พรีวิว Maonocaster AU-AM100 K4 อุปกรณ์มิกซ์เสียงลูกเล่นเพียบพร้อมไมค์ 2 ตัวและหูฟัง 2 ตัว เพื่อการผลิต Podcast คุณภาพโดดเด่นอย่างมืออาชีพ

พรีวิว Maonocaster AU-AM100 ชุด K4 เป็นชุดอุปกรณ์เพื่อเหมาะสำหรับการทำ  Podcast  รองรับการทำงานแบบการพูดคุยสนทนา โดยอุปกรณ์ที่มาในชุดนี้คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว (ใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows) ซี่งเป็นอุปกรณ์มิกซ์เสียงที่มีเอฟเฟกต์และการใช้งานด้านเสียงที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้งานมีความน่าสนใจ และสร้างความบันเทิงให้กับผู้ฟังมากยิ่งขึ้น ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทั้งผู้ใช้เริ่มต้น ไปจนถึงมืออาชีพ 

และ Maono XLR Condenser Microphone Kit AU-PM320T จำนวน 2 ตัว ไมค์เสียงดี ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรง เพื่องานเสียงที่ได้คุณภาพ คมชัดทุกย่านเสียง และ หูฟังมอนิเตอร์เสียง Maono Zero Latency Monitoring Headphones จำนวน 2 ตัวที่คุณภาพเสียงคมชัด เบสหนัก ใส่นาน ๆ ได้ไม่บีบหู

คุณสมบัติของ Maonocaster AU-AM100 ชุด K4

 • อุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานโปรดักชันระดับมืออาชีพ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียงเช่น การร้องเพลง การบันทึกเสียงโฆษณา พร้อมลูกเล่นเพื่อการทำงานและสร้างอรรธรสในการพูดคุย เพิ่มความน่าสนใจและน่าติดตาม
 • พกพาใช้งานได้ทุกที่ เปลี่ยนทุกสถานที่เป็นสถานที่เพื่อการทำงานได้ ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ง่ายสำหรับทุกคน
 • ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเป็นเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก 
 • ปรับเสียงร้องหลักและการใช้งานแบบตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี หรือการลดความดังของเสียงดนตรี เพื่อพูดแทรกแบบงานดีเจก็ได้เช่นกัน
 • ปรับเสียงให้ Echo, Reverb เพื่อความสนุกและน่าสนใจที่มากขึ้น 
 • ปรับโทนเสียงให้ตรงคีย์ Autotune เหมาะสำหรับการร้องเพลง หรือ cover สำหรับ Youtube Channal 
 • เติมความสนุกสนานด้วยเสียงซาวด์เอฟเฟกต์ 4 เสียง เช่น stinger, cheering, clapping, suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง หรือ Download จากเว็บไซด์ผู้ผลิตมาใช้งานได้
 • รองรับการทำงานกับอุปกรณ์สำหรับเรื่องเสียงทั้งหูฟังเพื่อฟังเสียงได้แบบ Real-time หรือจะต่อเข้ากับไมค์ระดับโปรอีกก็ได้ 
 • ลดเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน การบันทึกเสียงได้ด้วยระบบ Denoise 
 • รองรับการใช้งานกับ audio mixing 4 ช่องทางโดยต่อเข้ากับไมโครโฟน โทรศัพท์ และแหล่งเสียงอื่น ๆ เพื่อการออกแบบและจัดการกับเสียงได้อย่างหลากหลาย พร้อมการควบคุมระดับเสียงเพื่อลดการทำงาน post-production และการ editing ได้เป็นอย่างดี 
 • แบตเตอรี่ในตัว 5000mah ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง จึงช่วยให้การไลฟ์สด หรืองาน podcasting ทำได้อย่างต่อเนื่อง
 • อุปกรณ์ที่มาในชุด K4 คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว (ใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows) และ Maono XLR Condenser Microphone Kit AU-PM320T 2 ตัว ไมค์เสียงดี ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรง เพื่องานเสียงที่ได้คุณภาพ คมชัดทุกย่านเสียง และ หูฟังมอนิเตอร์เสียง Maono Zero Latency Monitoring Headphones อีก 2 ตัว คุณภาพเสียงคมชัด เบสหนัก นุ่มสบายหูใส่นาน ๆ ได้

เพิ่มความสนุกสนานในการพูดคุย ปรับเสียงทุ้ม นุ่ม เสียงหวาน เปลี่ยนคีย์เสียงได้อย่างที่ต้องการ

Maonocaster AU-AM100  เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพอ่มความสนุกสนานและน่าสนในการพูดคุยสัมภาษณ์ หรือการรายงานข่าว การเล่าเรื่อง ทั้งเอฟเฟกต์ที่สนุกสนานดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนโทนเสียง เปลี่ยนคีย์เสียงได้ จึงให้ความสนุกสนานและความประทับใจให้กับผู้ใช้งานและให้กับผู้ฟังด้วยเช่นกัน

ชุดเครื่องมือที่ครอบคลุมการทำงานโหมดจัดการเพลงตัดแต่งเสียงได้มีประสิทธิภาพ

ความสามารถในการมิกซ์เสียง  4 ช่องทางของ Maonocaster AU-AM100 และการเชื่อมต่อที่ง่ายดายกับไมโครโฟน สมาร์ทโฟนและแหล่งเสียงอื่น ๆ เทคโนโลยีที่ใช้ในการปรับเสียงช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมระดับเสียงและเพิ่มเอฟเฟกต์เสียงร้อง เสียงพูด ผ่านชุดเครื่องมือที่ครอบคลุมการทำงาน และยังช่วยหลีกเลี่ยงขั้นตอนที่ยุ่งยากในการแก้ไขไฟล์เสียงในกระบวนการ Post-production ด้วย 

เสียงมีมิติ ฟังดูสมจริงเหมือนอยู่ในสถานที่จริงจำลองเสียงในรูปแบบและสถานการณ์ที่หลากหลาย

โหมดจำลองเสียงก้องในห้องที่มีรูปแบบที่แตกต่างเช่นใน Studio, KTV, Church, Hall, Valley และ Room จึงช่วยให้การบันทึกเสียงฟังดูสมจริงเหมือนอยู่ในสถานที่จริง ทั้งยังให้งานเสียงดูมิมิติที่แตกต่างจากเดิมด้วย ทั้งยังปรับให้มี Echo เพื่อสร้างรูปแบบเสียงให้แตกต่างและช่วยปรับเสียงตามเรื่องราวที่เล่าได้ด้วย

ควบคุมเสียงระหว่างการพูดคุยสัมภาษณ์ได้ ปุ่มปรับไมค์แยกเพื่อง่ายต่อการควบคุม

มีช่องปรับระดับไมโครโฟนสองตัวแยกกันอย่างอิสระ เพื่อการปรับลด-เพิ่มเสียง ระหว่างการสัมภาษณ์ระหว่างผู้พูดทั้งสองฝั่ง จึงช่วยให้การควบคุมเสียงเป็นไปได้อย่างที่ต้องการ

เอฟเฟคเสียงหลายรูปแบบช่วยเติมบรรยากาศการพูดคุยสนทนาได้สนุกสนานมากขึ้น 

เสียงเอฟเฟคที่ใช้ระหว่างการบันทึกเสียงหรือระหว่างการพูดคุย เป็นการสร้างบรรยากาศในการพูดคุยหรือการบันทึกเสียงเพื่อให้เป็นกันเองและสนุกสนานมากขึ้น โดยซาวด์เอฟเฟคมีให้ในตัว 4 เสียง เช่น stinger, cheering, clapping, suspense และสามารถทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียงปรับเปลี่ยนได้อย่างที่ต้องการ

ลดเสียงรบกวนในระหว่างการทำงานการพูดคุยสัมภาษณ์และการบันทึกเสียงได้ ด้วย Denoise

Maonocaster AU-AM100 มีระบบลดเสียงรบกวนเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่บันทึกหรือการพูดคุยสัมภาษณ์ได้ชัดเจนขึ้น ด้วยปุ่มปรับ Denoise ด้านหลังตัวเครื่อง ซึ่งสามารถเลือกใช้งาน เปิด-ปิดได้

ใช้งานได้ถึงแม้จะไม่ชาร์จไฟเป็นเวลานานถึง 8 ชั่วโมง

ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องหลังจากการชาร์จไฟเต็มที่ โดย Maonocaster AU-AM100 มีแบตเตอรี่ในตัวความจุ 5000 มิลลิแอมป์ จึงรองรับการทำงานที่ต่อเนื่องได้ถึง 8 ชั่วโมง จึงสามารถใช้งานได้ถึงแม้จะเป็นการทำงานนอกสถานที่ ระหว่างการเดินทางหรือนอกสถานที่ที่ไม่มีไฟฟ้า 

ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก พกพาใช้งานได้ทุกที่ น้ำหนักไม่เป็นภาระในการเคลื่อนย้าย

Maonocaster AU-AM100 มีน้ำหนักเบา พกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ ขนาดเล็กพอที่จะใส่กระเป๋าสะพายข้าง หรือกระเป๋าเป้ได้ ใช้งานง่าย ปุ่มควบคุมและระบบการทำงานไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับทั้งมือใหม่หรือมือโปร

ไมโครโฟนเสียงใส คมชัดทุกย่านเสียง มีระบบป้องกันเสียงรบกวน พร้อมขาตั้งไมค์ ใช้งานได้สะดวก

ชุด K4 มี Maono AU-PM320T มาให้ถึง 2 ตัว เป็นไมโครโฟนแบบ condenser โดยไมค์จะเก็บรายละเอียดเสียงได้ดีมาก และตอบสนองที่ความถี่ที่เป็นช่วงกว้างตั้งแต่ 20-20,000 Hz ใช้งานได้อเนกประสงค์เก็บเสียงได้ครบทั้งเสียงสูง กลางและต่ำ จึงให้เสียงที่ชัดเจน

เก็บเสียงจากด้านหน้าด้วยรูปแบบการเก็บเสียงแบบ Cardioid กันเสียงรบกวนจากภาพนอก

ด้วยระบบการเก็บเสียงในรูปแบบ Cardioid ซึ่งเป็นรูปแบบการรับเสียงที่สามารถรับเสียงจากทางด้านหน้าได้ดีที่สุด ด้านข้างเก็บได้เพียงเล็กน้อย และด้านหลังแทบจะไม่ได้เลย ซึ่งรูปแบบเสียงดังกล่าวจึงช่วยลดเสียงรบกวนจากภาพนอกได้ดี ไมค์ในลักษณะนี้จึงเหมาะสำหรับการพูดคุย สัมภาษณ์ ร้องเพลง เพราะไมค์จะอยู่ด้านหน้าของผู้พูด 

เก็บเสียงพูดได้ชัดเจน มีตัวช่วยลดเสียงลมกระแทกที่เกิดจากการพูด

ไมโครโฟนมีระบบ shock absorber โดยตัว Pop filter และ windscreen cap เพื่อช่วยละการเกิดเสียงเกิดจากเสียง ลมหายใจ การกระแทกของลมที่เกิดจากการออกเสียง การพูด เพื่อให้เสียงที่ได้ชัดเจนและเก็บรายละเอียดเสียงที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดด้วย

หูฟังแบบครอบหู เบสแน่น เสียงดี แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง

หูฟังในชุด K4 ทั้ง 2 ตัวคือ Maono AU-MH601 Studio Monitor Headphones เป็นหูฟังที่มีตัวไดร์ฟเวอร์ 50 มิลลิเมตร ให้เสียงดังใสคมชัด เบสแน่นแม้อยู่ในสถานที่ที่มีเสียงดัง เพื่อการฟังที่ไม่มีเสียงแทรกเพื่อทำลายสมาธิ

รูปทรงของหูฟังครอบหูได้พอดี ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่สบายหู ไม่บีบแน่น

หูฟังมีสายยาว 3 เมตรพร้อมปลั๊ก 3.5 มิลลิเมตรและปลั๊กอะแดปเตอร์ 6.3 มิลลิเมตร เพื่อการต่อเชื่อมที่ไม่มีอุปสรรคโดยปลั๊ก 3.5 มิลลิเมตร เพื่อการใช้งานกับ pc, laptop, smartphone, tablet, iPad, และ ปลั๊กอะแดปเตอร์ 6.35 มิลลิเมตร เพื่อต่อเข้ากับตัวมิกซ์เสียง เพื่อมอนิเตอร์เสียงได้โดยตรง ตัวครอบหูออกแบบมาเพื่อให้ครอบหูได้อย่างพอดี ไม่บีบรัดแน่นจนเกินไป ใส่สบายหู 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *