รีวิว MAONO USB MICROPHONE AU-902 SET CARDIOID CONDENSER PODCAST ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ เสียงดีคมชัด ใช้ง่ายดีไซน์สวย สำหรับงาน PODCAST และการบันทึกเสียง

รีวิว MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ เสียงดีคมชัด ใช้ง่ายดีไซน์สวย สำหรับงาน Poscast และการบันทึกเสียง ไมค์ MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่มีความไวในการรับเสียงสูง ทั้งยังสามารถรับเสียงได้ในช่วงคลื่นความถี่กว้างตั้งแต่ 20Hz~20kHz

จึงจับเสียงได้แม้จะเป็นเสียงที่อยู่ในคลื่นเสียงแบบทุ้มหนักหรือเสียงแหลมสูง เสียงเครื่องดนตรี รวมทั้งเสียงกระทบที่เกิดขึ้นเพียงเบาๆ ซึ่งรูปแบบของการรับไมค์แบบ Cardioid ช่วยให้เสียงที่ได้เป็นเสียงที่ต้องการมาจากด้านหน้าของตัวไมค์เท่านั้น ทั้งยังลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่น จึงลดเสียงรบกวนได้ดี เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อบันทึกเสียง การร้องเพลง เล่นดนตรี การพูดคุยและการทำ Podcast

ไมค์ตั้งโต๊ะ ดีไซน์สวย ทำจากโลหะ แข็งแรงทนทาน 

รูปร่างและดีใซน์สวยงามน่าใช้ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้งานไมค์ที่ทนทาน ใช้งานได้อเนกประสงค์ และคุ้มค่ากับการลงทุน ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยที่แข็งแรง ปกป้องตัวไมค์จากการตกกระแทก ทั้งยังออกแบบให้จับได้ถนัดมือ ไม่ลื่นหลุด มี Anti-shock ในตัวเพิ่มคุณภาพในการรับเสียงอีกด้วย 

ไวต่อการรับเสียง ให้เสียงคมชัดใส สมบูรณ์ เหมาะสำหรับการรับเสียงพูด การร้องเพลง และการรับเสียงเครื่องดนตรี

ไมค์เป็นไมค์แบบคอนเดนเซอร์ จึงไวต่อการรับเสียงในทุกระดับ รับเสียงได้ทุกยานเสียง แม้จะเป็นเสียงที่ค่อยหรือเบารับเสียงได้ในช่วงความถี่กว้างตั้งแต่ 20Hz~20kHz เหมาะสำหรับการรับเสียงพูด การพากย์เสียง การร้องเพลง และการรับเสียงเครื่องดนตรีทั้ง Piano, Violin, Cello, Cymbals, Trumpet และ Saxophone

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid เลือกรับเสียงที่ต้องการ

ไมค์ออกแบบให้มีการรับเสียงแบบ Cardioid ที่เน้นการรับเสียงจากด้านหน้าของตัวไมค์มากที่สุด และลดการรับเสียงจากด้านข้างและด้านหลัง จึงช่วยลดการเกิดเสียงรบกวนรับเสียงที่ต้องการได้อย่างมีคุณภาพ 

ปรับองศาการใช้งานให้ตรงกับความต้องการได้ 360 องศา

ตัวไมค์มีฐานสำหรับตั้งกับโต๊ะ โดยฐานสามารถปรับองศาการใช้งานของไมค์ได้ 360 องศา เพียงปรับให้ได้ระดับที่ต้องการจากนั้นหมุนเกลียวยึด เพื่อยึดระดับให้มั่นคง 

ให้ประสบการณ์ใช้งานที่น่าประทับใจ ติดตั้งใช้งานง่ายไม่ต้องยุ่งยากปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย ใช้ได้ทุกคน

ใช้งานง่าย เพียงต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ ก็สามารถใช้ไมค์ได้ทันที รองรับทั้ง Windows/Mac OS และต่อเข้ากับแท็บแล็ตและสมาร์ทโฟนได้ด้วยช่อง USB-Type C/Micro USB cable ปุ่มควบคุมบนตัวไมค์ใช้งานง่ายเพียงหมุนปรับไปในระดับที่ต้องการ ทั้งปุ่ม Mute เสียง และเพิ่มลดระดับเสียงที่ได้ยินจากมอนิเตอร์

มอนิเตอร์เสียงได้ในระหว่างการใช้งาน ไม่ดีเลย์

ช่องต่อหูฟัง ต่อตรงออกจากไมค์เพื่อมอนิเตอร์เสียงได้โดยตรงแบบ Real-Time ไม่ดีเลย์ปรับเสียงให้เบา ให้ดังได้เพื่อควบคุมการทำงาน และให้คุณภาพเสียงและได้งานเสียงที่สมบูรณ์มากที่สุด

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *