จัดไฟStudioเท่ๆ ให้กับ IT Blogger จากช่อง iaumreview

เราจะมาจัดไฟสตูดิโอให้กับพี่อุ้ม IT Blogger จากช่อง iaumreview ที่ทุกคนคุ้นเคย เพียงแค่เราจัดไฟเราก็จะได้สตูดิโอเท่ๆเอาไว้ถ่าย content กันแล้วครับเพื่อนๆ

1. หน้าเรียวขึ้น ละมุนมากยิ่งขึ้น

หากคุณกำลังมองหาไฟที่ต้องการความคล่องตัว ขนาดกะทัดรัด ใช้งานนอกสถานที่ได้ดี แต่ให้แสงสว่างเทียบกับพี่ ๆ รุ่นใหญ่พอสู้ได้ ก็คงหนีไม่พ้นไฟ Nanlite Forza 60 ที่ให้แสงนุ่มนวล สีตรง แม่นยำ ไม่ผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง และ Nanlite SB-RT-90×60 เป็นซอฟบ๊อกระดับมืออาชีพ นำมาติดตั้งเข้าด้วยกัน เพิ่มประสิทธิภาพให้งานมากขึ้น โดยจัดไว้เป็นมุม Top ให้ทิศทางของแสงส่องลงมาที่ตัวแบบ จะทำให้หน้าดูเรียวขึ้น ละมุนมากยิ่งขึ้น

2. เติมแสงสว่างให้ทั่วใบหน้าและลบเงาที่ไม่ต้องการ

เติมแสงสว่างให้ทั่วใบหน้าด้วยไฟ Nanlite FS-200 ใช้เป็นไฟเสริม เพื่อเติมแสง ซึ่งเป็นไฟที่ให้ความสว่างสูงอยู่แล้ว เมื่อติดตั้งเข้ากับโดม Lantern ทรงฟักทอง ทำให้ได้แสงที่นุ่มนวลกระจายทั่วถึงและสม่ำเสมอ เพื่อลบเงาที่ไม่ต้องการ

3. เติมไฟให้วัตถุที่ต้องการ ให้ดูมีสีสันเด่นชัด

ให้วัตถุเด่นชัดและมีสีสันที่สวยงามได้ด้วยไฟ Litolite 5C และ Pavotube 6C ที่ให้แสงนุ่มนวลโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์อื่นเพิ่มและปรับเปลี่ยนสี RGB ได้ตามใจกว่า 36,000 เฉดสี ทั้งนี้ยังมีแม่เหล็ก ไว้สำหรับนำตัวไฟ ไปติดกับพื้นผิวอื่น ๆ ได้ เหมาะสำหรับแต่งเติมฉากหลังหรือวัตถุที่ต้องการให้เห็นเด่นชัด จึงสร้างสรรค์งานวิดีโอได้อย่างอิสระ

4. สามารถจำลองแสงได้ ช่วยให้ฉากหลังดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Nanlite Forza 60B ไฟสตูดิโอที่มี ขนาด รูปร่างที่คล้ายกับรุ่น Forza 60 แต่จุดเด่นที่ Forza 60B รุ่นใหม่ทำออกมานี้จะเป็นไฟที่เปลี่ยนสีได้ และเมื่อติดตั้งกับ Nanlite Projection Attachment Mount สามารถจำลองแสงได้ ช่วยปรับเปลี่ยนรูปร่างสร้างเอฟเฟคและเติมสีสันให้กับแสง ด้วย Gobo 4 รูปแบบ ที่มีมาให้เลือกใช้งานได้อย่างที่ต้องการ ให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

5. ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดหลังจัดไฟในห้อง Studio

จากห้องสตูดิโอแบบเรียบๆ เพียงแค่เราจัดไฟ แต่งเติมไฟ เปลี่ยนมู๊ดโทนให้ดูอบอุ่นด้วยไฟและอุปกรณ์เสริม ที่จัดให้เหมาะสมกับขนาดห้องหรือสตูดิโอ เพียงเท่านี้เราก็จะได้สตูดิโอเท่ๆ ไว้สำหรับทำให้ Content เพื่อให้ผู้รับชมหรือพูดคุยทำ Youtube ได้นานยิ่งขึ้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *