5 จุดเด่น IFOOTAGE MINICRANE M1-III เครนสำหรับการถ่ายวิดีโอที่ง่ายขึ้น ตอบสนองการทำงานแบบมืออาชีพ

5 จุดเด่น iFootage Minicrane M1-III เครนสำหรับการถ่ายวิดีโอที่ง่ายขึ้น ตอบสนองการทำงานแบบมืออาชีพ เครน iFootage Minicrane M1-III ใช้เพื่อการผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์ใช้งานง่ายควบคุมการทำงานด้วยมือ ให้ภาพนิ่ง มุมมองโดดเด่นสวยงาม โครงสร้างเครนมีความแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 15 กิโลกรัม ใช้งานร่วมกับขาตั้งกล้องเพื่อติดตั้งทำงาน ติดตั้งการทำงานง่าย เหมาะสำหรับ Videomaker และ Filmaker ที่ต้องการให้ได้มุมมองที่โดดเด่นและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

น้ำหนักเบาเพียง 3.8 กิโลกรัม พับเก็บโยกย้ายเคลื่อนที่ใช้งานได้สะดวกด้วยขนาดเพียง 97 เซนติเมตร (เมื่อพับเก็บ) ต่อใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้ด้วยเม้าท์แบบสากล รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ เพิ่มความสนุกและแบ่งเบาแรงในการทำงาน

1.  เพิ่มมุมมองการถ่ายทำ รับน้ำหนักแทนช่างภาพ

ออกแบบมาเพื่อให้ช่วยเพิ่มมุมมองการถ่ายทำโดยเครนรับน้ำหนักของกล้องเลนส์และอุปกรณ์เพื่อการทำงานวิดีโอทั้งหมดแทนช่างภาพ ตัวเครนยืดออกได้ยาวสุดกว่า 2 เมตร มีจุดเพื่อกางออกและพับเข้า จึงปรับเปลี่ยนมุมมองการทำงานวิดีโอได้อย่างหลากหลาย 

2. วัสดุแข็งแรง น้ำหนักเบาคุณภาพสูง

แข็งแรง ทนทาน วัสดุทำจากคาร์บอนไฟเบอร์และอลูมิเนียม มีน้ำหนัก 3.8 กิโลกรัมยืดออกได้สุดกว่า 2 เมตร พับเก็บ 97 เซนติเมตร จึงเคลื่อนย้านขนส่งได้สบายเคลื่อนย้ายเปลี่ยนสถานที่ทำงานได้สะดวก ทนทาน แข็งแกร่ง

3. เคลื่อนไหวปรับมุมมองได้

ควบคุมมุมมองกล้องได้ด้วยมือ ทั้งยังมีเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยให้กล้องจับภาพอยู่จุดเดิมในระหว่างที่ตัวเครนเคลื่อนที่ขึ้นลง ตัวปรับหมุนเพื่อเพิ่มแรงฝืดเพื่อรักษาระดับความเร็วการเคลื่อนที่กล้องใช้งานง่าย และด้วยกลไกตัวถ่วงน้ำหนักและตัวล็อกตำแหน่งเพื่อให้ยึดตำแหน่งที่ต้องการได้

4. รับน้ำหนักกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์ได้ 15 กิโลกรัม

รองรับการต่ออุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์แบบสากล เพื่อกระบวนการผลิตภาพยนตร์ที่คล่องตัว ต่อเข้ากับกล้องได้อย่างปลอดภัยและมั่นคง รองรับน้ำหนักได้ถึง 15 กิโลกรัม มีระบบการควบคุมเคลื่อนไหว ปรับทิศทางและปรับสมดุล ปรับความแน่นกระชับปรับความไวในการตอบสนองของเครน

5. ติดตั้งใช้งานได้ทุกพื้นที่ทุกสภาพอากาศ

ใช้งานร่วมกับขาตั้งกล้องของ iFootage ได้อย่างพอดี จึงสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยจัดวางได้ทุกพื้นที่ ทำงานได้ทุกสภาวะอากาศ ทนร้อน หนาวและความชื้น ตอบโจทย์การทำงานที่คล่องตัว ได้งานที่มีคุณภาพมุมมองมีเอกลักษณ์

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *