ไมโครโฟนไลฟ์สดเสียงชัดแจ๋ว พร้อมใช้งาน ! MAONO PM401 USB ไมโครโฟน

MAONO PM401 ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ แบบ USB ให้คุณภาพเสียงสูงแบบ Hi-res ใช้งานได้อเนกประสงค์ พร้อมชุดหูฟังและขาตั้งพร้อมใช้งาน ต่อใช้งานง่าย เพียงต่อสาย USB เสียบใช้งานกับโน๊ตบุ๊คก็สามารถใช้งาน ไลฟ์สตรีม Youtube แคสเกมส์ หรือแม้แต่ Cover เพลง ก็ใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมเสริม

คุณสมบัติของ MAONO PM401 USB

  • คอนเดนเซอร์ไมโครโฟนพร้อมชุดหูฟังและขาตั้งพร้อมใช้งาน
  • พอร์ต USB เสียบใช้งานเข้ากับโน๊ตบุ๊ค ได้โดยทันทีโดยไม่จำเป็นต้องใช้โปรเเกรมเสริม
  • ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.

1. รับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงระยะด้านหน้า ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี

MAONO PM401 USB ที่มีระบบการรับเสียงของไมค์แบบ Cardioid ช่วยให้ไมโคโฟนรับเสียงจากด้านหน้าได้อย่างขัดเจน และลดการรับเสียงจากทิศทางอื่นที่ไม่ต้องการ จึงเป็นการลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. วัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน

ไมคโครโฟน MAONO PM401 USB เก็บเสียงได้ดี ได้คุณภาพเสียงแบบ Hi-Res วัสดุผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์ ให้ความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้นาน

3. ปรับมุมและความสูง เพื่อบันทึกเสียงที่ต้องการ

MAONO PM401 USB มีอุปกรณ์มาให้ครบ พร้อมใช้งาน ทั้งอุปกรณ์กันเสียง Metal Shock Mount, และ Foam Mic Windscreen ที่ช่วยให้การรับเสียงทั้งในสตูดิโอและกลางแจ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากอุปกรณ์กันเสียงแล้ว ยังมีขาตั้งวัสดุเป็นโลหะแข็งแรง Adjustable Scissor Arm Stand และ Table Mounting Clamp แคลมป์ยึดกับโต๊ะได้อย่างมั่นคง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน ชั้นวาง เคาน์เตอร์ ฯลฯ พร้อมกับขาตั้งสามารถปรับมุมและความสูงตามที่ต้องการ เพื่อบันทึกเสียงของผู้ใช้งาน และสายเคเบิลเปลี่ยนจาก USB-B เป็น USB-A เพื่อการทำงานที่คล่องตัวขึ้น

4. ติดตามเสียงได้แบบ Real-Time

ไมคโครโฟน MAONO PM401 USB มีช่องเสียบหูฟัง ไว้สำหรับมอนิเตอร์เสียงได้แบบ Real-Time จึงช่วยให้สามารถควบคุมคุณภาพเสียงได้เลย ซึ่งกระบวนการส่งผ่านเสียงเข้าหูฟังนั้น เสียงเดินทางผ่านเข้ามาได้อย่างรวดเร็ว ไม่ดีเลย์

5. เสียบ USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม

ไมค์สามารถเสียบใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม เพียงต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็พร้อมสำหรับไลฟ์สด ประชุม พ็อดคาสท์ แคสเกมส์ ได้ทันที

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *