รีวิว iFootage Seastars Quick Release System Q1S ล็อคบิดง่าย ติดตั้งได้แบบไม่ต้องมอง !!

รีวิว iFootage Seastars Quick Release System Q1S เป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ช่วยให้คุณทำงานได้เร็ว ประหยัดเวลา เคลื่อนย้ายอุปกรณ์ของคุณได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น วัสดุผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอย น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับระบบ Quick Release เพียงบิดและปลดล็อค ก็สามารถเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ของคุณได้ทันที ตอบโจทย์สำหรับการถ่ายภาพทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

คุณสมบัติของ iFootage Seastars Quick Release System Q1S

  • ปลดล็อคเร็วด้วยระบบ Quick Release ปลดล็อคได้เร็ว ไม่ยุ่งยาก เคลื่อนย้ายอุปกรณ์ของคุณได้ทันที ไม่ยุ่งยากไม่ต้องกังวล
  • พลิ้วไหวอย่างกับซีสตาร์ เคลื่อนย้ายอุปกรณ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย จากขาตั้งกล้องสไลเดอร์เครนไปยังโมโนพอดและกลับมาอีกครั้ง ตอบโจทย์สำหรับการบันทึกในสตูดิโอและสถานที่
  • ปลดล็อคเร็วด้วยระบบ Quick Release คลิกและล็อค เคลื่อนย้ายอุปกรณ์ของคุณในเวลาเพียงไม่กี่วินาที เพียงแค่บิดคลิกและล็อคเพื่อปลดล็อกเพียงแค่บิดและยกออก สามารถเร็วหรือง่ายกว่านี้ได้
  • อายุการใช้งานยาวนาน เหล็กกล้าไร้สนิมชุบแข็ง ช่วยให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานและความน่าเชื่อถือทั้งหมด
  • ล็อคแน่น ฟอร์มแฟคเตอร์ที่เหนือกว่าให้จุดศูนย์ถ่วงต่ำและระบบล็อคที่มั่นคงที่สุดโดยไม่มีห้องบิดตัวทุกครั้ง
  • น้ำหนักเพียง 248 กรัมและเล็กพอที่จะใส่ในกระเป๋าของคุณ

1. ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา รับน้ำหนักได้เยอะ

การดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงาม วัสดุผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอย ให้ความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ทั้งยังสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 9 กิโลกรัม ทำให้ติดตั้งใช้งานกับกล้องขนาดใหญ่ได้

2. เกลียวหมุนสากล 1/4 และ 3/8 เข้ากันได้กับกล้องหลากหลาย

อีกหนึ่งจุดเด่นของ iFootage Seastars Quick Release System Q1S คือมีเกลียวหมุนมาให้ถึง 2 ขนาด 1/4″-20 และ 3/8″-16 ในตัว จึงเข้ากันได้กับขาตั้งกล้องส่วนใหญ่, โมโนพอด, หัวสไลเดอร์ และอุปกรณ์เสริม เพื่อสะดวกในการใช้งาน ขณะเปลี่ยนไม่กังวลจะหล่นหาย

3. ดีไซน์แบบใหม่เพิ่มประสิทธิภาพในการล็อค

การออกแบบใหม่เพิ่มประสิทธิภาพการล็อค ซึ่งสามารถล็อคได้อีกชั้นเพิ่มความแน่นหนา โดยมีประแจตัว L มาให้ สำหรับขันให้ติดกับกล้องและอุปกรณ์ได้แน่นยิ่งขึ้น ไม่หลุดง่ายๆ เพื่อการติดตั้งและใช้งานได้ง่าย

แผ่นแพลตสามารถแยกออกจากกันได้ ซึ่งแผ่นแพลตด้านบนวัสดุทำจากโลหะให้ความแข็งแรง สำหรับติดตั้งกับกล้อง เพียงหมุนและไขให้แน่นยิ่งขึ้น

4. ปลดล็อคได้รวดเร็ว เคลื่อนย้ายอุปกรณ์เพียงไม่กี่วินาที

ปลดล็อคเร็วด้วยระบบ Quick Release คลิกและล็อค เคลื่อนย้ายอุปกรณ์ของคุณในเวลาเพียงไม่ถึง 2 วินาที เพียงแค่บิดคลิกและล็อคเพื่อปลดล็อค และบิดยกออก เท่านี้ก็ย้ายไปใช้งานกับรางสไลด์ ขาตั้งกล้อง และอุปกรณ์อื่นๆ ได้เร็วและง่ายยิ่งขึ้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *