รีวิว โดมขนาดเล็ก 60 cm สำหรับ Forza 60 | Nanlite Parabolic softbox of Forza 60

Nanlite Parabolic Softbox โดมขนาดเล็ก พกพาสะดวก ช่วยกระจายแสงให้แสงนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น วัสดุกันความร้อนสูงทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานขึ้น รองรับการใช้งานร่วมกับ Nanlite Forza 60 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้านในเป็นวัสดุสีเงิน เพื่อเพิ่มการสะท้อนของแสงให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถถอด Diffusion ด้านหน้าออกได้อย่างง่าย และยังให้แสงที่มีคุณภาพและดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการถ่ายภาพบุคคลและการสัมภาษณ์ หรือทำงานในพื้นที่มีจำกัด

คุณสมบัติของ Nanlite Parabolic softbox of Forza 60

  • รูปทรงฐาน 16 เหลี่ยม
  • การตกแต่งภายในสีเงินสะท้อนแสง
  • จำนวน 16 ก้าน
  • ตัวกระจายแสงด้านหน้าแบบถอดได้
  • โดมสำหรับ Forza 60
  • ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 22in x ลึก 12in
  • น้ำหนัก 2.7lb

1.ตัวปรับแสง 16 ด้านสร้างเอาต์พุตที่โฟกัสนุ่มนวลด้วยขอบที่แหลมและคมชัด

ตัวปรับแสงแบบ 16 ด้านสร้างแสงที่โฟกัสและนุ่มนวลด้วยขอบที่แหลมและคมชัดรูปร่างที่ไม่เหมือนใครนี้ ให้มิติและรายละเอียดที่เป็นธรรมชาติ โดยส่วนที่เป็นสีเงินด้านในจะช่วยเพิ่มแสงให้สว่างมากขึ้น แต่ก็ยังคงความนุ่มนวลไว้อยู่

2.ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก สามารถถ่ายกลางแจ้งได้

Nanlite ได้ออกแบบซอฟบ๊อก สำหรับ forza60 ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ช่วยให้ประหยัดแรงเมื่อออกไปนอกสถานที่ ให้ประสบการณ์การควบคุมที่รวดเร็วและง่ายดาย ทำให้การถ่ายภาพสะดวกเมื่อออกไปข้างนอก

3.การออกแบบรูปโค้งที่ไม่เหมือนใคร Reflective Silver ตัวกระจายแสงด้านหน้าที่ถอดออกได้

การออกแบบรูปโค้งที่ไม่เหมือนใคร ความลึก 29 นิ้ว รูปทรงการตกแต่งภายในสีเงินสะท้อนแสง ช่วยให้แสงสว่างส่องได้ดีที่สุด ในขณะที่ตัวกระจายแสงด้านหน้าที่ถอดออกได้ สามารถใส่แผ่นซอฟแสง หรือ Grid ตารางสปอร์ตไลท์ก็ทำได้ เพื่อเพิ่มแสงนุ่มและลดคอนทราสต์

4.ทำงานร่วมกับตะแกรงสปอร์ตไลท์ ลบแสงฉาก

รองรับตารางสปอร์ตไลท์ เพื่อจำกัดช่วงแสงอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับบังคับทิศทางของแสง จึงเหมาะสำหรับความต้องการแสงของตัวบุคคล และลดแสงกระทบกับฉาก

5.ติดตั้งถอดออกได้ง่ายๆ ด้วยมือเดียว

ซอฟบ๊อกใช้งานง่ายด้วยการติดตั้งและปลดออกอย่างรวดเร็ว เพียงดึงและกดด้วยมือเดียว ยังสามารถพกพาไปใช้งานทั้งในและนอกสถานที่พร้อมกับไฟ Forza 60 ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพและดูมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *