รีวิว IFOOTAGE SHARK SLIDER MINI รางเลื่อนที่ช่วยให้การถ่ายวิดีโอและภาพยนตร์ราบรื่นและง่ายขึ้น

รีวิว iFootage SHARK SLIDER MINI รางเลื่อนที่ช่วยให้การถ่ายวิดีโอและภาพยนตร์ราบรื่นและง่ายขึ้น รางสไลด์ถือว่าเป็นอุปกรณ์อีกชนิดหนึ่งที่ช่วยให้การทำงานของผู้ผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์ง่ายขึ้น ด้วยความสามารถในการปรับเลื่อนกล้องได้อย่าง นิ่มนวล การขยับเลื่อนที่ยังคงให้ความเสถียรมั่นคงและเรียบลื่น และความสะดวกในการพกพาเพื่อใช้งาน ปรับใช้งานง่ายดายไม่ว่าจะเป็นการเดินทางทำงานนอกสถานที่ หรือเพื่อเก็บบรรยากาศการท่องเที่ยวในที่ต่าง ๆ 

1.รางเลื่อนตัวเล็ก พกง่าย ใช้งานสะดวก 

น้ำหนักเบา กะทัดรัด พกพาสะดวก การออกแบบโดดเด่นไร้รอยต่อเมื่อประกอบอุปกรณ์เข้าด้วยกัน และถึงแม้จะใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่น ก็สามารถปรับใช้งานได้อย่างแนบเนียน ขนาดยาว 46 เซนติเมตรโดยมีน้ำหนักโดยรวมเพียง 1.9 กิโลกรัมเท่านั้น ถอดประกอบและใส่ในกระเป๋าเป้ได้อย่างไร้ปัญหา 

2.แข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย ไม่ซับซ้อนเหมาะสำหรับการทำงานแม้ต้องทำงานเพียงลำพัง 

รางเลื่อน iFootage SHARK SLIDER MINI ทำจาก Aluminium alloy และ Anodised aluminium จึงเป็นรางเลื่อนที่ตอบโจทย์ทั้งคุณสมบัติในการใช้งาน และความทนทานต่อการใช้งานต่อประกอบง่าย ชิ้นส่วนไม่ซับซ้อน ลดเวลาการติดตั้งทั้งยังให้น้ำหนักที่เบา พกพาง่าย

3.เลื่อนปรับวิดีโอได้อย่างไหลลื่น ปรับและสร้างสรรค์มุมมองที่หลากหลาย 

การทำงานวิดีโอจะง่ายขึ้น ด้วยรางเลื่อนจะมีตัววัดระดับความลาดเอียงมาให้ใช้ จึงสามารถตรวจสอบความเอียงได้ ซึ่งถ้าหากต้องการใช้งานมุมมองอื่น ก็สามารถใช้งานได้ด้วยเช่นกันเพราะ รางเลื่อน iFootage SHARK SLIDER MINI สามารถปรับมุมมองเลื่อนขึ้นลง ปรับองศาได้ เพื่อให้ได้มุมมองที่ต้องการ 

4.ควบคุมการเคลื่อนไหวและการทำงานได้อย่างง่ายดาย ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ

นอกจากความสามารถในการเลื่อนมุมมองกล้องได้อย่างลื่นไหลแล้ว ตัวรางเลื่อน iFootage SHARK SLIDER MINI ยังสามารถควบคุมการเคลื่อนไหว จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งได้ผ่านการควบคุมโดยใช้แอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ และรางเลื่อนทำงานเงียบไม่ส่งเสียงรบกวนด้วยเช่นกัน 

5.รองรับการทำงานกับกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักได้ ด้วยความสามารถในการรับน้ำหนักสูงสุดถึง 3.5 กิโลกรัม 

ตัวรางเลื่อนสามารถรับน้ำหนักกล้องเลนส์และอุปกรณ์เสริมได้มากที่สุดถึง 3.5 กิโลกรัม จึงสามารถสร้างสรรค์งานวิดีโอที่มีคุณภาพสูงได้ 

6.ยึดกล้องได้อย่างมั่นคง รองรับการเคลื่อนไหวและมุมมองกล้องที่ผาดโผน 

เม้าท์ที่ทำหน้าที่ยึดกล้องและรางสไลด์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อความมั่นคง และแข็งแรง รองรับการทำงานในมุมกล้องที่ผาดโผน สร้างความโดดเด่นได้อย่างน่าประทับใจ 

7.การถ่ายทำ Slowmotion, Timelapse, Hyperlapse motionlapes ที่ง่ายขึ้น  

รางสไลด์เป็นผู้ช่วยชิ้นสำคัญที่การถ่ายภาพต่อเนื่องเช่น Slowmotion, Timelapse, Hyperlapse motionlapes เป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากขึ้นเพราะการเคลื่อนไหวของกล้องที่มั่นคง เสถียร และลื่นไหลนั่นเอง นอกจากนี้งานรีวิวสินค้า การรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว การถ่ายทำงานพิธีการ ก็จะช่วยให้ได้มุมมองที่สวยงามขึ้น และโดดเด่น น่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วย 

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *