รีวิว iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 ข้อต่อขาแมงมุม พับข้องอได้ เพิ่มมุมมองการนำเสนอวิดีโอได้อย่างโดดเด่น ตัวล็อคแน่นหนา แข็งแรงรองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์มืออาชีพ

รีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM MA3-4 ข้อต่อขาแมงมุม พับข้องอได้ ตัวล็อคแน่นหนา แข็งแรงรองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์มืออาชีพ iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 เป็นข้อต่อที่มีลักษณะการพับงอได้แบบขาแมงมุม โดยข้อต่อจะมีความยาวของขาทั้งสองข้างต่างกัน เพื่อประโยชน์ในการใช้งานโดยขาด้านหนึ่งยาว 3 นิ้วและอีกด้านหนึ่งยาว 4 นิ้วความยาวรวมประมาณ 7 นิ้ว เมื่อพับข้อต่อจะดูเหมือนขาแมงมุม ปรับยืดเข้ากางออกได้ ยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคง ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ไม่เป็นภาระในการรับน้ำหนักหรือติดตั้ง

เพิ่มมุมมองการนำเสนอได้อย่างน่าประทับใจ ใช้ร่วมงานกับอุปกรณ์ได้หลายแบบ ต่อด้วยเม้าท์แบบ Quick Release และหมุดยึด 1/4 นิ้ว ใช้งานได้ทั้งมือถือ จอมอนิเตอร์ กล้อง ไฟ LED แฟลช ไมโครโฟน ตัวขาตั้งช่วยยึดเกาะในพื้นที่ที่หลากหลายมากขึ้นเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานปรับ Work flow ในการทำงานเหมาะสำหรับ Video Creators และ Filmmakers 

ข้อต่อขาแมงมุม แข็งแรงทนทานใช้งานได้นาน ปรับหมุนเปลี่ยนมุมมองในการทำงานได้

วัสดุที่นำมาผลิตข้อต่อขาแมงมุม iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 เป็นวัสดุคุณภาพที่แข็งแรง ทั้งอลูมิเนียมอัลลอยและสแตนเลสสตีล ทนต่อการกัดกร่อนแต่มีน้ำหนักเบาเพียง 380 กรัม ความยาวโดยรวม 7 นิ้ว ซึ่งประกอบด้วยขาด้านหนึ่งยาว 3 นิ้วและอีกด้านหนึ่ง 4 นิ้ว พับเก็บ ขนย้าย ง่ายและสะดวก

รับน้ำหนักได้สูงสุด 6 กิโลกรัมจึงรับน้ำหนักกล้องวิดีโอขนาดใหญ่ได้สบาย

ขาต่อรับน้ำหนักได้ 6 กิโลกรัมในแกนแนวตั้ง และ 2.2 กิโลกรัมแกนแนวนอน (แบบยืดออก) ระบบล็อคที่แข็งแรงช่วยให้ยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคงไม่ลื่นหลุด ทั้งกลไกภายในที่มีระบบเฟืองเกาะ สร้างความมั่นคงและมั่นใจได้ในความปลอดภัยรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้อย่างสบายใจ

ทำงานได้เร็ว เปลี่ยนอุปกรณ์รวดเร็ว ปลดล็อค เข้าออกได้สะดวกง่ายดาย ระบบล็อคสองชั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจในการทำงาน

iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 มีระบบการต่อเชื่อมระหว่างอุปกรณ์เป็นแบบ Quick Release จึงใส่เข้าและถอดออกได้สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงาน และมีระบบสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยและป้องกันอันตรายที่จะเปิดจากการหลุด หล่นกระแทก ด้วยระบบล็อคสองชั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจในการทำงานด้วย

ขนาดเล็ก ประกอบด้วยอุปกรณ์น้อยชิ้น แต่ทำงานหนักช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้

อุปกรณ์ขนาดเล็กแต่มีการวางรูปแบบการใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้ทำงานสะดวกที่สุด ทั้งยังลดเวลาในการทำงาน การประกอบและถอดเก็บ รวมถึงระบบล็อคที่มั่นคงแต่ปลดออกได้ในระยะเวลาเพียงเสี้ยววินาที

ออกแบบอย่างเข้าใจคนทำงาน ต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ติดตั้งได้ในมุมที่คาดไม่ถึง 

อุปกรณ์ออกแบบมาอย่างเข้าใจคนทำงาน เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาในการทำงานทั้งการจับยึดเชื่อมต่อ รับน้ำหนัก การปรับมุมมองภาพ มุมมองกล้อง เพื่อช่วยให้สร้างสรรค์มุมมองที่น่าสนใจ ซึ่ง iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 สามารถต่อกับกล้องและติดตั้งได้ในมุมที่คาดไม่ถึง

ให้การทำงานสะดวก ง่าย และประหยัดเวลาในการทำงาน

iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 เป็นข้อต่อที่ทำงานได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งการจับยึดอุปกรณ์เพียงแค่ชิ้นเดียว ปรับมุมมองขยับพับได้ และยังสามารทำงานร่วมกับอุปกรณ์ชนิดอื่นเพื่อให้การทำงานของ Video Creators และ Filmmakers สะดวก และทำงานง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้นแต่ยังคงได้งานที่มีคุณภาพสูง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *