รีวิว IFOOTAGE ROUND BASE RB-A300 ขาตั้งเดี่ยวฐานกลม แข็งแรง ทนทาน ตั้งวางได้อย่างมั่นใจ ยืดได้สุงสูดถึง 150 เซนติเมตร

รีวิว iFootage Round Base RB-A300 ขาตั้งเดี่ยวฐานกลม แข็งแรง ทนทาน ตั้งวางได้อย่างมั่นใจ ยืดได้สุงสูดถึง 150 เซนติเมตร ขาตั้ง iFootage Round Base RB-A300 ที่มีฐานกลม ตั้งวางได้อย่างมั่นคง ทำจากวัสดุที่แข็งแรง น้ำหนักเบา ทนต่อการกัดกร่อน สามารถยกขาตั้งติดตัวเพื่อใช้ทำงานได้ทุกที่ 

ขาตั้งเดี่ยว มีฐานกลมมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 300 มิลลิเมตร จึงช่วยลดพื้นที่ใช้สอย และพื้นที่ในการตั้งวาง ตั้งกล้องบนโต๊ะก็ทำได้ง่าย สะดวกมากขึ้นกว่าเดิม ติดตั้งง่ายและมั่นคงตัวตัวหมุนเกลียวที่ช่วยยึดกล้องและขาตั้ง ทั้งยังต่อเข้าทำงานกับอุปกรณ์กล้องอื่น ๆ ได้อีกตัวล็อคแบบหัวเข็มขัด ความแข็งแรงยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคง และล็อคและปลดล็อคได้รวดเร็ว เคลื่อนย้ายทำได้สะดวกรวดเร็ว สะดวกต่อการทำงานเพียงลำพัง 

ขาตั้งฐานกลม แข็งแรงมั่นคง รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ 

ขาตั้ง iFootage Round Base RB-A300 เป็นขาตั้งเดี่ยวที่ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอย จึงเป็นขาตั้งที่แข็งแรง ทนทาน ทั้งยังมีนักที่ไม่เป็นภาระมาก และฐานแบบกลม ช่วยให้ตั้งวางได้อย่างมั่นคง ไม่เอียงและยังไม่สร้างริ้วรอยบนพื้นผิวที่ตั้งวางขาตั้งอีกด้วย 

ยืดได้สูงสุดถึง 150 เซนติเมตร ตั้งกล้องตั้งไฟ ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมเพื่อการผลิตได้เลย 

ปรับระดับความสูงได้โดยยืดได้สูงสุด 151 เซนติเมตรและต่ำสุดที่ 61 เซนติเมตรจึงสามารถใช้งานเพื่อเป็นได้ทั้งขาตั้งกล้อง ตั้งไฟ ใช้ในการถ่ายภาพมุมสูง และยังเป็นขาตั้งสำหรับไมค์บูมได้อีกด้วย 

ใช้รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ รวมถึงอุปกรณ์กล้องแบบมืออาชีพได้ 

ขาตั้ง iFootage Round Base RB-A300 มีฐานกว้างกว่า 1 ฟุต รับน้ำหนักอุปกรณ์ได้มากที่สุดถึง 10 กิโลกรัม จึงให้ความมั่นใจในการทำงานว่า อุปกรณ์คุณภาพสูงและราคาแพงจะไม่เสียหายเนื่องจากความไม่มั่นคงของขาตั้งกล้อง 

ตัวล็อคยึดระดับได้อย่างมั่นคง ปลดล็อคง่าย ประหยัดเวลาในการทำงาน

ตัวล็อคยึดระดับแบบหัวเข็มขัด ยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคงไม่หลุดเลื่อนตำแหน่ง พับเก็บง่าย ลดเวลาในการติดตั้งและจัดเก็บ ใช้งานไม่ยุ่งยากเหมาะสำหรับการทำงานเพียงลำพัง 

ต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ เข้ากับ Spider Crab หรือ Magic arms ก็เปลี่ยนให้ใช้งานได้อเนกประสงค์มากยิ่งขึ้น 

นอกจากจะทำงานเพื่อเป็นขาตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างอเนกประสงค์แล้ว เมื่อต่อใช้งานกับ Spider Crab หรือ Magic arms ช่วยต่อไฟ กล้อง จอ ไมค์ และอุปกรณ์ที่ต้องใช้เข้าด้วยกัน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานอีกด้วย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *