รีวิว iFootage Wildcat Handheld Stabilize III ไม้กันสั่นสำหรับกล้องขนาดเล็กน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทานติดตั้งเร็วใช้งานงานง่าย ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

พรีวิว iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ไม้กันสั่นกล้องแบบบกพา ป้องกันภาพสั่นไหว ที่ถูกออกแบบ สร้างสรรค์และสร้างขึ้นอย่างแม่นยำ มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม รักษาสมดุลเพื่อการบาลานซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยรับน้ำหนักกล้องได้มากที่สุดถึง 3 กิโลกรัม งานวิดีโอนิ่งสนิทเคลื่อนไหวต่อเนื่องที่ราบรื่น การควบคุมหลักได้จากการบังคับมือ จึงไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ โครงสร้างแข็งแรง น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม ใช้งานได้ทนทาน โดยมีวัสดุให้เลือกใช้งานทั้งแบบอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ เหมาะสำหรับการทำงานวิดีโอที่ต้องการความสะดวกคล่องตัวใช้งานได้ง่าย เพิ่มคุณภาพวิดีโอ 

คุณสมบัติของ iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III

  • ทำจากวัสดุที่แข็งแรงยึดกระชับ น้ำหนักเบา มีให้เลือกใช้ทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ ทนทานทั้งความชื้น การเปลี่ยนแปลงภาพอากาศ ทนร้อน ทนหนาว ทนแรงกระแทกไม่เป็นสนิม  
  • โครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียม น้ำหนัก 0.88 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 0.5 กิโลกรัม – 3 กิโลกรัมและโครงสร้างที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จะเบากว่า โดยมีน้ำหนักที่  0.71 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ 0.5 กิโลกรัม – 1.5 กิโลกรัม 
  • ปรับบาลานซ์ง่ายและละเอียด มีสเกลบอก และตัวล็อคเพื่อป้องกันการเคลื่อนตำแหน่งหลังการบาลานซ์
  • ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงาน ตัวล็อคในแต่ละตำแหน่งล็อคได้อย่างแน่นหนาและปลดล็อคง่าย ไม่เสียเวลา
  • ตัวถ่วงน้ำหนักที่มีน้ำหนักแตกต่างกัน ปรับน้ำหนักได้สะดวกช่วยให้การปรับสมดุลของกันสั่นทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ที่จับไม่ลื่นมือ จับแน่นกระชับและปรับระดับได้เพื่อให้เข้ากับการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคน
  • เม้าท์มีตัวยึดแน่นหนาเพื่อยึดกล้องกับกันสั่นได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย
  • ตัวซัพพอร์ตที่แขน ช่วยการจับรับกระชับมือพร้อมช่วยในการกระจายน้ำหนัก ไม่เมื่อยเมื่อใช้เป็นเวลานาน ถ้าไม่ใช้มีปุ่มปลดออกเพื่อปรับให้ใช้งานได้ถนัดเข้ากับสไตล์การทำงาน

1.น้ำหนักเบาแข็งแรงยึดกระชับ จับถนัดมือ

iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III มีให้เลือกใช้ทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์เพื่อเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน น้ำหนักเบา ทนทาน ใช้งานหนักได้ทนทั้งความชื้น ทนการเปลี่ยนแปลงภาพอากาศโดยวัสดุจะยังคงทำงานได้อย่างเต็มที่

2.รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักเยอะได้

รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ระดับโปรที่มีน้ำหนักได้ โดยไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ที่มีโครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์เลือกใช้เพื่อให้เข้ากับการทำงานได้

3.บาลานซ์ง่ายปรับได้อย่างละเอียดพร้อมตัวล็อค

ปรับบาลานซ์ด้านข้างซ้ายขวาและหน้าหลังได้อย่างง่ายดาย ด้วยปุ่ม Quick Balance และหากต้องการจะปรับแบบละเอียด iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III มีปุ่มปรับละเอียดพร้อมสเกลบอกระยะเพื่อให้การตัวค่าการบาลานซ์ทำได้อย่างแม่นยำ

4.ประหยัดเวลาในการทำงาน ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว

การทำงานที่เรียบง่ายจึงติดตั้งและใช้งานง่าย เพลทแบบ Quick Release ที่ใส่และถอดออกง่ายดายตัวล็อคอยู่ทุกจุดช่วยยึดอุปกรณ์และปรับระดับได้อย่างแม่นยำ ช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน

5.ฟังก์ชันการถ่วงน้ำหนัก

ตัวถ่วงน้ำหนักขนาดใหญ่ที่สุดอยู่ที่ 195 กรัม รองลงมา 63 กรัม และ 46 กรัม ตามลำดับ ส่วนโครงสร้างแบบคาร์บอนไฟเบอร์ น้ำหนักที่ถ่วงมีน้ำหนัก 148, 47 และ 35 กรัมตามลำดับ เพียงหมุนเข้าที่ปลายด้ามของไม้กันสั่น จะใช้น้ำหนักของตัวถ่วงน้ำหนักทั้งหมด หรือทีละตัวก็ได้เช่นกัน

6.ที่จับยึดแน่น กระชับมือ

ด้ามจับถูกออกแบบให้รับกระชับกับมือ ปรับระดับให้เข้ากับความถนัดได้ ส่วนซัพพอร์ตช่วงแขนช่วยกระจายน้ำหนัก ทำให้ใช้งานได้นานขึ้นจากการถือเป็นเวลานานซึ่งส่วนซัพพอร์ตแขนสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดาย

7.มั่นใจในความปลอดภัย เม้าท์ยึดกล้องได้อย่างมั่นคง

ทุกจุดเชื่อมต่อ เและเม้าท์ยึดออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ยึดกระชับอย่างมั่นคง จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งานจึงหยิบจับทำงานได้อย่างคล่องแคล่วคล่องตัว

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *