รีวิว MAONO AU-PM461TR GAMING PORTABLE USB งบประหยัด เสียงชัด รองรับการใช้งานทั้งระบบ WINDOWS , MAC และเครื่องเล่น PS4 สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

รีวิว MAONO AU-PM461TR Gaming Portable USB งบประหยัด เสียงชัด รองรับการใช้งานทั้งระบบ Windows , Mac และเครื่องเล่น PS4 สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง ไมโครโฟน MAONO AU-PM461TR เป็น USB ที่มีรูปแบบการรับเสียง Cardioid คือการรับเสียงจากด้านหน้า ซึ่งเป็นการรับเสียงแบบเฉพาะ ลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่น ให้เสียงที่ใส คมชัด เหมาะสำหรับการใช้งานแบบนั่งพูดหน้าไมค์ การไลฟ์สตรีมเกมส์ การพูดคุยรีวิว และงานสอนออนไลน์  

ต่อใช้งานง่ายดายเพียงต่อเข้ากับช่อง USB ของคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันทีรองรับการใช้งานทั้งระบบ Windows , Mac และเครื่องเล่น PS4 ปรับระดับเสียงที่เข้าไปสู่ไมค์ได้ ปรับองศาเปลี่ยนมุมการใช้งานเพื่อการรับเสียงที่เหมาะสมได้ 180 องศา 

ไมค์เกมมิ่งเสียงคมชัดมีคุณภาพ ป้องกันเสียงแทรกและเสียงรบกวน  

ไมค์ MAONO AU-PM461TR เป็นไมค์ที่มีระบบ Chipset ควบคุมการทำงานในตัว เสียงจึงคมชัดใส ไม่สะดุด รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid คือการรับเสียงจากด้านหน้า ซึ่งเป็นการรับเสียงแบบเฉพาะทาง จึงช่วยลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการใช้งานแบบนั่งพูดหน้าคอม การทำ Video game live streaming หรือเป็นการไลฟ์สดพูดคุยสนทนา พ็อดคาสท์รวมไปถึงงานสอนออนไลน์

ใช้งานสะดวก ง่าย ไม่ยุ่งยาก ต่อเข้า USB ของคอมและเครื่องเล่นก็ทำงานได้เลย

ไมค์ MAONO AU-PM461TR เป็นไมค์แบบ USB microphone ใช้การเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์โดยใช้ USB 2.0 ซึ่งเมื่อเชื่อมต่อแล้วก็จะรับสัญญาณไมค์และทำการติดตั้งอัตโนมัติโดยไม่ต้องมีการลงโปรแกรมพิเศษ รองรับการใช้งานทั้งระบบ Windows , Mac และเครื่องเล่น PS4 

ปรับองศาการใช้งานได้ 180 องศา เพื่อให้เข้ากับผู้ใช้ได้

ขาตั้งของตัวไมค์สามารถปรับเปลี่ยนองศาการใช้งาน เพื่อให้ตรงกับการรับเสียงของผู้ใช้แต่ละคนได้ ด้วยการปรับได้ถึง 180 องศา จึงรับเสียงได้อย่างเต็มที่ ได้เสียงที่มีคุณภาพ  

เพิ่มลดระดับเสียงได้ด้วยปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อควบคุมคุณภาพเสียงระหว่างการทำงาน 

ปุ่มปรับระดับเสียง (Gain knob) ช่วยปรับการรับเสียงที่บันทึกเข้าในไมโครโฟนได้ระดับเสียงที่พอดีไม่ดังเกินไป หรือเบาเกินไป เพิ่มความไวต่อการรับเสียงได้อย่างที่ต้องการ จึงสามารถการปรับเสียงเมื่อผู้พูดมีระดับการเปล่งเสียงที่แตกต่างกัน

ไมค์พร้อมใช้งาน ราคาไม่แรง   

ไมค์แบบคอนเดนเซอร์ ที่มีไดอะแฟรม 14 มิลลิเมตร มีการรับเสียงที่ดี ทั้งไวต่อการรับเสียง และให้เสียงที่มีคุณภาพ ขาตั้งตัวเล็ก เพื่ออำนวยความสะดวกเวลาทำงาน ในราคาที่ไม่แรง เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและต้องการไมค์ในงบประมาณที่จำกัด

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *