รีวิว MAONO WM600 ไมค์ไร้สายสำหรับมือถือ ใช้งานง่ายอเนกประสงค์ทั้งการทำคอนเทนต์สาย VLOG พูดคุย และงานด้านวิชาการ

รีวิว MAONO WM600 Compact Wireless Microphone System ไมค์ไร้สายสำหรับมือถือ ใช้งานง่ายอเนกประสงค์ทั้งการทำคอนเทนต์สาย Vlog พูดคุย และงานด้านวิชาการ MAONO WM600 Compact Wireless Microphone System เป็นระบบการใช้งานไมค์ไร้สาย ที่มีซีรีส์ให้เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับการใช้งาน โดยมี WM600 B1 และ B2 ที่จะเป็นการต่อเข้ามือถือด้วยพอร์ตแบบ Lightning ส่วน C1 และ C2 คือเป็นพอร์ตแบบ Type C ซึ่งจะมีระบบไมค์เดี่ยว และไมค์คู่นั่นเอง 

ใช้งานง่าย ไม่ต้องคิดมาก เพียงต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่จะใช้ ก็สามารถใช้งานไมค์ได้เลย ควบคุมการทำงานได้ผ่านปุ่มควบคุมน้ำหนักเบา ดีไซน์สวย น่าใช้ ไม่เทอะทะติดบนเสื้อผ้าไม่ทำให้เสียรูป ตัวไมค์และตัวรับสัญญาณ เชื่อมต่อกันเองอัตโนมัติเดินออกห่างตัวรับสัญญาณได้ไกล 100 เมตร ตัวไมค์รับเสียงได้ดีให้สัญญาณเสียงชัดใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

ไมค์ไร้สาย ตัวเล็ก ใช้แล้วดูดี ไม่เทอะทะ ไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียรูป 

ไมค์ไร้สายตัวเล็กน้ำหนักเบา ดีไซน์สวยดูดีเมื่อใช้งาน น้ำหนักไม่หน่วงและไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียรูป เข้าได้กับเสื้อผ้าหลากหลายสี และหลากหลายสไตล์ โดยมีระบบการทำงานของไมค์ที่เข้ากับอุปกรณ์ที่ใช้ ทั้งพอร์ตแบบ Lightning และ Type-C

คุณภาพเสียงดี มีระบบกันเสียงรบกวนให้ในตัว 

รับเสียงได้รอบด้าน ใช้งานได้ทั้งในที่เงียบหรือการทำงานด้านนอกที่มีเสียงรบกวนมาก โดย MAONO WM600 มีระบบตัดเสียงรบกวน เมื่อกดปุ่มเริ่มทำงาน ให้กดปุ่มเปิด/ปิดอีกครั้งเพื่อใช้งานคุณสมบัติการตัดเสียงรบกวน เพื่อให้ได้ยินเสียงพูดคุยได้ชัดมากขึ้น

ใช้งานง่าย ต่อเข้ากับมือถือหรืออุปกรณ์ที่จะใช้ ก็พร้อมทำงานทันที 

เมื่อเปิดใช้งาน ตัวไมค์และตัวรับสัญญาณจะทำการเชื่อมต่อสัญญาณไร้สาย 2.4 G ได้อย่างอัตโนมัติ และรวดเร็ว ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที สามารถเริ่มการบันทึกเสียงได้ทันทีที่ต้องการ 

ติดไมค์แล้วเดินห่างจากตัวกล้องได้ไกลที่สุดถึง 100 เมตร

สัญญาณรับส่งระหว่างตัวไมค์ และตัวรับสัญญาณที่อยู่บนอุปกรณ์มือถือ เชื่อมต่อกันอย่างเสถียร โดยเมื่อติดไมค์แล้ว สามารถเดินออกห่างจากมือถือได้ไกลถึง 100 เมตรโดยสัญญาณไม่ขาดหาย หรือหน่วงดีเลย์ จึงสะดวกและคล่องตัว 

ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ตั้งแต่การใช้งานสายคอนเทนต์ ไปจนถึงสายวิชาการ และการบันทึกการเรียนการสอน

MAONO WM600 Compact Wireless Microphone System เป็นระบบไมค์ที่ออกแบบเพื่อให้เข้ากับการใช้งานของผู้ใช้ที่หลากหลาย ทั้งการทำงานสายคอนเทนต์แบบ Vlogger , YouTuber หรือจะเป็นการประชุม และการบันทึกการเรียนการสอน

สร้างสรรค์งานและบันทึกการทำงานได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง

สร้างสรรค์งานได้อย่างต่อเนื่องโดยสามารถใช้งาได้นานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง ซึ่งก็หมายถึงใช้งานได้ต่อเนื่องทั้งวัน โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดระหว่างการทำงาน การประชุมสัมมนา หรือระหว่างคาบเรียน

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *