รีวิว iFootage Cobra 2 Low Profile Minipod ขาตั้งไซส์มินิ ตั้งได้อย่างมั่นคงพับเก็บติดตั้งง่าย ตอบโจทย์การทำงานที่คล่องตัวของ Vlogger และ YouTuber โดยเฉพาะ

รีวิว iFootage Cobra 2 Low Profile Minipod ขาตั้งกล้องใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการตั้งกล้องบนโต๊ะ ถ่ายภาพมุมต่ำหรือการต่อใช้งานเเพื่อเป็นฐานของขาตั้ง iFootage Cobra 2 Monopods และต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลายทั้งกล้อง หัว Fluid drag head กล้อง DSLR แทนวางมือถือ แท่นวาง GoPro ไฟเสริม และโปรเจคเตอร์ขนาดเล็กจึงได้รองรับงานได้อย่างอเนกประสงค์ ปรับได้ 3 ระดับ ต่ำสุด 6 นิ้วและสูงสุด 9 นิ้ว หัวบอลหมุนได้อย่างเรียบลื่นหมุนได้รอบ 360 องศา ปรับขึ้นลงได้ 90 องศาปรับมุมมองได้สะดวกอย่างที่ต้องการ และยังมีตัว Quick Lock และ Unlock ที่เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นของ iFootage โดยเฉพาะเพื่อกดปลดล็อคถอดเม้าท์ได้อย่างง่ายดาย เพื่อตอบโจทย์การทำงานของ vlogger และ YouTuber ที่ต้องการความคล่องตัวหรือการทำงานวิดีโอ

คุณสมบัติของ iFootage Cobra 2 Low Profile Minipod

  • ขาตั้งกล้องแบบ Low profile ใช้ต่อเป็นฐานร่วมกับ iFootage Cobra 2 Monopods ได้
  • ทำจากอะลูมิเนียมแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม ทำความสะอาดง่ายน้ำหนักเบา ตั้งได้อย่างมั่นคงพร้อมหัวบอลหมุนปรับทิศทางได้อย่างอิสระ
  • ขาตั้งมี 3 ขา ที่สามารถรับกางออกได้อย่างง่ายดาย ปรับได้ 3 ระดับ ต่ำสุด 6 นิ้วและสูงสุด 9 นิ้ว 
  • หัวบอลหมุนได้อย่างเรียบลื่นหมุนได้รอบ 360 องศา ปรับขึ้นลงได้ 90 องศาปรับมุมมองได้สะดวกอย่างที่ต้องการ
  • ตัว Quick Lock และ Unlock เพื่อถอดเม้าท์ได้อย่างง่ายดายเพียงการกดเพื่อปลดล็อค โดยเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นของ iFootage โดยเฉพาะ 
  • เม้าท์ 1/4″ และ 3/8″ ต่อใช้งานเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลาย รองรับการต่อใช้งานเข้ากับหัวแบบบน้ำมัน (Fluid drag head) กล้อง DSLR แทนวางมือถือ แท่นวาง GoPro ไฟเสริม และโปรเจคเตอร์ขนาดเล็ก 
  • การพับเก็บและติดตั้งใช้งานง่ายเมื่อพับเก็บมีขนาดเพียงฝ่ามือ พกพาใส่กระเป๋าเป้เดินทางได้สบาย 
  • เหมาะสำหรับการถ่ายภาพมุมต่ำทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอตั้งกล้องบันทึกบนโต๊ะหรือการถ่ายภาพมุมต่ำบนพื้น ทั้งการถ่ายงานแบบ vlogging และงานวิดีโอภาพยนตร์ 

1. วางกล้องแบบ LOW PROFILE ตั้งได้มั่นคง

ขาตั้งแบบ 3 ขา ให้ความมั่นคง กางออกได้กว้างที่สุด 80 องศาสามารถถ่ายกล้องมุมต่ำได้อย่างที่ต้อการ ทั้งยังอำนวยความสะดวกในการใช้งานด้วยความสามารถในการต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งกล้องและไฟเสริมหรือจะต่อใช้เป็นฐานทำงานร่วมกับขาตั้ง iFootage Cobra 2 Monopods ก็ได้ด้วยเช่นกัน 

2. พับเก็บพกพาใช้งานได้ทุกที่

กางออกพับเก็บง่าย น้ำหนักเบาพกพาใช้งานได้ทุกสถานที่ทั้งในและนอกสตูดิโอเนื่องจากมีขนาดเล็กและไม่สะดุดตาจึงสามารถพกพาและตั้งกล้องได้แม้บนโต๊ะอาหาร รีวิวหรือ vlog ได้ทุกที่ที่ต้องการ วางบนดินหรือที่ชื้นแฉะก็เช็ดล้างทำความสะอาดง่ายไม่เป็นสนิม

3. ปรับมุมองสูงสุง 9 นิ้ว ต่ำสุด 6 นิ้ว 

ความสูงปรับได้ 3 ระดับ ระดับที่ต่ำสุด 6 นิ้ว ระดับกลาง 7.87 นิ้วและสูงสุด 9 นิ้ว จึงปรับเพื่อให้ได้ความสูงอย่างที่ต้องการ โดยมีปุ่มปรับระดับเพื่อให้เปลี่ยนระดับได้ง่ายและยึดระดับได้อย่างมั่นคง ยกและโยกย้ายได้โดยระดับไม่เคลื่อน 

4. หัวบอลหมุนได้อย่างเรียบลื่น

หัวบอลหมุนปรับได้อย่างอิสระ จึงปรับมุมได้อย่างที่ต้องการ หมุนได้รอบ 360 องศา และปรับขึ้นลงได้ 90 องศา ทั้งยังมีตัวยึดที่ช่วยยึดระดับที่ต้องการอย่างมั่นคง รองรับน้ำหนักของกล้องและเลนส์ได้ 

5. ต่อใช้งานด้วยเม้าท์ 1/4″และ 3/8″

เม้าท์  1/4″และ 3/8″ ที่มีอยู่ในตัว เป็นเม้าท์ที่เป็นแบบ Universal คือสามาถพกในอุปกรณ์ที่หลากหลายทั้งการต่อเข้ากับหัวหมุนแบบอื่น เช่น หัวแบบน้ำมัน (Fluid drag head) ต่อเข้ากับกล้องมิลเลอร์เลส  DSLR แท่นวางมือถือ แท่นวาง GoPro ไฟเสริมและจอหรือโปรเจคเตอร์ขนาดเล็ก ก็ต่อเข้าใช้งานกับขาตั้ง iFootage Cobra 2 Low Profile Minipod ได้เช่นกัน

6. ถอดเม้าท์ได้ง่ายเพียงกดเพื่อปลดล็อค

เทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้และได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นของ iFootage โดยเฉพาะคือ Quick Lock และ Unlock เป็นการปลดล็อคตัวเม้าท์ออกจากขาตั้งได้อย่างง่ายดายด้วยการกดเพื่อปลดล็อคจึงทำงานได้อย่างรวดเร็ว

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *