แกะกล่อง ใช้งานเบื้องต้น Nanlite PavoTube 15C ไฟ RGB แบบแท่ง ขนาดกลาง ชุด 2KIT กำลังไฟ 16W

Nanlite PavoTube 15C แท่งไฟ RGB ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมายที่ใช้ในการสร้างสรรค์บรรยากาศ เพื่อให้งานมีความโดดเด่นและทันสมัย โดยสามารถปรับอุณหภูมิของแสงได้ตั้งแต่ 2700K- 6500K ปรับความสว่าง 0-100 เปอร์เซนต์ และยังสามารถปรับสีแบบวงล้อเพื่อให้งานมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเอฟเฟกต์ที่สร้างความน่าสนใจ ช่วยสร้างจิตนาการให้งานได้อิสระ สามารถพกพาใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ เพราะรองรับพลังงาน AC และแบตเตอรี่ ปุ่มแสดงหน้าจอที่แสดงผลชัดเจนทำให้การตั้งค่าแม่นยำ ยังสามารถนำไปใช้สำหรับงานได้หลากหลายรูปแบบ

คุณสมบัติ Nanlite PavoTube 15C ชุด 2KIT กำลังไฟ 16W

  • มีให้เลือกความยาว 2 ฟุตและ 4 ฟุต
  • ปรับช่วงเเสงได้กว้างตั้งเเต่ 2700K-6500K (CRI/ TLCI 98/95) ให้สีที่เเม่นยำ ไม่เพี้ยน
  • ให้เเสงสีที่นุ่มนวล พร้อม สเปเชียลเอฟเฟค 6 เเบบ เพื่อสร้างจินตนาการได้อย่างเต็มที่
  • โหมด HSI ควบคุม Hue และ saturation ปรับได้ถึง 36,000 สี
  • มีเเบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้ต่อเนื่อง 2 ชั่วโมง เมื่อใช้ความสว่างสูงสุด
  • ชาร์จผ่าน USB Type-C port เเละชาร์จไฟผ่านพาวเวอร์เเบงค์ได้
  • การควบคุมแบบไร้สาย 2.4 ghz เชื่อมต่อหลายหลอดเข้าด้วยกันผ่านสายซิงค์
  • เม้าท์หัวท้าย รองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อการทำงานที่ดีขึ้น 
  • ควบคุมระยะไกลโดยใช้รีโมต เเล้วก็ผ่านเเอพมือถือ

1.ปรับช่วงเเสงได้กว้างตั้งเเต่ 2700K-6500K (CRI/ TLCI 98/95) ช่วยให้ได้สีที่คมชัดไม่คลาดเคลื่อน

Nanlite pavotube 15c-2kit ให้ค่าแสงสูงสุดถึง 98 CRI ช่วยให้สีไฟในการถ่ายงานคมชัดมีความคลาดเคลื่อนของสีต่ำมาก อีกทั้งยังปรับอุณหภูมิของแสงได้ตั้งแต่ 2700K ไปจนถึง 6500K ทำให้สามารถรับแสงได้ตั้งแต่สีโทนอุ่นไปจนถึงโทนเย็น ช่วยให้ได้สีของงานได้ตามความต้องการ

2.สร้างสรรค์งานได้เต็มที่ ปรับเปลี่ยนสี RGB ได้ตามใจกว่า 36,000 เฉดสี

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Nanlite pavotube 15c-2kit คือ โหมด HSI ควบคุม Hue และ saturation ปรับสีได้อย่างละเอียด ปรับได้ถึง 36,000 เฉดสี เพื่องานคุณภาพและสร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่ ทำให้งานมีความโดดเด่น ความน่าสนใจ และสะดุดตา ที่สำคัญยังมีความแตกต่างจนทำให้ผู้คนต้องประทับใจกับความแปลกใหม่ในการปรับสี

3.โหมดเอฟเฟกต์ 6 เเบบ เพื่อสร้างจินตนาการได้อย่างเต็มที่

โหมดสเปเชียลเอฟเฟกต์ 6 เเบบ มีตั้งแต่แสง เปลวเทียน, แสงไซเรน,แสงฟ้าผ่า, แสงแฟลช และแสงSOL สามารถปรับเอฟเฟกต์ให้ตรงกับความต้องการของเราได้ เพื่อสร้างสรรค์งานออกมาให้น่าตื่นตา และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

4.สามารถชาร์จแบตได้ขณะใช้งาน พร้อมเเบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้ต่อเนื่อง 2 ชั่วโมง ไม่ต้องกังวลเรื่องทำงานนอกสถานที่

Nanlite pavotube 15c-2kit สามารถชารจ์แบตในขณะใช้งานได้ หากต้องออกไปทำงานนอกสถานที่ก็ไม่มีปัญหา เพราะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ในตัวเครื่องได้ ใช้งานไฟได้ต่อเนื่อง 2 ชั่วโมง เมื่อปรับความสว่างสูงสุด แต่ถ้าหากต้องการทำงานยาวนานขึ้น ก็สามารถเสียบชาร์จไฟผ่านพาวเวอร์เเบงค์ได้ จึงเหมาะสำหรับการถ่ายงานในสตูดิโอ และสามารถพกพาไปถ่ายนอกสถานที่ได้ เพื่อไปใช้งานได้หลากหลายอิสระในการถ่ายงาน

5.การปรับตั้งค่าใช้งานง่าย พร้อมหน้าจอ OLED แสดงผลต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน

การปรับตั้งค่าของไฟ Nanlite pavotube 15c-2kit ใช้งานง่ายสะดวกโดยมีปุ่มควบคุมตั้งค่า ไม่ว่าจะเป็น ปรับอุณหภูมิของสี, สีสัน, สเปเชียล เอฟเฟกต์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งการตั้งค่าเหล่านี้จะแสดงผลผ่านหน้าจอ OLED ให้เห็นอย่างชัดเจน แม่นยำ

6.เชื่อมต่อหลายหลอดเข้าด้วยกันผ่านสายซิงค์

สามารถใช้ไฟหลายๆแท่งได้ ตามความต้องการของงาน 1kit 2kit และ 4kit โดยการเชื่อมต่อหลายๆหลอดเข้าด้วยกันผ่านสายซิงค์ สามารถปรับได้ทุกโหมดพร้อมกัน เพียงตั้งค่าหลอดไฟตัวเดียว จึงเหมาะกับใช้งานไฟหลายๆตัวพร้อมกัน ใช้งานในสตูดิโอที่มีขนาดใหญ่ ถ่ายงาน Production ต่างๆ

7.ไฟ LED RGB แบบแท่ง Nanlite pavotube 15c-2kit ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งในสตูดิโอและถ่ายงานนอกสถานที่

Nanlite pavotube 15c-2kit ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสร้างสรรค์จิตนาการได้เต็มที่ไม่ว่าจะสร้างฉากจากไฟ ไม่ว่าจะถ่าย Production , MV และอื่นๆ สามารถนำไปใช้งานนอกสถานที่และถ่ายในสตูดิโอได้

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *