รีวิว Nanlite Mixpanel 150/60 ไฟ LED แสงไฟสตูดิโอระดับมืออาชีพ !!

Nanlite Mixpanel150/60 ไฟ LED ผสมผสานแหล่งกำเนิดแสง สามแหล่งเข้าไว้ในตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดเพียงตัวเดียว ทำให้คุณสามารถสลับไปมาระหว่างแสงแข็ง แสงอ่อน และแสงสีด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ปรับความสว่าง 0-100% สามารถปรับอุณหภูมิแสงได้ 2700-7500K และให้ค่า CRI มากถึง 98 CRI ให้ความแม่นยำแสงสีสูง และยังสามารถปรับสีของไฟได้แบบ RGB นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้สามารถปรับลักษณะของไฟไม่ว่าจะเป็น Hard Light , Soft Light ปรับได้เลยโดยไม่ต้องใส่อุปกรณ์เสริมใดๆ ช่วยให้ทำงานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับถ่ายงาน Production เพื่อเติมแสงไฟสตูดิโอระดับมืออาชีพ

1.กำลังไฟสูง 150W/60W ปรับค่าความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%

ไฟ Nanlite Mixpanel 150/60 LED ให้กำลังไฟ 150 วัตต์ และ Mixpanel 60 ให้กำลังไฟ 60 วัตต์ ทั้งคู่ให้แสงสว่างสูง เพื่อถ่ายภาพบุคคล หรือสินค้าให้มีความโดดเด่นด้วยแสงสว่างสีสันนุ่มนวล โดยให้ความสว่างสูงสุด 14950 ลักซ์ เพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับสินค้า ทำให้เห็นรายละเอียดชัดยิ่งขึ้น แสงสีสวยงาม จะใช้แต่งเติมสีให้กับห้องสตูดิโอก็ได้ ยังสามารถปรับค่าความสว่าง ตั้งเเต่ 0-100% ช่วยให้ได้แสงสว่างนุ่มนวลตามที่ต้องการ

2.สร้างบรรยากาศให้สตูดิโอ สีสันที่หลากหลาย ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า สีตรง ไม่เพี้ยน

สร้างบรรยากาศให้สตูดิโอ ให้สีสันที่หลากหลาย น่าสนใจ ด้วยไฟ Nanlite Mixpanel 150/60 ปรับเปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี (CRI 98 TLCI 95) ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า เปลี่ยนอุณหภูมิสี (2700K-7500K) เลียนเเบบได้ทั้งเเสงธรรมชาติ เเสงสังเคราะห์ ให้สีได้อย่างเเม่นยำสีวัตถุไม่เพี้ยน

3.ให้ลักษณะแสงสีไฟมา 3 แบบในเครื่องตัวเดียว Hard Light , Soft Light , RGB Light

Nanlite Mixpanel 150/60 ให้ลักษณะแสงแบบ 3 in 1 คือ Hard light ให้ไฟแข็ง แสงสว่างจ้า เหมาะกับการใช้ถ่ายรีวิวสินค้าต่างๆ Soft Light (ไฟอ่อนนุ่ม) เป็นที่นิยมใช้ถ่ายผิวบุคคล ไลฟ์สด ที่ต้องการแสงอ่อนนุ่ม และ RGB Light แสงสีไฟ ซึ่งสามารถผสมสีได้มากถึง 360 สี ฟังชั่นเหล่านี้สามารถปรับได้ง่ายๆ เพียงหมุนวงล้อ ก็ได้แสงสีไฟได้ตามลักษณะของงานที่ต้องการ

4.สร้างสรรค์งานได้เต็มที่ ปรับเปลี่ยนสี ด้วยฟังชั่น RGBW

ปรับแต่งฉากด้วยไฟ RGBW ฟังชั่นที่มีมาให้ 4 เฉดสี ได้แก่ สีขาว สีแดง สีเขียว น้ำเงิน สามารถมิกซ์สีเองได้ และปรับได้อย่างละเอียด ให้สีสันสวยงามและปรับค่าความสว่างของสีได้อย่างอิสระ

5.หน้าจอแสดงผล LCD สำหรับการตั้งค่าและการทำงานต่างๆ

หน้าจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ สีสวย เห็นเมนูชัดเจน แสดงการตั้งค่าต่างๆ และมีปุ่มปรับฟังชั่นมาให้ครบถ้วน ทำให้สะดวกและรวดเร็วในการเข้าถึงฟังชั่นต่างๆ

6.ทำงานได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ ใช้ได้ทั้งไฟบ้านเเละแบตเตอรี่

Nanlite Mixpanel 150 รองรับการทำงานได้ทั้งไฟบ้านด้วยอะแดปเตอร์ DC24V/7.5A และ Mixpanel 60 รองรับอะแดปเตอร์ DC15V/6A ที่เสียบต่อกับไฟบ้านโดยตรง ทำให้ใช้งานไฟได้ต่อเนื่อง และรองรับการใช้งานเแบตเตอรี่ Sony V-Mount 26v Battery (ไม่รวมในชุด) ทำงานได้ทั้งในและนอกเพิ่มทั้งความสะดวกในการทำงาน เเละคล่องตัวในการจัดระบบการทำงานอีกด้วย

7.มีเอฟเฟคไฟถึง 10 แบบ ช่วยเติมเต็มจินตนาการได้เต็มที่

Nanlite Mixpanel 150/60 มาพร้อมเอฟเฟ 10 แบบ ที่สามารถตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าได้ เอฟเฟเชียลพิเศษที่ปรับได้ ทำให้สามารถเลียนแบบฉากแสงได้ ได้แก่ CCT loop ,Flash ,พายุ, disco ,ชีพจร , Paparazzi , TV , Hue loop , Candle/fire , ไซเรนรถตำรวจ เอฟเฟคเหล่านี้จะช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายมากขึ้น

8.เจลสีมีมากถึง 43 แบบ ในตัวไฟโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม

Mixpanel 150/60 มีค่า Preset หรือเจลของสีมากถึง 43 แบบ ช่วยจำลองแสงไฟให้สีสวย สะดวกด้วยการเปลี่ยนสีในตัวไฟ โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม

9.สามารถอัปเดต firmware ให้ใหม่อยู่เสมอ

เพียงใช้สาย USB เสียบเข้ากับตัวเครื่อง เพื่ออัพเดทเฟิร์มแวร์ของอุปกรณ์ จึงทำให้หมดกังวลเรื่องอุปกรณ์จะตกรุ่น เพราะNanlite สามารถอัพเดทอุปกรณ์ให้ใหม่อยู่เสมอ

10.ใช้สำหรับการทำงานที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการใช้งาน Production ถ่ายรายการต่างๆ

ความสามารถของไฟ Mixpanel 150/60 LED ที่ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้เป็น Soft Light ,Hard light หรือ RGB ก็ทำได้ โดยแสงไฟสตูดิโอระดับมืออาชีพนี้ ช่วยสร้างสรรค์ฉากให้สีสันสวยงาม ฟังชั่นครอบคลุม ให้แสงสว่างเพียงพอ จะใช้งานในสถานที่ทั้งในสตูดิโอ และถ่ายนอกสถานที่ได้ หรือจะใช้งานถ่าย Production กลาง ใหญ่ ถ่ายมิวสิค ถ่ายรายการต่างๆ ก็ทำได้

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *