รีวิว iFootage Spider Crab Magic ARM Limited LT2-3.5,4-5.5 ตัวเสริม ขนาดเล็ก พร้อมขากรรไกรทรงพลัง !!

รีวิว iFootage Spider Crab Magic ARM Limited LT2-3.5,4-5.5 เป็นข้อต่อตัวเสริม ที่ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก เพื่อเสริมการทำงานของอุปกรณ์เสริมกล้องแบบต่าง ๆ ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน น้ำหนักเบา LT2-3.5 มีความยาว 5.5 นิ้วประกอบด้วยขาสองข้าง ข้างหนึ่งมีขนาด 2 นิ้วและอีกข้างหนึ่งมีขนาด 3.5 นิ้ว และ LT4-5.5 มีความยาว 9.5 นิ้ว ข้างหนึ่งมีขนาด 4 นิ้วและอีกข้างหนึ่งมีขนาด 5.5 นิ้ว พร้อมระบบขากรรไกรอันทรงพลังเพื่อให้ยึดตำแหน่งและรับน้ำหนักของอุปกรณ์ขนาดใหญ่ได้ ช่วยให้ติดกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแผงไฟ LED ไมโครโฟนและจอมอนิเตอร์เพื่อตรวจสอบการทำงาน

คุณสมบัติของ iFootage Spider Crab Magic ARM Limited LT2-3.5 , LT4-5.5

  • วัสดุผลิตจากอะลูมิเนียม
  • ความยาว 5.5 นิ้ว (LT2-3.5) , ความยาว 9.5 นิ้ว (LT4-5.5)
  • หัวบอลและตัวยึดแบบปลดเร็วที่ปลายทั้งสองข้าง
  • น้ำหนัก 266 กรัม (LT2-3.5) , น้ำหนัก 330 กรัม (LT4-5.5)
  • มีแคลมป์สำหรับติดตั้งง่าย
  • น้ำหนักบรรทุก 6 กิโลกรัม

1. วัสดุแข็งแรง ทนทาน ขนาดเล็ก

ข้อต่อเสริมกล้อง iFootage Spider Crab Magic ARM ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัดจับถนัดมือ ซึ่งข้อต่อเสริมรุ่น LT2-3.5 มีความยาวโดยรวม 5.5 นิ้ว ข้างหนึ่งมีขนาด 2 นิ้วและอีกข้างหนึ่งมีขนาด 3.5 นิ้ว และข้อต่อเสริมรุ่น LT4-5.5 ข้างหนึ่งมีขนาด 4 นิ้วและอีกข้างหนึ่งมีขนาด 5.5 นิ้ว ความยาวโดยรวม 9.5 นิ้ว วัสดุทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยและสแตนเลสสตีล จึงมีความแข็งแรง ทนทาน รองรับกับการทำงานหนักได้

2. รับน้ำหนักกล้อง อุปกรณ์เสริมเยอะได้

ข้อต่อรับน้ำหนักได้ 6 กิโลกรัมในแกนแนวตั้งและ 2.2 กิโลกรัมแกนแนวนอน มีระบบขากรรไกรแบบหยักเพื่อยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคง ทำให้รับน้ำหนักได้เยอะ ไม่ว่าจะปรับระดับองศาการใช้งาน ระบบตัวล็อค และเกลียวหมุน เพื่อจัดตำแหน่งได้อย่างที่ต้องการ

3. หัวบอลและตัวยึดแบบปลดเร็วที่ปลายทั้งสองข้าง

ข้อต่อเสริมกล้อง iFootage Spider Crab Magic ARM Limited LT2-3.5,4-5.5 จะไม่มีหัวแบบ Quick Release แต่จะเป็นหัวบอลแบบ Cold Shoe Mount และหัวบอลเป็นแบบหมุดยึด 1/4 นิ้ว เป็นหมุดที่ใช้ยึดติดกับอุปกรณ์เสริมได้อย่างมั่นคง

4. ต่อกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย

ติดตั้งและต่ออุปกรณ์เสริมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไฟ LED จอมอนิเตอร์ กล้อง มือถือ รางสไลด์หรือจะต่อเพื่อประสิทธิภาพและใช้งานกับขาตั้งกล้องได้

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *