบ ช่วยสร้างสรรค์ผลงานความแปลกใหม่ให้ใช้งานได้หลากหลาย สร้างอารมณ์ในซีนต่างๆได้ สามารถปรับเอฟเฟคได้ตามความต้องการ

5.ติดตั้งไฟ Litolite 5C ได้ทุกที่ เพราะมีแถบแม่เหล็กช่วยยึด ติดตั้งง่าย ถอดเก็บง่าย

ไฟ LED LitoLite 5C มาพร้อมแม่เหล็กในตัว ทำให้สามารถใช้งานไฟได้ทุกที่ ทุกเวลา สามารถนำไฟไปติดตามจุดต่างๆ เพื่อปรับบรรยากาศ เเละเเต่งสีสันด้วยเเสงในตำเเหน่งที่ต้องการ จะติดตั้งหรือถอดเก็บก็ทำได้ง่ายดาย

6.หน้าจอแสดงผล OLED เห็นชัด ปรับการทำงานด้วยปุ่มตั้งค่า

ปรับตั้งค่าของไฟNANLITE Litolite 5C ใช้งานง่ายสะดวกโดยมีปุ่มควบคุมตั้งค่าไม่ว่าจะเป็น ปรับอุณหภูมิของสี, สีสัน, สเปเชียล เอฟเฟกต์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งการตั้งค่าเหล่านี้จะแสดงผลผ่านหน้าจอ OLED ให้เห็นอย่างชัดเจน

7.มีเเบตเตอรี่ในตัว ความจุ 2400 mAh เมื่อใช้ความสว่างสูงสุด 100% ใช้งานได้ต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมง ยังสามารถชาร์จไฟพร้อมการใช้งานได้

ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก NANLITE Litolite 5C มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวความจุมากถึง 2400 mAh หากเปิดความสว่างสูงสุด สามารถใช้งานไฟได้นานถึง 90 นาที นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานแบบชาร์จไฟผ่าน Port Type-C และผ่าน PowerBank ได้ จึงทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

8.เหมาะสำหรับใช้เป็นไฟเสริมสำหรับถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอ

การปรับแต่งแสงสี และขนาดที่เล็กพกพาได้ง่าย จึงตอบโจทย์การทำงานที่ต้องการความคล่องตัว ทั้งให้แสงสว่างและสร้างเอฟเฟกต์เเสงสีที่น่าสนใจ ทั้งงานถ่ายภาพเเละงายวิดีโอ สร้างสรรคงานไร้ขีดจำกัด

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *