รีวิว Nanlite Mixpad II 11C แผงไฟ LED เปลี่ยนสีได้ ขนาดเล็ก บาง เพิ่มความสว่างทำงานต่อเนื่องใช้งานได้ทั้งไฟบ้าน แบตเตอรี่ ในสตูนอกสถานที่และระหว่างการเดินทาง

ขนาดเล็กแบบพกพา น้ำหนักเบา ทำงานได้คล่องตัวหยิบขึ้นมาใช้งานได้ทันท

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C เป็นไฟ RGBWW LED ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 340 กรัม และบาง 3.5 เซนติเมตร ทั้งจึงพกพาใช้งานได้อย่างสะดวกทำงานได้คล่องตัวลดพื้นที่ในการทำงานทั้งยังเคลื่อนย้ายติดตั้งง่ายใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน จะยก ถือจับหรือวางบนขาตั้งก็สามารถเลือกใช้งานได้ตามลักษณะงาน  

รายละเอียดตัวแบบชัดเจน แสงสว่างเพียงพอ ถ่ายภาพและวิดีโอง่ายขึ้น ปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%

เพิ่มปรับความสว่างเพื่อให้เห็นรายละเอียดของตัวแบบชัดขึ้น ทั้งยังสามารถใช้ปรับแสง ปรับบรรยากาศปรับอารมณ์ภาพให้สตูดิโอ ให้กำลังไฟ 13 วัตต์ ที่ 5600K ให้ความสว่างสูงสุดถึง 3370 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 ปรับให้มืดลงหรือสว่างขึ้นอย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100%

เลือกแสงและสีที่ต้องการได้ ทำงานได้ไม่สะดุด

ทำงานได้อย่างต่อเนื่องถึงแม้ไม่ใช้แสงสว่างจากธรรมชาติ ไฟ Nanlite Mixpad II 11C สามารถเปลี่ยนสีเลียนแบบแสงได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (2700-6500 K) จึงสามารถเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ช่วงแสงเช้า จนถึงช่วงแสงในตอนกลางวัน ทำงานได้ไม่สะดุด ทั้งยังเปลี่ยนสีแบบ RGB เพื่อสร้างบรรยากาศปรับมู้ดและโทนได้อย่างที่ต้องการ

สีไม่เพี้ยน ให้สีผิว สีวัตถุที่แม่นยำ ให้งานแสงสีที่มีคุณภาพ

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C ให้ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98 ที่ 5600 K) จึงให้สีที่สมจริง ไม่เพี้ยน เหมาะสำหรับการถ่ายภาพบุคคลและการรีวิวสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง การทำงานด้านศิลปะหรือแฟชั่นที่ต้องใช้ความแม่นยำของสี เพื่อให้งานที่มีคุณภาพ

ให้แสงนุ่มได้ละมุน ปรับแสงให้เข้มได้ ควบคุมได้ผ่านปุ่มเพียงปุ่มเดียว

ปรับรูปแบบการให้แสงได้อย่างที่ต้องการ ทั้งแสงแข็งและแสงอ่อนนุ่ม ด้วยการปรับเปลี่ยนการกระจายแสงโดยที่ความเข้มแสง 3370 ลักซ์กระจายแสง 45 องศา และเมื่อต้องการแสงที่อ่อนลง นุ่มลงการกระจายแสงที่ 120 องศาให้ความสว่าง 644 ลักซ์ ควบคุมเพื่อให้ได้แสงอย่างที่ต้องการได้ผ่านปุ่มเพียงปุ่มเดียว

เล่าเรื่องได้สมจริง ผู้ชมคล้อยตาม ลดขั้นตอนการทำงานไม่ต้องลำบากหาเอฟเฟกต์แสงหรือสร้างเอฟเฟคด้วยตัวเอง 

นอกจากเรื่องราวและเสียงที่ใช้ในงานภาพยนตร์จะกระตุ้นความน่าสนใจของผู้ชมแล้ว งานเอฟเฟคแสงก็เป็นปัจจัยที่ทำให้ผู้ชมคล้อยตามไปกับเรื่องราวที่นำเสนอด้วยเช่นกัน ไฟ Nanlite Mixpad II 11C มีเอฟเฟคที่มีมาให้ถึง 15 แบบ จึงสามารถเลือกใช้งานได้อย่างที่ต้องการ ทั้งยังช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นโดยไม่ต้องหาหรือสร้างเอฟเฟคด้วยตัวเอง

ต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นได้หลากหลาย ปรับทิศทางแสงเพื่อให้ได้ตำแหน่งแสงอย่างที่ต้องการ

เม้าท์ 1/4″ – 20 ที่อยู่ส่วนฐานของไฟ Nanlite Mixpad II 11C จึงสามารถต่อไฟเข้ากับอุปกรณ์ถ่ายภาพได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งการต่อเข้าเป็นไฟหัวกล้อง การต่อเข้ากับขาตั้งไฟและประกอบเข้ากับ Barn door เพื่อปรับทิศทางของแสงในการใช้งานได้ ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้อีกด้วย

สร้างสรรค์งานได้อย่างอิสระทั้งในและนอกสตูดิโอหรือระหว่างการเดินทาง

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C รองรับการต่อเข้าใช้งานไฟบ้าน DC7.2-1.5V จึงใช้งานได้ทุกที่ที่ต่อเข้ากับไฟฟ้าได้ นอกจากนี้ยังทำงานได้อย่างอิสระจากสายไฟด้วยแบตเตอรี่ ทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ นอกสถานที่และใช้งานระหว่างการเดินทางเคลื่อนที่ได้อีกด้วย 

ระบายความร้อนได้ดีด้วยวัสดุและการออกแบบเพื่อให้ใช้งานได้ต่อเนื่องพร้อมยืดระยะเวลาการทำงาน

ความร้อนสะสมที่เกิดจากการใช้งานอย่างต่อเนื่องจะถูกระบายออกด้วย เพื่อลดความร้อนสะสม ทำให้ไฟทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเป็นการยืดอายุการใช้งานของระบบวงจรของไฟด้วย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *